Tải The Sims FreePlay MOD APK 5.65.2 (Vô hạn tiền, Level)

5/5 - (1 bình chọn)

The Sims FreePlay MOD APK là trò chơi mô phỏng cuộc sống thực phổ biến nhất trên toàn thế giới. Tham gia vào cộng đồng rộng lớn trong The Sims FreePlay, nơi bạn sẽ xây dựng thành phố và giúp nó phát triển cùng với những người chơi khác.

Thông tin chi tiết

Tên
The Sims FreePlay
Danh mục
Phiên bản
5.65.2
Nhà phát hành
Electronic Arts
ID
com.ea.games.simsfreeplay_row
Dung lượng
55 Mb
Yêu cầu
Android 4.1
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về The Sims FreePlay

The Sims FreePlay (MOD Vô hạn tiền) – Trò chơi mô phỏng cuộc sống thực.

the sims freeplay apk

The Sims FreePlay thực chất là một phiên bản khác của loạt game The Sims nổi tiếng của nhà phát hành ELECTRONIC ARTS. Phiên bản đầu tiên của dòng game mô phỏng này được phát hành lần đầu tiên vào năm 2000, cùng với đó là 4 phiên bản khác nhau tính đến thời điểm hiện tại. Về cơ bản, The Sims FreePlay là một phiên bản miễn phí. Nhưng các yếu tố quan trọng như nội dung, lối chơi hay khả năng chơi game vẫn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Đặc biệt hơn, người chơi vẫn sẽ được tham gia vào một thế giới mở rộng lớn, tự do làm những điều mình muốn thông qua góc nhìn của nhân vật chính. Với hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play, mình tin rằng trò chơi này sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu trải nghiệm của bất kỳ người chơi nào.

Tạo nhân vật

The Sims FreePlay được lấy cảm hứng từ đời thực nên sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều lựa chọn để phát triển bản thân. Đầu tiên, người chơi sẽ tạo ra một nhân vật, được gọi là Sim, để đồng hành cùng mình trong suốt quá trình trải nghiệm. Tạo một nhân vật có ngoại hình gần nhất với sở thích của bạn, đừng quên thêm những phụ kiện quan trọng để giúp người đó nổi bật giữa đám đông.

the sims freeplay mod apk

Sau khi hoàn thành quá trình tạo nhân vật, nhiệm vụ của người chơi là xây dựng một ngôi nhà phù hợp nhờ số tiền sẵn có. Tất nhiên, số tiền này không quá nhiều. Vì vậy bạn phải lựa chọn những vật liệu phù hợp với túi tiền của mình và xây nhà theo sở thích của mình. Hãy xây một ngôi nhà nhỏ trong giai đoạn đầu, nếu không, bạn sẽ phải đối mặt với cơn đói hành hạ mà không có tiền mua thức ăn.

Tạo cuộc sống của riêng bạn

Sau khi làm quen với các công việc cơ bản như sắp xếp đồ vật, trang trí nhà cửa thì cũng là lúc người chơi có thể tự do làm theo ý mình. Trong The Sims FreePlay, tiền vẫn là phương tiện và là yếu tố quan trọng nhất để nhân vật của bạn cảm thấy phục tùng. Life Points (LP) và Simoleons là hai loại tiền tệ phổ biến để trao đổi và chi phối mọi thứ trong game.

Cũng như những người chơi khác, bạn sẽ phải giúp anh chàng Sim của mình tìm được một công việc ổn định để nuôi sống bản thân. Tùy theo tính chất công việc, thời gian làm việc hay các mối quan hệ mà bạn sẽ nhận được mức thu nhập tương ứng. Có khá nhiều công việc khác nhau trong trò chơi này, bao gồm bác sĩ, kỹ sư, y tá, diễn viên,… hãy lựa chọn cho mình một nghề nghiệp phù hợp với sở thích của bạn.

tai the sims freeplay mod

Nhìn chung, kiếm tiền luôn là yếu tố hàng đầu trong The Sims FreePlay. Với mỗi đối tượng người chơi, họ sẽ có những nhu cầu sử dụng tiền khác nhau. Vì vậy, sẽ không có giới hạn trong việc kiếm tiền. Tuy nhiên, bản MOD bên dưới bài viết sẽ giúp bạn thoát khỏi cảnh thiếu tiền. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì trong game mà không cần phải trải nghiệm quá nhiều.

Hoàn thành nhiệm vụ

Giống như Play Together Hack, The Sims FreePlay hoạt động trong thời gian thực và người chơi sẽ thực hiện các hành động trực tiếp. Tất cả các hoạt động trong game sẽ được phát triển theo hướng dẫn của người chơi. Hiện tại, trò chơi này cung cấp 55 cấp độ để mở khóa nội dung thú vị và cho phép tạo ra 34 Sim.

Bên cạnh đó, người chơi phải kết hôn với các nhân vật khác để có thể sinh con và số lượng các cặp đôi sẽ bị giới hạn bởi các quy tắc trong thành phố. Nhìn chung, người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ trong game để giúp nhân vật của mình được phát triển. Hoàn thành các nhiệm vụ sẽ giúp bạn tạo dựng cuộc sống của chính mình một cách hoàn hảo nhất.

Xây dựng mối quan hệ lâu dài

the sims freeplay hack

Sims FreePlay được phát triển dựa trên cuộc sống hàng ngày, vì vậy các mối quan hệ đóng một vai trò rất quan trọng trong trò chơi này. Cụ thể, người chơi sẽ phải tương tác với các nhân vật khác trong thành phố để mở rộng thêm nhiều mối quan hệ. Tất nhiên, một số mối quan hệ sẽ mang lại lợi ích nhưng có những mối quan hệ không tốt. Người chơi thậm chí có thể tìm cho mình một người bạn đời thực trong trò chơi này thông qua sự tương tác giữa các nhân vật. Cuối cùng, yếu tố hạnh phúc gia đình cũng sẽ là mục tiêu duy nhất khi sinh sống tại thành phố mô phỏng này.

Phiên bản The Sims FreePlay MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Mở khóa VIP 15.
  • Mở khóa Level.

Tổng quan

Dù đã xuất hiện cách đây khá lâu nhưng The Sims FreePlay vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích của người chơi nhờ lối chơi mở thú vị sẵn có. Hơn nữa, định dạng đồ họa của trò chơi này cũng theo phong cách 3D hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh đẹp mắt nhất khi chơi game.

Tải xuống The Sims FreePlay MOD APK cho Android

Tham gia The Sims FreePlay MOD APK, bạn có thể trở thành bất cứ ai mình muốn nhờ hệ thống nghề nghiệp đa dạng. Bạn có muốn khám phá một cuộc sống hoàn toàn mới trong trò chơi này không?

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download The Sims FreePlay về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời