Reloader activator

Tải Realtor.com Real Estate MOD APK 10.44.0(Mở khóa)

5/5 - (1 bình chọn)

Tìm nhà ở Mỹ chưa bao giờ dễ dàng hơn với Realtor.com Real Estate MOD APK. Đây là ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm bất động sản nổi tiếng tại Mỹ với những tính năng đặc biệt có sẵn. Bạn có muốn tìm hiểu thêm thông tin về ứng dụng này? Mời các bạn tham khảo bài viết này.

Thông tin chi tiết

Tên
Realtor.com Real Estate
Danh mục
Phiên bản
10.44.0
Nhà phát hành
realtor.com
ID
com.move.realtor
Dung lượng
33Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Realtor.com Real Estate

Nhu cầu tìm kiếm bất động sản luôn được quan tâm theo từng thời điểm khác nhau vì con người luôn phát triển nhưng đất sẽ không thể tự sinh ra được. Do đó, một ứng dụng tìm kiếm bất động sản tại Mỹ như Realtor.com Real Estate sẽ rất cần thiết cho bạn. Tại sao ở Mỹ? Vì là một thị trường rộng lớn nên đất nước này có dân số nhập cư cao và đa chủng tộc. Điều này phần nào khiến nhu cầu về nhà ở luôn tăng cao mặc dù chúng ta đang ở thời kỳ hậu COVID-19.

Realtor.com Real Estate MOD

Realtor.com Real Estate – Giúp tìm nhà, căn hộ, nhà phố, v.v.

Nhà đất Realtor.com là ứng dụng hỗ trợ tìm nhà an toàn, với hệ thống dữ liệu đa dạng tại Mỹ. Đây là sản phẩm của realtor.com, họ là một trong những công ty bất động sản hàng đầu trên thế giới. Vì vậy, việc tập trung phát triển một ứng dụng di động sẽ mang lại cho họ rất nhiều cảm hứng. Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng này đã đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play cùng với 4,7 / 5 xếp hạng tuyệt đối. Đây quả thực là một con số đáng nể đối với một ứng dụng ở hạng mục gia đình.

Danh sách bất động sản theo thời gian thực

Điểm nổi bật đầu tiên từ Địa ốc Realtor.com là hệ thống dữ liệu đa dạng, tiếp cận nhanh chóng, linh hoạt với nhiều đối tượng người dùng. Danh sách nhà bán và căn hộ cho thuê trên ứng dụng này thực sự rất nhiều, đủ thông tin để người dùng dễ dàng tham khảo. Đặc biệt hơn, danh sách này sẽ liên tục thay đổi theo thời gian thực với tốc độ cập nhật nhanh chóng.

Do đó, ứng dụng này có thể cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau liên quan đến nhu cầu tìm kiếm bất động sản của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra giá trị ước tính thực tế của từng loại bất động sản thông qua công cụ tìm kiếm thông minh có sẵn. Giờ đây, việc trao đổi hay mua bán nhà đất không còn quá khó khăn. Chỉ với một vài thao tác đơn giản và vuốt qua Địa ốc Realtor.com, bạn có thể nhanh chóng tìm được nhà / căn hộ ưng ý tại Mỹ.

Hiển thị thông tin chi tiết

Đối với một người có nhu cầu tìm kiếm bất động sản, thông tin về từng loại thông tin liên quan sẽ rất được chú ý. Hiểu được những nhu cầu trên, Địa ốc Realtor.com mang đến cho người dùng bộ thông tin chuyên sâu để bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định của mình. Nhà phát hành Realtor.com luôn cố gắng mang lại giá trị cốt lõi cho từng khách hàng của mình thay vì cố gắng bán một loại bất động sản nào đó thông qua ứng dụng này.

Thông qua ứng dụng, bạn có thể tìm thấy các thông tin chi tiết như bản đồ nhiệt, bản đồ khu phố, vị trí, diện tích sử dụng, số phòng ngủ, ước tính giá trị thực của căn nhà, tình trạng trả góp,… Rất nhiều thông tin hiển thị trên màn hình cho người dùng để tham khảo một cách cẩn thận. Nếu muốn đợi lâu hơn một chút, bạn có thể thêm nhà cái này vào mục yêu thích để cập nhật thông tin theo thời gian thực.

Realtor.com Real Estate MOD APK

Tham quan nhà từ xa

Nếu bạn bận hoặc không có thời gian đến Mỹ, đừng lo, tính năng tham quan ngôi nhà với phối cảnh 3D sẽ giúp bạn. Realtor.com Real Estate cho phép người dùng tự do di chuyển hoặc tham quan căn hộ muốn mua thông qua khung cảnh 3D tuyệt đẹp. Tất cả các khu vực trong nhà sẽ hiện ra ngay trên màn hình di động. Bạn chỉ cần một thao tác vuốt đơn giản để khám phá tất cả. Nhờ đó, bạn có thể tham quan bất kỳ ngôi nhà nào mình muốn trước khi đưa ra quyết định mua. Lưu ý, phối cảnh 3D sẽ do đại lý niêm yết cung cấp và không phải ngôi nhà nào cũng có tính năng này.

Công cụ tìm kiếm hiệu quả và hỗ trợ giao tiếp nhanh chóng

Realtor.com Real Estate cho phép người dùng dễ dàng sử dụng tính năng Tìm kiếm mạnh mẽ có sẵn. Chỉ cần chọn giá, vị trí địa lý hoặc thời gian và bạn có thể tìm thấy danh sách phù hợp với mình. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn căn nhà ưng ý nhất và quyết định mua nó. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng giao tiếp trực tiếp với các nhân viên kinh doanh bất động sản qua điện thoại hoặc email cá nhân. Chỉ cần để lại thông tin cá nhân, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Tải xuống Realtor.com Real Estate MOD APK cho Android

Realtor.com Real Estate MOD APK hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm bất động sản của người dùng tại thị trường Mỹ. Ứng dụng này có đầy đủ các yếu tố cần thiết giúp quá trình tìm kiếm của người dùng trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết. Đặc biệt hơn, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trên thiết bị di động và bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Realtor.com Real Estate về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời