Tải SimCity BuildIt (MOD Vô hạn tiền) 1.40.1.102423 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Phiên bản Simcity BuildIt MOD APK (Vô hạn tiền) sẽ giúp bạn khởi tạo thành phố với bất kì công trình nào mà bạn muốn.

Ngay khi nhà phát triển Electronic Arts cho ra mắt tựa game SimCity BuildIt, cộng đồng game thủ thế giới ngay lập tức “đứng ngồi không yên”. Xuyên suốt game không hề có những màn máu me, những trận chiến, không bối cảnh thảm họa,… Chỉ đơn thuần là xây dựng thành phố, phát huy khả năng lãnh đạo của người chơi nhưng SimCity BuildIt đã gây được tiếng vang rất lớn.

Thông tin chi tiết

Tên
Simcity BuildIt
Danh mục
Phiên bản
1.40.1.102423
Nhà phát hành
ELECTRONIC ARTS
ID
com.ea.game.simcitymobile_row
Dung lượng
127 Mb
Yêu cầu
Android 4.1
Download
100.000.000+

Giới thiệu về SimCity BuildIt

game simcity buildit

SimCity BuildIt là game thuộc thể loại mô phỏng, xây dựng thành phố. Sau series game PVZ, The Sims hay FIFA thì đây cũng chính là trò chơi mà ELECTRONIC ARTS muốn giới thiệu tới game thủ. Hiện tại, Simcity BuildIt có sẵn trên Google Play, bạn có thể tải về và cài đặt miễn phí.

Trong game, bạn có nhiệm vụ đưa ra các chiến lược lược để xây dựng, quản lý thành phố. Mọi vấn đề từ cơ sở hạ tầng, an sinh xã hội, các vấn nạn, chính sách phát triển đều phụ thuộc vào khả năng lãnh đạo của bạn.

Gameplay đơn giản

gameplay simcity buildit

Không gian mà SimCity BuildIt xây dựng chính là một thế giới 3 chiều. Bắt đầu từ đây, bạn sẽ đóng vai một người lãnh đạo, tự tay xây dựng và phát triển thành phố của mình. Chỉ với vài thao tác kéo thả đơn giản, bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ như xây dựng, trao đổi mua bán. Thành phố trong mơ của bạn sẽ như thế nào? Hãy xây dựng nó hoàn chỉnh thông qua SimCity BuildIt.

Trong trò chơi này, đơn vị tiền tệ duy nhất chính là vàng. Bạn cần có vàng để làm mọi thứ, phục vụ cho việc xây dựng thành phố của mình. Với vai trò quan trọng nên việc kiếm vàng không hề dễ. Những công trình trong game cũng được mở dần theo cấp độ mà bạn đạt được. Phải xây dựng công trình nhỏ, đơn giản, với số vàng đầu tư thấp cho tới những tòa nhà cao tầng, những nhà máy lớn.

Phát triển thành phố hiện đại

simcity build apk

Để đạt được sự cân bằng giữa phát triển và cuộc sống của cư dân thì bạn phải tính toán thật kỹ. Chính vì vậy, nhiệm vụ trong SimCity BuildIt nghe có vẻ đơn giản nhưng lại không hề dễ. Bởi nó phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng, tài thao lược, lãnh đạo của chính người chơi. Khi cư dân ngày càng đông đúc, bạn sẽ mở khóa được nhiều công trình thế kỷ, giúp thành phố của mình trở nên hiện đại.

Tiền trong game

  • Simoleons: Giúp bạn bán vật phẩm hay nâng cấp các tòa nhà của mình.
  • Simcash: Rút ngắn thời gian nâng cấp công trình.
  • Golden Key: Có thể sở hữu khi giao hàng thành công hoặc xuất sắc vượt qua được thử thách.

Đồ họa 3D

Chất lượng đồ họa của Simcity BuildIt được đánh giá rất cao. Với thiết kế 3D, thành phố trông vô cùng chi tiết, đồ sộ, tạo cảm giác chân thực. Với góc nhìn trên cao, bạn có thể zoom tới bất kì đâu trong thành phố Simcity.

Simcity Build phiên bản MOD APK

Hack tiền vàng, chìa khóa trong Simcity BuildIt chưa bao giờ dễ đến vậy! Cài đặt ngay phiên bản sửa đổi của Simcity Build v1.34.1.95520 mà iGameHot giới thiệu dưới đây, bạn sẽ có tất cả.

simcity build hack

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Chìa khóa không giới hạn.
  • Nâng cấp free.

Tổng quan

Bỏ xa các đối thủ khác như TheTown, City Islands 5 Mod hay Little Big City 2 về các tính năng, đồ họa, sự kiện. Simcity BuildIt xứng đáng là game mô phỏng xây dựng đáng chơi nhất hiện tại. Hãy trở thành người đứng đầu thành phố với chiến lược đúng đắn, hiệu quả và thu thập được nhiều vàng nhất có thể nhé.

Tải xuống Simcity BuildIt (MOD Money/Keys)

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Simcity BuildIt về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời