Reloader activator

Tải ReadEra Premium MOD APK 21.12.11+1620 (Mở khóa)

5/5 - (1 bình chọn)

ReadEra Premium MOD APK là ứng dụng đọc sách miễn phí trên nền tảng di động và nó hỗ trợ đọc nhiều định dạng font chữ phổ biến hiện nay. Hầu hết các ứng dụng này đều có giao diện đẹp mắt và nhiều tính năng hữu ích nhằm mang đến trải nghiệm đọc sách tương tự như một cuốn sách giấy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng này ngay bây giờ.

Thông tin chi tiết

Tên
ReadEra Premium
Danh mục
Phiên bản
21.12.11+1620
Nhà phát hành
READERA LLC
ID
org.readera.premium
Dung lượng
13 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Full crack
Download
10.000.000+

Giới thiệu về ReadEra Premium

Ngoài nhu cầu giải trí, điện thoại thông minh hay máy tính bảng còn mang đến nhiều tiện ích khác cho người dùng. Thông thường, lướt web hoặc đọc sách cũng là một trong những sở thích của họ lúc này. Vì vậy, đã có khá nhiều ứng dụng đọc sách ra đời giúp người dùng đáp ứng nhu cầu của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

ReadEra Premium MOD APK

ReadEra Premium – Ứng dụng hỗ trợ đọc sách trên nền tảng di động với nhiều tính năng hay

ReadEra Premium là một trong số đó, nó là phiên bản trả phí của ứng dụng cùng tên với nhiều tính năng mạnh mẽ hơn. Về cơ bản, nhà phát hành READERA LLC đã đầu tư kỹ lưỡng cho sản phẩm này. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những gì mà nó mang lại. Nếu không tin, bạn có thể tải ứng dụng này về và tận mắt chứng kiến. Hơn nữa, nó đã đạt được hơn 4,9 / 5 đánh giá từ người dùng trên Google Play. Đó thực sự là một cột mốc mà bất kỳ ứng dụng nào cũng mong muốn.

Tại sao ebook được nhiều người sử dụng?

Chắc các bạn cũng biết, giá thành của một cuốn sách trên giấy khá cao và sẽ khiến người dùng phải bỏ ra một số tiền lớn nếu muốn sở hữu nó. Mặc dù vẫn có một số người dùng thích đọc sách trên giấy, nhưng thực tế nó không quá phổ biến ở thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, sách và tài liệu điện tử ra đời như một nhu cầu tất yếu khi các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại ngày càng trở nên phổ biến.

Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tìm thấy sách điện tử yêu thích và lưu chúng trên thiết bị của mình một cách nhanh chóng. Nhìn chung, việc đọc sách trên các thiết bị điện tử sẽ giúp người dùng cảm thấy tiện lợi hơn rất nhiều so với sách in trên giấy thông thường. Và một ứng dụng đọc như ReadEra Premium là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ kiểu người dùng nào.

Quản lý tất cả sách điện tử đã tải xuống

Với việc sách điện tử ngày càng trở nên phổ biến như hiện nay, người dùng cần tìm một ứng dụng giúp quản lý tài liệu và đọc sách ngay trên điện thoại của mình. ReadEra Premium sẽ là sự lựa chọn hàng đầu bởi nó cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời hỗ trợ người dùng tất cả những thứ liên quan đến đọc sách và quản lý ebook trên nền tảng di động.

Không chỉ hỗ trợ người dùng xem các nội dung trong sách, tài liệu đã có trên thiết bị mà ReadEra Premium còn mang đến rất nhiều tính năng hữu ích giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Nếu bạn là người yêu thích đọc sách hoặc cần một ứng dụng có thể giúp bạn quản lý tài liệu thì ReadEra Premium sẽ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu của mình một cách dễ dàng.

Tùy chỉnh mạnh mẽ

Điểm nổi bật khiến ReadEra Premium trở nên nổi bật so với các ứng dụng đọc sách thông thường là nó sở hữu khả năng tùy biến mạnh mẽ. Điều này sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình thưởng thức một cuốn sách nào đó. Bạn có thể thay đổi độ sáng màn hình bằng cách vuốt lên hoặc xuống dọc màn hình bên trái sao cho phù hợp nhất với sở thích của mình.

Bên cạnh đó, khi sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng thực hiện hàng loạt thao tác như xoay văn bản, xem thông tin ebook, chuyển giao diện người dùng sang ngôn ngữ khác, thay đổi tên tác giả, hàng loạt tên sách cũng như thêm thẻ bạn muốn.

Ngoài ra, ReadEra Premium còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật khác giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Thông thường, nó có một số từ điển bên ngoài như Fora, FreeDictionary.org, LEO. Vì vậy, nếu tài liệu được viết bằng ngôn ngữ mà bạn không thể đọc được, bạn có thể sử dụng các chương trình từ điển để dịch nó sang ngôn ngữ mà bạn biết và đọc một cách dễ dàng.

ReadEra Premium MOD

Một số tính năng khác

Khi sử dụng ReadEra Premium, người dùng có thể dễ dàng truy cập các danh mục sách khác nhau với nhiều ngôn ngữ hỗ trợ như Anh, Pháp, Trung, Mỹ, Nga,… Tại đây, bạn có thể theo dõi thông tin về những cuốn sách nổi tiếng và những cuốn sách mới phát hành.

Ngoài khả năng đồng bộ từ Google Drive, ReadEra Premium còn hỗ trợ xem và mua sách trực tuyến từ nhiều nguồn khác nhau, giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc thanh toán.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn tích hợp tính năng Quote và Note giúp quá trình đọc của bạn thuận tiện hơn rất nhiều. Nhờ đó, các đối tượng người dùng có thể vừa ghi chú, vừa trích dẫn để dễ dàng xem lại lần sau.

Phiên bản ReadEra Premium MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống ReadEra Premium MOD APK cho Android

ReadEra Premium MOD APK là một trong những ứng dụng cần thiết cho người dùng yêu thích đọc sách. Nó mang đến rất nhiều tính năng hữu ích cùng với sự cải tiến không ngừng qua các phiên bản cập nhật mới nhất. Bên cạnh đó, hiện tại có khá nhiều cách để tải ứng dụng này. Bạn có thể tải trực tiếp thông qua liên kết APK bên dưới hoặc trên App Store hoặc Google Play và sử dụng ngay lập tức.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download ReadEra Premium về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời