Reloader activator

Tải Stickman Battle 2021 MOD APK v1.7.1 (Vô hạn tiền) cho Android

Tải game Stickman Battle MOD APK tại iGameHot, bạn có thể sử dụng tiền vàng không giới hạn để nâng cấp trang bị và vũ khí cho nhân vật của mình.

Thông tin chi tiết

Tên
Stickman Battle
Danh mục
Phiên bản
1.7.1
Nhà phát hành
SENSPARK
ID
com.senspark.stickwar
Dung lượng
71 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Tính năng MOD
Vô hạn tiền, Mở khóa tất cả
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Stickman Battle – Stick Fight War

Phong cách game Stickman hiện đang được nhiều nhà phát hành khai thác, đặc điểm của nó là lối chơi đơn giản. Trong đó có SENSPARK – một nhà phát hành đã khá quen thuộc với người chơi trên toàn thế giới. Họ chuyên phát triển các tựa game hành động trên nền tảng Android, iOS nhưng đa dạng về thể loại giúp người chơi dễ dàng lựa chọn một game phù hợp để trải nghiệm.

stickman battle apk

Có thể bạn chưa biết, Stickman Battle Mod là phiên bản mới nhất của dòng game người que cực kỳ nổi tiếng của nhà phát hành SENSPARK. Trên thực tế, đồ họa và gameplay của trò chơi này không thay đổi quá nhiều. Do chỉ đổi tên cho phù hợp hơn với năm 2021 nên người chơi sẽ không mất quá nhiều thời gian để tải xuống và trải nghiệm. Stickman Battle 2021 vẫn lấy bối cảnh từ cuộc chiến giữa thiện và ác. Vì vậy, bạn cần điều khiển đội quân stickman của mình để giành chiến thắng trong mọi cuộc chiến.

Bối cảnh

Trước khi nói về lối chơi của Stickman Battle 2021,mình sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về bối cảnh của trò chơi. Như đã nói, người chơi sẽ phải tham gia vào một cuộc chiến dường như bất tận giữa thiện và ác. Tất nhiên, bạn có thể tự do chọn phe trong trò chơi này mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Bối cảnh trong game chủ yếu xoay quanh vùng đất hoang, nơi không ngừng diễn ra các cuộc chiến tranh để tranh giành địa bàn. Do đó, bạn cần hết sức cảnh giác vì kẻ thù có thể tấn công bất cứ lúc nào và cướp đi những nguồn tài nguyên quý giá. Nhìn chung, Stickman Battle 2021 sẽ đưa người chơi đến các địa điểm khác nhau trong mỗi trận chiến để tăng thêm phần thú vị khi trải nghiệm.

Bảo vệ bức tượng khổng lồ

stickman battle hack

Trong mỗi cuộc chiến, mỗi bên đều sở hữu một bức tượng khổng lồ, đó cũng là tác phẩm chính trong trò chơi này. Vì vậy, nếu một trong hai bức tượng khổng lồ bị phá hủy thì cuộc chiến này sẽ kết thúc. Không ai tham gia vào cuộc chiến muốn điều này xảy ra, bạn cần sử dụng quân đội của mình một cách hợp lý để đảm bảo an toàn cho bức tượng. Đồng thời, hãy tấn công và phá hủy các công trình của đối thủ để giành chiến thắng.

Ban đầu, Stickman Battle 2021 Mod sẽ cung cấp một số lượng người chơi stick nhất định. Bao gồm thợ mỏ, pháp sư, kiếm sĩ, cung thủ, người khổng lồ. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu sức mạnh và biểu tượng riêng. Vì vậy bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng tương ứng là có thể đưa chúng ra trận ngay lập tức. Hãy nhớ rằng kinh tế trong trò chơi này đóng một vai trò rất quan trọng, nghĩa là bạn cần phải trả tiền để sản xuất quân đội mà bạn muốn.

Khai thác tài nguyên

Để đẩy nhanh quá trình sản xuất quân đội, người chơi cần mua các công cụ khai thác tài nguyên trong giai đoạn đầu của trận chiến. Họ sẽ đóng một vai trò lớn trong phát triển kinh tế, nhưng sẽ không thể chiến đấu lại. Điểm khó nhất của Stickman Battle 2021 có lẽ là người chơi cần đảm bảo hợp lý cả hai yếu tố tấn công và phòng thủ. Dù muốn khai thác tài nguyên, bạn cũng không thể bỏ qua sự xuất hiện của những binh lính đang chiến đấu. Ngoài ra, người chơi cũng có thể nâng cấp quân đội của mình bằng số vàng mà họ khai thác được.

Hệ thống vũ khí

stickman battle mod apk

Mỗi loại vũ khí trong Stickman Battle sẽ đại diện cho một loại binh lính nhất định. Vì vậy, khi bạn nhấp vào một vũ khí nhất định trên màn hình, bạn phải chọn một người lính cụ thể để chiến đấu. Để giúp binh lính mạnh hơn, người chơi cần thực hiện nâng cấp hệ thống vũ khí tương ứng với số tiền hiện có. Tất nhiên, bạn có thể nâng cấp những vũ khí mà bạn cho là mạnh hơn những thứ còn lại hoặc nâng cấp song song.

Để liên tục giành chiến thắng trong trò chơi này, bạn phải nâng cấp vũ khí và kỹ năng của người que theo thời gian vì kẻ thù sẽ ngày càng đông và mạnh hơn. Tất nhiên, thất bại là điều không thể tránh khỏi trong Stickman Battle 2021. Nhưng đừng vội nản lòng vì đó là bài học giúp bạn trở lại mạnh mẽ hơn trong những trận chiến tiếp theo.

Đồ họa 3D đẹp mắt

Ngoài lối chơi hấp dẫn, Stickman Battle 2021 Mod còn sở hữu nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt. Hầu hết các chi tiết trong game đều khá đơn giản nhưng vẫn tạo được điểm nhấn riêng biệt trong suốt quá trình trải nghiệm. Ngoài ra, yếu tố âm thanh đã được thể hiện vô cùng thành công, mang đến sự sống động cho người chơi khi thưởng thức game. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến những trận chiến hấp dẫn ngay trên thiết bị di động của bạn.

Phiên bản Stickman Battle 2021 MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Mở khóa tất cả.

Tổng quan

So với các game khác trên thị trường, Stickman Battle 2021 MOD APK không hề thua kém về lối chơi hay chất lượng đồ họa. Thậm chí, trò chơi này còn vượt mặt nhiều đối thủ khác về sức hút trong quá trình trải nghiệm. Trở thành một chỉ huy thực sự, sau đó giúp quân đội của bạn giành chiến thắng trong tất cả các trận chiến. Tải game và trải nghiệm những màn chơi cực kỳ khó để hoàn thành những thử thách được giao ngay bây giờ.

Tải game Stickman Battle 2021 MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Stickman Battle về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời