Tải ROME: Total War Hack 1.12.2RC7 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Tải ROME: Total War Hack Full Tiền, Money – Nếu bạn đam mê thể loại game chiến thuật thì chắc chắn không còn gì xa lạ với cái tên ROME: Total War. Trò chơi được thiết kế dành riêng cho điện thoại do The Creative Assembly phát hành lần đầu năm 2005. Game được chia thành nhiều phần khác nhau trong đó ROME: Total War – Barbarian Invasion tập trung vào thời kỳ suy tàn của đế quốc này. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin thú vị liên quan đến trò chơi này trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết

Tên
ROME: Total War
Danh mục
Phiên bản
1.12.2RC7
Nhà phát hành
Feral Interactive
ID
com.feralinteractive.rometwbi
Dung lượng
40 Mb
Yêu cầu
Android 4.0.3
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
100.000.000+

Giới thiệu ROME: Total War – Barbarian Invasion

ROME: Total War – Barbarian Invasion so với các dòng game chiến thuật khác trên thị trường mang đến nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn. Chẳng phải tự nhiên mà trò chơi lại gây được sức hút mạnh mẽ với cộng đồng game thủ đến vậy. Từ lối chơi, bối cảnh đến các tính năng… Tất cả đều được làm rất cẩn thận, tỉ mỉ và chu đáo đến từng chi tiết.
Nhà phát hành The Creative Assembly đã khéo léo cài cắm rất nhiều thử thách thú vị trong trò chơi này. Game xoay quanh nhiều sự kiện đặc biệt của đế chế La Mã với công cuộc dựng xây đất nước, chống lại sự xâm lược của kẻ thù. Không phải cứ thiện chiến là có thể trở thành người thắng cuộc, bạn cần phải khôn ngoan và thiết lập ra đường lối chiến thuật phù hợp nhất.

ROME Total War hack

Gameplay

ROME: Total War – Barbarian Invasion sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật của một game Total War trên PC. Bạn vừa có nhiệm vụ quản lý đế chế, vừa chiến đấu theo lượt trong thời gian thực. Mọi yếu tố, mọi chi tiết đều được thực hiện một cách hoàn hảo, cẩn thận và tỉ mỉ.

Mỗi phe phái trong game đều sở hữu những điểm mạnh, yếu khác nhau. Chẳng hạn người Hung Nô gây ấn tượng với đội kỵ binh còn người Saxon lại sở hữu bộ binh hùng mạnh. Bạn hãy chiêu mộ binh, thám thính địch và thực hiện các cuộc ngoại giao để đạt được các hiệp ước.

Tuy nhiên, các hiệp ước trong game không hề dễ thực hiện, chỉ có chiến trường là nơi giải quyết mọi mâu thuẫn. Là một vị tướng, bạn cần phải đánh giá được tính chất của trận chiến, sắp xếp và ra lệnh cho các binh sĩ chiến đấu, bảo vệ lãnh thổ. Hãy tận dụng các ưu điểm của kỵ binh như khả năng đánh nhau vào ban đêm, khả năng bơi qua sông…

Yếu tố tôn giáo

Trong ROME: Total War có 3 loại tôn giáo lớn đó là Zoroastrianism, Christianity và Paganism. Họ luôn có những mâu thuẫn, xung đột, luôn đấu tranh để trở thành người thống trị. Trong đế chế La Mã, tinh thần và tôn giáo là 2 yếu tố vô cùng quan trọng với con người.

Khi dân chúng nổi loạn bạn có thể sẽ mất đi một thành phố nào đó hoặc khi tận dụng thời cơ để áp chế sự nổi dậy của 1 phe phái. Hãy xây dựng công trình phúc lợi, đóng thuế đầy đủ để ổn định lòng dân. Người dân sẽ vô cùng vui mừng, phấn khởi khi bạn xây dựng nhà thờ phù hợp với tôn giáo.

ROME Total War mod tiền

Hệ thống phe phái

Điều làm cho ROME: Total War – Barbarian Invasion được đánh giá cao hơn hẳn so với các dòng game chiến thuật khác trên thị trường đó chính là hệ thống phe phái vô cùng đa dạng. Chẳng hạn như phe Hunnic, du mục, phe man rợ…

Phe Hunnic

Phe Hunnic sở hữu sức mạnh nổi bật của đội kỵ binh. Dân tộc này có ngựa chiến tốt nhất, cung thủ lành nghề nhưng lại bị hạn chế về bộ binh. Chính vì vậy, khi chiếc đấu bạn hãy cân nhắc lựa chọn cho phù hợp.

Phe du mục

Phe phái thứ hai là du mục. So với phe Hunnic thì quân du mục chia thành nhiều loại hơn. Chẳng hạn như:

 • Goths: Đây là dân tộc nguồn gốc tại Romania. Họ di cư sang các vùng lân cận để phát triển. Goths sở hữu đội kỵ binh thiện chiến, bộ binh cung có sức mạnh khá hoàn hảo.
 • Vandals: Đây là dân tộc định cư ở Tây Bắc Phi của Rome. Binh lính hỗ trợ và kỵ binh là đội quân chủ lực của Vandals. Dân tộc này có khả năng đào tạo linh mục và chấp nhận Kito giáo.
 • Slavs: Slavs rất giống người Vandals.
 • Sarmatians: Đây là bộ tộc ở vùng Tây Bắc biển Đen. Sarmatians nổi tiếng sở hữu các nữ chiến binh thiện chiến và đội kỵ binh tinh nhuệ.
 • Roxolani: Phe này sở hữu các đặc điểm tương tự người Sarmatians.
 • Ostrogoths: Ostrogoths sở hữu quân đội gần giống người Goth.

Phe man rợ

Phe man rợ gồm các quân như Saxons, Alemanni, Celts, Franks… Đặc điểm như sau:

 • Saxons: Quân này không có tôn giáo, bộ binh khá mạnh.
 • Alemanni: Alemanni sở hữu bộ binh rất mạnh, điên cuồng và khá hung dữ.
 • Franks: Frank xây dựng đền thờ cho thần Odin và thần Thor. Quân này sở hữu bộ binh bền bỉ và nhiều tay ném rùi cừ khôi.
 • Lombardi: Bộ binh của quân này có khả năng tạo thành nhóm để chiến đấu.
 • Celts: Celts có bộ binh và xe ngựa là 2 đơn vị chiến đấu mạnh nhất.
 • Burgundii: Burgundii cũng sở hữu bộ binh và cùng đơn vị chiến đấu với Alemanni.

Phe Roman

Phe Roman là phe tiếp theo không thể bỏ qua trong bài viết này. Phe này gồm có đế chế Tây La Mã, đế chế Đông La Mã, phiến quân Đông La Mã, phiến quân Tây La Mã, phe Carthaginian và Romano-British. Tuy không sở hữu sức mạnh lớn như phe du mục hay phe mạn rợ nhưng nếu biết tận dụng đúng kỹ năng, bạn vẫn có cơ hội chiến thắng với đội quân này.

Phe Carthaginian và Phương Đông

Carthaginian là phe phái sở hữu lối di chuyển vô cùng linh hoạt và nhanh nhẹn. Trong đó, quân Berbers sở hữu đơn vị bọc thép nhẹ, thích hợp tham chiến trên các sa mạc. Ngoài ra, phe Phương Đông với quân Sassanids rất thành thạo trong việc sử dụng voi chiến. Nếu biết tận dụng đúng lợi thế và hạn chế nhược điểm của từng loại quân, cơ hội giành được chiến thắng của bạn là rất cao.

hack ROME Total War

Phiên bản ROME: Total War Hack APK

Tính năng Hack

 • Vô hạn tiền

ROME: Total War Hack là game chiến thuật hấp dẫn, sở hữu lối chơi linh hoạt, tái hiện lại khung cảnh lịch sử hoành tráng. Nếu bạn đam mê game chiến thuật thì nhất định không được bỏ qua trò chơi này. Các thử thách vượt ải khi hoàn thành, người chơi sẽ nhận thêm nhiều phần quà có giá trị. Đó có thể là vật phẩm nâng cấp, cơ hội sở hữu thêm nhiều vùng đất mới hoặc là điểm thưởng, tiền vàng… Tuy nhiên hãy cẩn thận bởi kẻ thù có thể tấn công bạn bất kỳ lúc nào.

Tải xuống ROME: Total War Hack APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download ROME: Total War về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời