Reloader activator

Tải Soul of Eden MOD APK v1.3.200 (Menu, Vô hạn tiền) v1.3.200

Soul Of Eden MOD APK (Vô hạn tiền) là game chiến lược thẻ bài mang phong cách anime được phát hành bởi Rayark. Tải game về máy để tham gia vào những trận chiến nảy lửa và căng não cùng những đối thủ khác trên thế giới nhé.

Thông tin chi tiết

Tên
Soul of Eden
Danh mục
Phiên bản
1.3.200
Nhà phát hành
Rayark
ID
com.rayark.rush
Dung lượng
Tùy dòng máy
Yêu cầu
Android 5.0
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Soul Of Eden

soul of eden mod

Chính thức ra mắt người chơi vào năm 2015, Soul Of Eden đem đến nhiều thử thách vô cùng thú vị. Nhà phát hành Rayark đã “cài cắm” vào game những ý tưởng mới mẻ, trang bị hấp dẫn, cuốn người chơi vào từng nhiệm vụ riêng biệt. Các trận chiến trong game ngập tràn pha hành động hấp dẫn. Khi chơi, bạn cảm giác như đang xem một bộ phim bom tấn của Hollywood.

Nhiệm vụ của người chơi là triệu hồi quái thú trong thẻ bài và sử dụng phép thuật tấn công nhà chính của địch. Hệ thống thẻ bài trong game vô cùng đa dạng bao gồm thẻ bài quái vật, thẻ kỹ năng và thẻ hiệu ứng. Sự phân chia thành nhiều chủng tộc khác nhau với unit mạnh mẽ cũng chính là điểm cộng dành cho trò chơi chiến thuật này.

Gameplay

soul of eden mod menu

Một trò chơi có thành công chinh phục game thủ hay không là nằm ở lối chơi. Soul of Eden đan xen nhiều yếu tố khác nhau, mỗi người chơi sẽ được phân chia 5 thẻ bài khi bắt đầu trận đấu. 5 thẻ bài này dùng để đấu lại 5 thẻ bài khác của đối thủ. Thời gian tối đa của một trận đấu là 4 phút.

Khi thủ lĩnh của một trong hai bên bị đánh bại hoặc khi quân đội bên nào tổn hại nhiều hơn, trận đấu sẽ kết thúc. Người chơi cần phải hiểu rõ được sức mạnh của mình và đối thủ. Đồng thời phát hiện ra điểm yếu của những người chơi khác sẽ giúp bạn dễ dàng tấn công và chiếm lợi thế nhiều hơn.

Những điểm mới mẻ trong Soul of Eden

Soul of Eden mở ra một thế giới game hấp dẫn với sự tham gia của rất nhiều phe phái khác nhau. Người chơi cần phải áp dụng một chiến lược hợp lý khi tiêu diệt kẻ thù.

Đa dạng nhiều phe phái

Soul Of Eden có tất cả 4 phe phái. Đó là phe nước Cộng Hòa, phe Dị Chủng, phe Đế Quốc và Tộc Thú. Mỗi phe phái lại mang một đặc tính và quyền năng riêng biệt. Cụ thể:

  • Nước Cộng Hòa: Phe phái này sở hữu công nghệ hiện đại, sức mạnh tối tân với rất nhiều loại vũ khí khác nhau. Chẳng hạn như xe tăng, pháo…
  • Dị Chủng: Đây là phe phái nổi bật với khả năng làm suy yếu kẻ thù và tháo túng quân đội.
  • Tộc Thú: Tộc Thú mang sức mạnh tấn công và khả năng điều trị vết thương nhanh chóng. Phe này có dã tính, nham hiểm và là đối thủ vô cùng nặng ký.
  • Đế Quốc: Phe phái này nắm trong tay ma pháp, sở hữu sức mạnh biến hóa khôn lường.

Mỗi phe phái sẽ có thẻ bài riêng. Càng tiến sâu vào các vòng trong bạn sẽ càng cảm nhận được sức mạnh của các phe phái.

Chiến lược trong game

Game xây dựng với nhiều thử thách đòi hỏi người chơi phải thiết lập chiến lược khoa học. Ngoài việc làm chủ tốc độ bạn còn cần phải cân đối lộ trình tấn công. Các thẻ bài có quyền năng vô cùng đặc biệt. Chẳng hạn như thẻ bài Macer của phe Đế Quốc hồi được máu cho đồng đội.

Còn với phe Cộng Hòa, chúng sở hữu thẻ bài cho phép thả mưa đạn, quét sạch kẻ thù. Tuy nhiên năng lượng của các thẻ bài vô cùng lớn, bạn nên sử dụng chúng khi thật sự nguy cấp tránh gây phản tác dụng. Ví dụ khi đối thủ đang tập chung đông vào một vị trí nào đó, có thể sử dụng thẻ bài để tiêu diệt lực lượng địch.

Tính năng nâng cấp và mở khóa thẻ bài

download soul of eden mod money

Người chơi tham gia Soul of Eden sẽ được nâng cấp và mở khóa nhiều thẻ bài. Tùy vào phe bạn chọn, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Số thẻ bài luôn được cập nhật liên tục nhằm đem đến những trải nghiệm mới mẻ nhất cho người chơi. Đồng thời khi tấm thẻ nào đó quá mạnh, nhà phát hành game cũng sẽ thay đổi để đảm bảo tính công bằng.

Mọi hành động nâng cấp, mở khóa thẻ bài, lên level đều được thực hiện công khai, minh bạch. Tham gia Soul of Eden sẽ không có chuyện người chơi phải trả phí để có thêm vật phẩm giá trị hay có sự sắp đặt từ trước. Tất cả đều nằm ở cách xây dựng quân đội và tư duy của người chơi.

Khi người chơi mở khóa được nhiều thẻ bài cùng lúc trong cùng thể loại bạn sẽ nâng cấp được thẻ bài lên một cấp độ mới. Thẻ bài này sẽ cải thiện nhiều chỉ số về sức mạnh, phòng thủ… Qua đó, người chơi có thể tận dụng để dành được chiến thắng trong các cuộc chiến.

Đồ họa trong game

Soul of Eden được xây dựng với dáng dấp của một sân đấu hockey thứ thiệt. Các đơn vị trong game đều vô cùng ấn tượng, được thiết kế với sự đa dạng về màu sắc. Giao diện game đặc sắc, thay vì lật thẻ bài, người chơi có thể cắt gói giấy đựng thẻ bài để chiêm ngưỡng hiệu ứng ánh sáng đặc biệt.

Trò chơi xây dựng trên nền tảng 3D, mọi hình ảnh, âm thanh đều rất hoàn hảo. m thanh sôi động, hào hùng trong các cuộc chiến kết hợp với giai điệu lạ tai khi nâng cấp, sử dụng thẻ bài khiến Soul of Eden được đánh giá cao.

Phiên bản Soul of Eden MOD APK

Tính năng MOD

  • MENU MOD.
  • Vô hạn tiền.

Tổng quan

Soul of Eden ngày càng nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người chơi. Đồ họa hấp dẫn, nhiều tính năng mới mẻ, lối chơi “cực đỉnh” là những gì có thể nhắc đến về trò chơi này. Tham gia Soul of Eden, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu vô cùng.

Tải xuống Soul of Eden MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Soul of Eden về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời