Tải ShareMe MOD APK 3.15.13 (Xóa Ads)

5/5 - (1 bình chọn)

ShareMe MOD APK là ứng dụng chia sẻ tệp trên thiết bị di động được hơn 1 tỷ người dùng Android tin cậy. Bạn có thể chia sẻ tập tin mà không cần kết nối internet, chia sẻ với tốc độ nhanh, dung lượng miễn phí và không giới hạn. Tìm hiểu thêm về nó ngay bây giờ.

Thông tin chi tiết

Tên
ShareMe
Danh mục
Phiên bản
3.15.13
Nhà phát hành
Xiaomi Inc.
ID
com.xiaomi.midrop
Dung lượng
17 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Xóa Ads
Download
10.000.000+

Giới thiệu về ShareMe

Nếu bạn là người thường xuyên phải chuyển tập tin cho bạn bè, đồng nghiệp thì nhất định phải thử ShareMe, ứng dụng đến từ nhà phát hành Xiaomi Inc. Có thể bạn chưa biết, ứng dụng này đã thu hút hơn 1 tỷ người dùng Android và hiện là ứng dụng hàng đầu trên Google Play. Nó không có quá nhiều tính năng nhưng lại làm rất tốt nhiệm vụ quan trọng nhất, đó là chuyển các tập tin giữa các điện thoại. Nó hoạt động ngay cả khi không có kết nối internet và hoàn toàn miễn phí. Và thông tin chuyển đổi luôn được bảo mật an toàn trong mọi trường hợp. Đó là lý do cho sự phổ biến của ShareMe.

ShareMe – Truyền và chia sẻ tệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế

ShareMe ra mắt cách đây không lâu nhưng các tính năng của nó luôn bắt kịp xu hướng thời đại. Truyền tệp giữa các thiết bị ngày càng trở nên thuận tiện hơn, nhưng bạn có thể thấy điều đó dễ dàng như thế nào với ShareMe. Bạn đã bao giờ chuyển tệp cho người khác bằng các ứng dụng trò chuyện trực tuyến, Bluetooth,… chưa? Bạn lo lắng khi kết nối không ổn định và bạn phải bắt đầu lại? Ứng dụng này sẽ giải quyết mọi rắc rối của bạn, chỉ cần chạm để chia sẻ tệp và mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ ngay lần đầu tiên.

Người dùng có thể chia sẻ bất kỳ dữ liệu nào như hình ảnh, nhạc, video, ứng dụng, file doc, ppt, pdf. Nó có thể được thực hiện dễ dàng trên hầu hết các điện thoại phổ biến nhất hiện nay như Xiaomi, Samsung, Oppo, LG, RealMe, v.v. Bên cạnh đó, ShareMe còn có thể kết nối với máy tính để chia sẻ các tập tin từ điện thoại. Vì vậy nó cung cấp rất nhiều cách chia sẻ tập tin thuận tiện nhất cho mọi nhu cầu của người dùng. Bạn là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng…? Ứng dụng này rất hữu ích cho bạn.

ShareMe MOD

Không cần kết nối internet để chia sẻ tệp

Một tính năng cực kỳ hot của ứng dụng này là đây. Người dùng có thể chia sẻ tập tin với người khác mà không cần kết nối internet hoặc qua Bluetooth. Nó truyền tệp theo giao thức P2P, cho phép truyền tệp với tốc độ cực nhanh trong khi đường truyền không ổn định hoặc không có kết nối dữ liệu di động. Cách thức hoạt động là kết nối thông qua mã QR. Người dùng và người nhận chỉ cần vài thao tác đơn giản với mã QR là có thể kết nối điện thoại với nhau. Sau đó, họ có thể chia sẻ bất kỳ tệp nào một cách nhanh chóng chỉ trong vài giây.

Ngoài ra, nếu có kết nối internet, việc chuyển tập tin thậm chí còn nhanh chóng và thuận tiện hơn. Người dùng có thể chia sẻ tệp với người khác qua Facebook, Gmail, Messenger, v.v. ngay trong ứng dụng ShareMe. Chỉ cần chạm để chọn tệp và chọn nơi nhận, sau đó đợi một lát để xem tệp được gửi đi.

Bên cạnh đó, nếu trong quá trình chia sẻ tập tin bị gián đoạn, người dùng có thể tiếp tục mà không cần phải gửi lại từ đầu. Chỉ cần đợi kết nối mạng ổn định trở lại và tập tin sẽ tiếp tục được gửi đi như lộ trình ban đầu.

Quản lý thư mục rất tinh tế và trực quan

Cho dù bạn là người dùng mới, thật nhanh chóng để truy cập ShareMe. Nó có thiết kế giao diện trực quan và tối ưu, cho phép người dùng tìm kiếm, xem, gửi, nhận các tập tin một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, nó có một cách quản lý tập tin khá thông minh. Các tệp sẽ được chia thành các danh mục như “Gửi”, “Nhận”, “Nhạc”, “Ứng dụng”, “Hình ảnh”, “Chia sẻ với PC”. Vì vậy, người dùng có thể quản lý và tìm kiếm dữ liệu cho tài liệu của họ một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, người dùng có thể tự mình tùy chỉnh giao diện và các thư mục trong ứng dụng theo ý muốn. Nhờ đó, họ có thể dễ dàng cá nhân hóa trải nghiệm và xem ShareMe như một công cụ lâu dài cho công việc và học tập.

An ninh và sự riêng tư

Hãy yên tâm rằng ShareMe có thể cam kết giữ tất cả dữ liệu người dùng an toàn và riêng tư. Mọi loại dữ liệu từ hình ảnh, video cho đến các tập tin, ứng dụng, mọi thứ sẽ do người dùng tự quản lý và không có bên thứ ba nào có thể can thiệp được. Truyền tệp cũng có thể diễn ra ngay cả khi không có kết nối internet. Do đó, sẽ không có dữ liệu được truyền ra bên ngoài. Chỉ người gửi và người nhận biết về dữ liệu của họ. Đó là cam kết của ShareMe.

Phiên bản ShareMe MOD APK

Tính năng MOD

  • Xóa Ads

Tải ShareMe MOD APK cho Android

Chia sẻ tệp chưa bao giờ dễ dàng như vậy khi bạn có ShareMe MOD APK. Không cần trả tiền để chia sẻ dữ liệu không giới hạn. Bạn thậm chí có thể chuyển các tập tin giữa các điện thoại hoặc từ điện thoại sang PC thông qua P2P mà không cần kết nối wifi hoặc dữ liệu di động. Chỉ cần chạm để xem, chia sẻ và quản lý tất cả dữ liệu của bạn từ hình ảnh đến video và hơn thế nữa.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download ShareMe về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời