Reloader activator

Tải Tantan MOD APK 5.0.4.2 (Xóa Ads) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Tantan MOD APK là một ứng dụng hẹn hò rất phổ biến ở Trung Quốc, hiện đã đạt hơn 50 triệu lượt cài đặt từ người dùng Android. Thành tích này đủ khiến bạn tin tưởng và hào hứng rồi đúng không? Vì vậy hãy tải ứng dụng này về máy để kết nối và trò chuyện với nhiều người bạn thú vị mà không lo về vấn đề bảo mật.

Thông tin chi tiết

Tên
Tantan
Danh mục
Phiên bản
5.0.4.2
Nhà phát hành
Tantan Hong Kong Limited
ID
com.p1.mobile.putong
Dung lượng
116 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Xóa Ads
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Tantan

Gần đây, nhu cầu trò chuyện và giao lưu trực tuyến ngày càng phổ biến ở tất cả các quốc gia, đặc biệt là đối với giới trẻ. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi các ứng dụng trò chuyện, hẹn hò trên điện thoại cũng tăng lên rõ rệt. Trong số các ứng dụng đó, có thể bạn đã biết đến Tinder. Nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cái tên khác cũng không kém phần nổi tiếng, đó là Tantan của nhà phát hành Tantan Hong Kong Limited.

Tantan – Ứng dụng trò chuyện và hẹn hò trực tuyến nổi bật

Ứng dụng này được đông đảo người dùng tại Trung Quốc yêu thích vì tính bảo mật riêng tư và kết nối trực tuyến an toàn. Thao tác cũng khá đơn giản, giao diện ứng dụng cũng rất thân thiện, và đặc biệt là mạng lưới người dùng rất lớn. Hàng trăm triệu người đã tham gia Tantan để trò chuyện và kết bạn. Vì vậy, bạn rất dễ dàng tìm được một người bạn mới hoặc thậm chí là người yêu. Bạn có hào hứng với điều đó không?

Kết bạn nhanh chóng

Điểm nổi bật nhất của Tantan là người dùng có thể tìm kiếm và kết bạn nhanh chóng chỉ trong vài giây. Họ có thể tìm kiếm bạn bè bằng nhiều cách, chẳng hạn như bật định vị địa lý để tìm ai đang ở gần, xem ảnh và thông tin của bạn bè trong hồ sơ của họ. Họ thậm chí có thể tìm kiếm nhiều người cùng một lúc và xem thông tin công khai thông tin về từng người mà không sợ bị từ chối. Sau đó, nếu bạn tìm thấy người phù hợp nhất trong danh sách bạn bè gợi ý, chỉ cần “click” để kết nối ngay lập tức.

Người dùng có thể truy cập hồ sơ của những người thú vị xung quanh, xem ảnh, thích và chia sẻ bộ sưu tập của họ. Họ có thể làm điều đó ngay cả khi không kết nối với mọi người như một cách để thể hiện tình cảm. Đối tác của bạn sẽ nhận được thông báo về việc bạn quan tâm đến ảnh của họ. Và họ có thể hiển thị lại để cả hai tự động kết nối với nhau trên Tantan.

Tantan MOD

Trò chuyện với một loạt các biểu tượng thú vị

Sau khi kết nối, người dùng có thể trò chuyện thoải mái với người mình thích theo nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như văn bản, giọng nói, hình ảnh và thậm chí cả trò chuyện video. Đừng quên sử dụng các biểu tượng và nhãn dán cực hay có sẵn trong thư viện của Tantan để thể hiện cảm xúc của bạn theo những cách mới. Chúng sẽ khiến cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn, từ đó bạn có thể dễ dàng thu hút người đối diện và cho họ thấy khiếu hài hước của mình.

Giao diện trò chuyện trên ứng dụng khá đơn giản nhưng tinh tế. Nó tương tự như các ứng dụng chat hiện nay như Messenger, Tinder. Vì vậy người dùng tiếp cận rất nhanh ngay từ lần đầu tiên. Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy chỉnh chủ đề của giao diện trò chuyện với các chủ đề có sẵn. Các thao tác trên giao diện đó cũng rất thuận tiện khi sử dụng bằng cả hai tay trên màn hình di động. Vì vậy, không có gì cản trở cuộc trò chuyện vui vẻ cả ngày của bạn.

Quyền riêng tư và kết nối an toàn

Một trong những nỗi lo sợ của người dùng khi sử dụng bất kỳ ứng dụng trò chuyện nào là bị lộ thông tin cá nhân. Nhưng hãy tin tưởng Tantan vì nó đã được hàng trăm triệu người dùng khác tin tưởng. Trước hết, nó sở hữu công nghệ AI giúp xác nhận khuôn mặt trên ảnh đại diện và danh tính chủ nhân của số điện thoại đã đăng ký tài khoản trên ứng dụng. Vì vậy, nó phần nào đảm bảo các tài khoản trong mạng xã hội của nó là có thật.

Ngoài ra, ứng dụng này sẽ ngăn mọi tin nhắn không phù hợp được gửi đến tài khoản cá nhân của bạn. Sẽ không có người lạ gửi cho bạn tin nhắn video hoặc hình ảnh khiêu dâm khi bạn sử dụng Tantan. Ngoài ra, những thông tin mà người dùng chọn cách ẩn sẽ không bao giờ xuất hiện công khai trên mạng xã hội. Cho dù đó là thông tin về địa chỉ, số điện thoại. Bạn có thể kiểm soát thông tin cá nhân theo cách của mình và Tantan sẽ có cách bảo mật theo ý muốn của người dùng. Đó là cam kết của Tantan.

Ngoài ra, người dùng có thể chọn hủy hoặc thêm kết nối với bất kỳ ai. Mọi mối quan hệ là tùy chọn theo quyết định của người dùng và họ quyết định cách kết thúc của nó. Vì vậy, đừng lo lắng khi bạn lỡ kết nối với ai đó hoặc muốn từ chối ai đó.

Phiên bản Tantan MOD APK

Tính năng MOD

  • Xóa Ads

Tải xuống Tantan MOD APK dành cho Android

Tantan MOD APK sẽ là nơi kết nối nhiều mối quan hệ thông qua mạng xã hội. Chỉ cần chạm vào màn hình để tìm kiếm và kết nối với bạn bè, sau đó trò chuyện, gọi video… Bạn có thể xem ảnh của mọi người để quyết định xem mình thích ai. Nhưng bạn cũng có quyền từ chối một người nào đó trong danh sách bạn bè của mình. Hãy yên tâm, sẽ không có tin nhắn rác hoặc hình ảnh để đảm bảo trải nghiệm thoải mái và an toàn. Vì vậy, đừng bỏ lỡ ứng dụng hẹn hò thú vị này, bạn có thể tìm thấy người bạn hoặc tình yêu thực sự của mình tại đây.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Tantan về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời