Tải Shadow Knights MOD APK 1.8.0 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành hiệp sĩ giải cứu thế giới trong Shadow Knights MOD APK và chiến đấu với binh đoàn quái vật từ khắp nơi trên thế giới. Đây là một trò chơi nhập vai với lối chơi nhàn rỗi. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn ngay từ lần đầu tiên.

Thông tin chi tiết

Tên
Shadow Knights
Danh mục
Phiên bản
1.8.0
Nhà phát hành
CookApps
ID
com.fansipan.stickman.fight.shadow.knights
Dung lượng
103 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Shadow Knights

Những game RPG trên thị trường game luôn mang đến cho người chơi những bối cảnh, thử thách khác nhau và đặc biệt nhất là những cuộc hành trình dài bất tận. Shadow Knights cũng không ngoại lệ, trò chơi này khai thác những cuộc chiến chống lại thế lực bóng tối.

Trong game, người chơi sẽ phải thể hiện tài năng lãnh đạo của mình để chiến đấu và cố gắng đánh bại đội quân bóng tối hùng mạnh. Có thể thấy đây là một trong những sản phẩm hiếm hoi từ nhà phát hành CookApps xây dựng lối chơi theo phong cách RPG. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những điều thú vị mà trò chơi này mang lại.

Hồi sinh Dark Souls

shadow knights mod apk

Như đã nói, người chơi sẽ liên tục chiến đấu với các binh đoàn bóng tối trong suốt quá trình trải nghiệm Shadow Knights. Điều đặc biệt là bạn có thể hồi sinh chúng ngay sau khi trận chiến kết thúc. Điều đó có nghĩa là những đối thủ nguy hiểm có thể trở thành đồng minh của chính bạn trong những trận chiến sắp tới.

Hãy nhớ rằng đây là một trận chiến bất tận, vì vậy việc có một đội quân đủ mạnh sẽ tăng khả năng chiến thắng. Không ai khác, chính bạn sẽ trở thành thủ lĩnh cao quý nhất trong Shadow Knights, tiêu diệt mọi đối thủ và chọn ra những hiệp sĩ xuất sắc nhất. Lưu ý, việc tìm thêm đồng minh hoặc thay đổi chiến thuật liên tục sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Các trận chiến quy mô lớn

Shadow Knights cung cấp một hệ thống quân đội và binh lính đa dạng để người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn. Sẽ không khó để bạn tìm được những người lính phù hợp với phong cách chiến đấu hay chiến thuật cụ thể của mình. Tất cả các chiến binh trong trò chơi đều có những ý tưởng chiến đấu giống nhau. Họ sẵn sàng tiêu diệt mọi đối thủ để mang về vinh quang cho người chỉ huy. Do đó, những trận chiến quy mô lớn trong trò chơi này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú ngay từ lần đầu thưởng thức.

Sau mỗi trận đấu, người chơi Shadow Knights sẽ nhận được một số vật phẩm cũng như vũ khí đặc biệt để gia tăng sức mạnh cho đội quân của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng phương án rút lui nếu gặp tình huống bất ngờ để bảo toàn lực lượng. Tất cả phụ thuộc vào quyết định của bạn. Nhưng mọi thứ diễn ra trong trận chiến có nằm trong tính toán của bạn không?

Cách chơi nhàn rỗi đơn giản

Không giống như một số game RPG thông thường, Shadow Knights không yêu cầu người chơi điều khiển nhân vật của mình di chuyển khắp bản đồ để thực hiện nhiệm vụ. Bởi tất cả các trận chiến trong game sẽ diễn ra hoàn toàn tự động theo phong cách màn hình ngang quen thuộc. Tất cả những gì người chơi cần làm là chạm vào các biểu tượng kỹ năng trên màn hình để giúp đội quân của mình phô diễn những kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ.

shadow knights hack

Hãy nhớ rằng những kỹ năng này sẽ có thời gian sử dụng nên bạn sẽ phải đợi một thời gian để tiếp tục sử dụng chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chạm vào màn hình để thay đổi hệ thống binh lính sử dụng trong các trận chiến Shadow Knights mà mình tham gia, bên cạnh đó bạn sẽ dùng số tiền kiếm được sau mỗi trận chiến để nâng cấp từng loại binh chủng hoặc hệ thống kỹ năng phù hợp. Chất lượng của quân đội phụ thuộc rất nhiều vào cấp độ nâng cấp. Và số tiền bạn phải bỏ ra để nâng cấp sẽ ngày càng nhiều hơn so với ban đầu.

Đồ họa đơn giản, màu tối

Cách thiết kế đồ họa trong Shadow Knights thể hiện sự đơn giản cần thiết nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hiển thị tốt nhất cho người chơi. Tham gia trò chơi, bạn sẽ khám phá vùng đất hoang với sự u ám qua thiết kế đặc trưng. Theo đó, các nhân vật và hệ thống binh lính được mô tả theo nhiều phong cách khác nhau mà vẫn tạo được sự đồng bộ nhất định trên màn hình trải nghiệm. Ngoài ra, hiệu ứng chiến đấu trong game khá tốt với những trận chiến ấn tượng trên diện rộng.

Phiên bản Shadow Knights MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Bất tử.
  • High Dame

Tải xuống Shadow Knights MOD APK dành cho Android

Shadow Knights MOD APK hội tụ nhiều phong cách chơi khác nhau hứa hẹn sẽ tạo cho bạn cảm giác mới lạ ngay từ lần đầu tiên. Các trận chiến không chỉ là vô tận mà bạn sẽ phải đánh bại đối thủ của mình bằng cách thực hiện các nâng cấp cần thiết theo thời gian. Bên cạnh đó, có rất nhiều nhiệm vụ và thử thách có sẵn trong trò chơi này đòi hỏi rất nhiều kỹ năng của mỗi người chơi. Bạn đã sẵn sàng để phá bỏ giới hạn và trở thành một chỉ huy tài ba trong trò chơi?

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Shadow Knights về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời