Reloader activator

Tải Project Anomaly APK v0.7.9 (Bản mới nhất) cho Android

Project Anomaly MOD APK là game thuộc thể loại chiến thuật, xây dựng căn cứ với lối chơi hấp dẫn, lôi cuốn game thủ vào từng thử thách. Dù đã ra mắt được một thời gian dài nhưng sức hút của trò chơi vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt.

Thông tin chi tiết

Tên
Project Anomaly
Danh mục
Phiên bản
0.7.9
Nhà phát hành
A2Source
ID
com.A2Source.PA
Dung lượng
35 Mb
Yêu cầu
Android 6.0
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Project Anomaly

project anomaly apk

Project Anomaly được sản xuất bởi nhà phát hành A2Source, lấy đề tài chiến lược, xây dựng quân đội. Game chơi theo lượt đòi hỏi người chơi phải có tư duy nhạy bén, linh hoạt và nhanh nhẹn mới có thể vượt qua được các thử thách. Thông qua các cuộc đấu tranh, người chơi củng cố và xây dựng đế chế của mình ngày một vững mạnh.
Điểm đặc biệt nhất về Project Anomaly đó chính là ở chế độ thi đấu trực tuyến. Theo đó, bạn có thể tranh tài với các game thủ ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới miễn là máy bạn có kết nối Internet. Đây là cách để trau dồi thêm kinh nghiệm, kỹ năng, nâng cao phản xạ.

Gameplay

Project Anomaly có lối chơi không quá phức tạp. Khi trận đấu bắt đầu, người chơi lựa chọn hành động cho các thành viên, ấn end-turn để xem kết quả. Game có nhiều nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật được thực hiện hành động 2 lần trước khi ngắm bắn. Cần lựa chọn vị trí thật phù hợp để nâng cao tỷ lệ thắng cuộc. Khi lực lượng của một trong hai đội bị tiêu diệt hết, cuộc chiến sẽ kết thúc.

Project Anomaly mang tính chất là trò chơi trực tuyến nên khi bắt đầu bạn có thể sẽ yếu thế hơn so “dân chơi” lâu năm. Chính vì thế nhà sản xuất đã bổ sung thêm tính năng Training để hướng dẫn newbie cách chơi, đặc điểm của từng nhân vật. Chỉ cần bạn đi sai một bước, nhân vật của bạn sẽ sớm bị tiêu diệt bởi kẻ thù.

Điểm nổi bật chỉ có ở Project Anomaly

project anomaly mod apk

Project Anomaly dù phát hành hơn so với các game chiến thuật khác nhưng nó lại mang đến một luồng không khí vô cùng mới mẻ cho người chơi. Dưới đây là các tính năng nổi bật mà game mang lại.

Hệ thống nhân vật mới mẻ

Người mới chơi sẽ được cung cấp 3 đơn vị lính. Đó là Scout, Sniper và Assaulter. Mỗi loại lại mang một đặc điểm riêng biệt kèm theo khả năng chiến đấu vượt trội trong các trận chiến. Bạn cần phải nắm được đặc điểm và sở trường của từng nhân vật mới có thể vận dụng hết kỹ năng, đánh bại kẻ thù. Đặc điểm của từng quân lính như sau:

  • Sniper: Quân này có khả năng tấn công từ khoảng cách xa. Bạn nên sắp xếp Sniper ở những vị trí thuận lợi vừa đảm bảo an toàn lại phát huy được năng lực bắn hạ đối thủ ở mức tối đa.
  • Assaulter: Khoảng cách tấn công của quân này hẹp hơn so với Sniper nên bạn cần cân nhắc.
  • Scout: Cũng giống như Assaulter, khoảng cách tấn công của Scout cũng hẹp nhưng đổi lại tốc độ di chuyển nhanh và khá xa.

Ngoài 3 loại quân lính trên đây còn rất nhiều loại lính khác được mở khóa trong quá trình chiến đấu. Hệ thống chỉ số cá nhân sẽ giúp bạn phân tích ưu và nhược điểm của từng loại. Hãy cố gắng giành chiến thắng để giành về nhiều vật phẩm, năng lượng nâng cấp nhân vật.

Địa hình trong game

tai game project anomaly hack

Địa hình là yếu tố bạn cần phải đặc biệt lưu ý khi tham gia Project Anomaly. Quan sát địa hình bạn sẽ sắp xếp được chiến thuật hợp lý. Trên bản đồ có nhiều vị trí khuất, bạn nên chọn lính Sniper và Assaulter để bố trí sẽ mang lại hiệu quả chiến đấu cao nhất. Với bản đồ rộng lớn, lính Scout là thích hợp nhất. Chúng có thể di chuyển xa và thay thế Assaulter một cách hoàn hảo.

Trọng trận đấu có thể bạn sẽ bị đẩy vào thế bí với các thử thách “ngàn cân treo sợi tóc”. Lúc này hãy tăng cường giáp phòng thủ, tăng sức mạnh chiến đấu và bổ sung năng lượng cho từng quân lính. Lựa chọn Base trên màn hình chính để mở chế độ căn cứ quân sự bao gồm khu trung tâm y tế, căn cứ chỉ huy, kho vũ khí… Hãy nâng cấp trung tâm y tế để mang đến sức khỏe và tính năng phòng thủ cho quân lính.

Quy trình nâng cấp sẽ chiếm khá nhiều thời gian và tài nguyên. Quy trình này gắn liền với Command Center. Bạn cần phải nâng cấp để được cấp phép nâng cấp các khu vực khác, gia tăng sức mạnh khi giao tranh.

Đồ họa ấn tượng

download project anomaly

Đồ họa là một trong những yếu tố làm nên thành công của Project Anomaly. Game được thiết kế dựa trên hệ độ hòa 3D, hình ảnh sắc nét và khá ấn tượng. Không gian bản đồ game hiện lên với gam màu chủ đạo là màu sắc trung tính. Các nhân vật được khắc họa tỉ mỉ với những trang bị riêng.

Âm thanh khi giao tranh cũng vô cùng khác biệt. Người chơi sẽ bị cuốn vào những giai điệu sôi động, rộn rã. Game mang tính gây nghiện cao, độ khó tăng dần để thử thách người chơi.

Tổng quan

Project Anomaly là một trong những trò chơi được đánh giá cao cả về gameplay lẫn đồ họa. Game chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những người chơi khó tính nhất. Hãy nhanh tay tải về máy và trải nghiệm những điểm mới mẻ chỉ có ở Project Anomaly.

Tải xuống Project Anomaly APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Project Anomaly về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời