Reloader activator

Tải Real Estate by HAR.com MOD APK 3.6.16(Đăng ký miễn phí)

5/5 - (1 bình chọn)

Real Estate by HAR.com MOD APK là một ứng dụng bất động sản chuyên dụng ở bang Texas của Hoa Kỳ. Nơi đây sở hữu kho dữ liệu khổng lồ với hàng trăm dự án nhà, căn hộ mua bán, cho thuê với đầy đủ thông tin chi tiết. Xem hình ảnh, video, vị trí, ngôi nhà bạn muốn chỉ trong tích tắc, thật tiện lợi.

Thông tin chi tiết

Tên
Real Estate by HAR.com
Danh mục
Phiên bản
3.6.16
Nhà phát hành
Houston Association of REALTORS
ID
com.har.androidapp
Dung lượng
64Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Đăng ký miễn phí
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Real Estate by HAR.com

Bạn đang ở Texas hoặc dự định định cư ở đây? Vậy hãy để Real Estate by HAR.com giúp bạn tìm nhà nhanh chóng ngay trên điện thoại. Đây là một ứng dụng bất động sản đáng tin cậy hiện đang sở hữu hơn 500 nghìn lượt cài đặt trên Google Play. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu những tính năng tiện lợi để tìm nhà và giao dịch bất động sản một cách an toàn. Hàng trăm dự án có sẵn ở đây với hình ảnh, video và thông tin khác. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và xem bất kỳ dự án nào mà không cần thông qua môi giới.

Real Estate by HAR.com – Ứng dụng bất động sản độc quyền cho khu vực Texas

Đó là những điểm nổi bật về Real Estate by HAR.com, nhưng chúng không phải là tất cả. Nhiều điểm thú vị hơn của ứng dụng này sẽ được giới thiệu ngay bây giờ và bạn có thể tham gia cùng chúng tôi. Vì vậy, nếu phù hợp với nhu cầu của bạn, đừng bỏ lỡ trải nghiệm này.

Tìm kiếm nhanh chóng với nhiều bộ lọc thông minh

Để tìm được một nhà đất, căn hộ hay căn hộ, dự án bất động sản đáng tin cậy không phải là việc dễ dàng, nhất là đối với những người chưa có kinh nghiệm. Thông thường, điều này sẽ được thực hiện thông qua một nhà môi giới nhưng nó có thể không hoạt động. Vì vậy Real Estate by HAR.com đã được phát triển để giải quyết vấn đề này. Người dùng có thể truy cập ứng dụng này và tìm kiếm bất kỳ dự án nào ở bang Texas. Bên cạnh đó là hàng loạt bộ lọc hữu ích giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Các bộ lọc đó bao gồm Tìm kiếm lân cận, Nhà để bán, Nhà cho thuê / Cho thuê, Chế độ ô tô, Tìm chuyên gia và nhiều hơn nữa. Chúng có thể tương thích với nhu cầu tìm kiếm của nhiều người dùng, đồng thời giúp gợi ý những nội dung tìm kiếm thú vị. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tìm kiếm bằng nhiều cách khác như nhập địa chỉ, mã vùng, thành phố, trên thanh tìm kiếm. Bộ lọc thông minh của ứng dụng giúp đề xuất nội dung phù hợp nhất để bạn xem ngay lập tức.

eal Estate by HAR.com MOD

Xem thông tin chi tiết về bất kỳ dự án bất động sản nào

Sau khi bạn đã tìm kiếm và chọn ngôi nhà yêu thích của mình, chỉ cần nhấn vào nó để xem thêm. Tiếp theo, người dùng có thể xem nhiều thông tin liên quan đến căn nhà mà mình lựa chọn như giá bán, giá thuê, diện tích, vị trí, số phòng ngủ, số phòng tắm, số tầng, nội thất và các thông tin khác về tiện ích xung quanh. . Chúng thực sự hữu ích khi mang đến cho người dùng cái nhìn trực quan về dự án mà họ mong muốn. Từ đó, việc ra quyết định cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể xem hình ảnh thực tế nhà, căn hộ, chung cư, bằng cách truy cập vào bộ ảnh chính chủ đã được HAR.com đăng tải trên trang Bất động sản. Thông thường, nó có tới 50 bức ảnh để người dùng có thể ngắm nhìn mọi ngóc ngách của ngôi nhà, từ cảnh quan bên ngoài, hình dáng chung cho đến cách bố trí các phòng bên trong. Họ có thể xem vị trí của ngôi nhà trên bản đồ, xem video mô tả 2D hoặc 3D, v.v. Tất nhiên, bạn cũng có thể biết chủ dự án là ai và cách liên hệ với họ.

Tính năng trò chuyện trực tiếp thuận tiện để kết nối nhanh hơn

Sau khi chọn được căn nhà ưng ý, bạn có thể trò chuyện với chủ nhân của căn nhà đó ngay thông qua tính năng Live Chat. Nó cho phép người dùng ứng dụng trò chuyện trực tuyến để nói chuyện với nhau về bất kỳ vụ mua bán nhà hoặc tài sản nào. Nhưng hãy yên tâm rằng những người dùng trên Real Estate by HAR.com là có thật. Bạn có thể xác minh độ tin cậy của chủ sở hữu bằng cách nhấp vào tài khoản của họ. Chủ sở hữu sẽ được xếp hạng sao (tối đa 5) từ các đối tác trước đây. Bạn thậm chí có thể xem nhận xét của người khác về họ, gọi điện trực tiếp cho họ hoặc lên lịch gặp trực tiếp với họ.

Việc giao dịch và thanh toán có thể diễn ra trực tuyến rất tiện lợi. Bên cạnh đó, ứng dụng này hiện còn có tính năng lập báo cáo phân tích thị trường cho các chủ bất động sản. Vì vậy, bạn có thể xem tin tức về các dự án mới trong khu vực, thông tin thuế, giá nhà đất, tài sản cho thuê, ngay trong ứng dụng này.

Phiên bản Real Estate by HAR.com

Tính năng MOD

  • Đăng ký miễn phí

Tải xuống Real Estate by HAR.com dành cho Android

Một ứng dụng bất động sản đáng tin cậy như Real Estate by HAR.com sẽ không làm bạn thất vọng. Tìm kiếm nhà hoặc bất kỳ hình thức bất động sản nào khác một cách nhanh chóng với các bộ lọc đa dạng và thông minh. Ngoài ra, bạn có thể xem tin tức bất động sản, trò chuyện trực tuyến với chủ sở hữu, xem đánh giá của họ, giao dịch trực tuyến… Mọi thứ đều rất tiện lợi.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Real Estate by HAR.com về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời