Reloader activator

Tải Sky: Children of the Light MOD APK v0.15.5 (179644) (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

iGameHot cung cấp phiên bản Sky: Children of the Light (Mod Money) cho Android v0.15.0. Bạn có thể tải về máy và trải nghiệm miễn phí.

Thông tin chi tiết

Tên
Sky: Children of the Light
Danh mục
Phiên bản
0.15.5 (179644)
Nhà phát hành
thatgamecompany inc
ID
com.tgc.sky.android
Dung lượng
1.0 Gb
Yêu cầu
Android 8.0
Tính năng MOD
Mở khóa all map
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Sky: Children of the Light

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng trẻ em là nguồn sức mạnh trong thế giới Thế giới đầy nguy hiểm này? Chúng chưa bao giờ được coi là những sinh vật hùng mạnh, nhưng sâu thẳm trong trái tim chúng, những đứa trẻ là những người thuần khiết nhất. Sky: Children of the Light, kể một câu chuyện đẹp về những đứa trẻ, về hành trình mà chúng đã cứu thế giới này.

sky childrean of the light apk

Đồ họa mang tính nghệ thuật

Thông thường, các trò chơi trong thời điểm hiện tại sử dụng 2 kiểu thiết kế đồ họa quen thuộc. Hoặc nhà thiết kế tập trung nhiều nội dung và bỏ qua phần hình ảnh, hoặc cố gắng tạo ra những thiết kế hình ảnh 3D đẹp mắt, thu hút người chơi nhưng nội dung lại khá nhàm chán. Tuy nhiên, Sky: Children of the Light hack là một trong số ít những trò chơi có thể khiến cả hai điều này trở nên hoàn hảo. Chúng ta sẽ nói về lối chơi ở phần sau, trước tiên hãy cùng xem cách nhà sản xuất “thatgamecompany inc” biến trò chơi của họ trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

Thoạt đầu, bạn sẽ thấy game có bối cảnh 2D, nhưng nó cho chúng ta cảm giác mọi thứ đều có chiều sâu. Nhờ những hiệu ứng này, người chơi như lạc vào một bức tranh. Bên cạnh đó, việc sử dụng đa dạng các sắc độ màu khiến bức tranh này trở nên hấp dẫn và mang một nét đặc trưng khác biệt. Ngoài ra, các nhân vật của nó cũng được thiết kế độc đáo vì chúng là mô hình 3D.

sky children of the light mod apk

Ngoài ra, các nhân vật này không được thiết kế với khuôn mặt rõ ràng mà chỉ được thể hiện qua trang phục. Hơn nữa, người chơi cũng có thể thoải mái tùy biến nhân vật của mình sao cho phù hợp với sở thích. Tuy nhiên, chúng cũng đủ chi tiết để bạn nhận ra nhiều điều. Chỉ bao nhiêu thôi cũng đủ để kể một câu chuyện về thế giới thần tiên mà đứa trẻ nào cũng ao ước.

Cốt chuyện hấp dẫn

Câu chuyện cảm động của trò chơi này khiến nó trở thành một cuộc phiêu lưu mang tính xã hội đột phá. Khi tham gia Sky: Children of the Light bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng thế giới này quá yên tĩnh khi không có sự tồn tại của người lớn. Vậy tất cả họ đã đi đâu? Thế giới này đang trải qua những biến đổi xấu xí với vẻ đẹp yên bình của nó. Thế giới đầy mê hoặc của Sky, một vương quốc hoạt hình đẹp mắt cần được phát hành.

Cách duy nhất bạn có thể làm là đi vòng quanh vương quốc và gieo rắc hy vọng, để cuối cùng có thể đưa các Ngôi sao đã rơi trở lại chòm sao của chúng. Cuộc phiêu lưu này sẽ tràn ngập âm nhạc, biến mọi thứ trở nên đẹp đẽ để trở nên hấp dẫn hơn.

sky children of the light hack

Nhiều nơi để phiêu lưu và khám phá

Đến với Sky: Children of the Light, bạn có thể tìm hiểu và khám phá 7 cảnh giới khác nhau. Ở mỗi nơi sẽ được trình bày theo một chủ đề riêng. Biểu hiện rõ ràng nhất là nó sẽ được thiết kế với những màu sắc riêng biệt, các thử thách cũng diễn ra theo những cách hoàn toàn khác nhau.

Hơn nữa, trong hành trình tìm kiếm con đường giải phóng vương quốc của mình, bạn sẽ gặp được rất nhiều người bạn. Họ sẽ luôn sẵn sàng trợ giúp khi bạn đưa ra yêu cầu thỏa đáng. Người chơi cũng có thể lập nhóm với họ để đi vào những nơi tối tăm và nguy hiểm. Khi vượt qua một màn, bạn sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng xứng đáng. Đừng quên chia sẻ quà tặng ánh sáng của bạn với bạn bè của bạn.

Cuối cùng, các câu chuyện trong trò chơi sẽ mở rộng. Các điểm tham quan mới sắp tới, bao gồm các sự kiện theo mùa và mở rộng các lĩnh vực, thực sự là những điều cần xem xét.

Phiên bản Sky: Children of the Light MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa full Map.
  • Vô hạn tiền.

Tải xuống Sky: Children of the Light MOD + APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Sky: Children of the Light về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời