Reloader activator

Tải Prey Day MOD APK v14.4.03 (Chế tạo miễn phí, Bất tử) cho Android

Prey Day: Survive (MOD, Bất tử) là game sinh tồn kinh dị lấy chủ đề Zombie đang tấn công thành phố và biến mọi người thành xác sống. Giờ đây, chỉ có vài người sống sót buộc phải để đấu tranh cho sự tồn tại của họ. Cùng iGameHot tìm hiểu tựa game này nhé.

Thông tin chi tiết

Tên
Prey Day: Survive
Danh mục
Phiên bản
14.4.03
Nhà phát hành
APPLIFE LIMITED
ID
zombie.survival.online.craft
Dung lượng
405 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Download
1.000.000+

Giới thiệu game Prey Day

Sống sót và chiến đấu với lũ zombie là điều mà bạn cần làm trong Prey Day: Survive. Sử dụng kĩ năng sinh tồn và đưa ra các ý tưởng độc đáo để hoàn thành tốt các nhiệm vụ và nhận những phần thưởng giá trị. Ngoài ra, hãy kết bạn và tạo nhóm với những người chơi khác để cùng chống lại zombie.

tai prey day hack

Prey Day lấy bối cảnh vào năm 2033, một virus lạ xuất hiện trên toàn thế giới có tên là Deadly Plague đã khiến nhiều người dân nhiễm bệnh và chết rất nhanh sau đó. Sau khi chết, họ sẽ biến thành Zombie và tìm kiếm những người sốt sót còn lại để hút máu, lây lan bệnh dịch. Nơi bạn đang sinh sống từ một thành phố xinh đẹp bỗng nhiên biến thành vùng đất với rất nhiều xác chết, bầu không khí đầy u ám.

Lối chơi sinh tồn đầy thú vị

Prey Day sở hữu lối chơi sinh tồn tương tự Last day on Earth Mod APK mà mình đã giới thiệu trước đó. Trong game, bạn có thể cầm các vũ khí để bash vào đầu đám zombie hoặc sử dụng các loại súng ống để tiêu diệt chúng. Nếu bạn chưa đủ trang bị cần thiết, cách tốt nhất là ẩn nấp và tìm nơi an toàn để tránh mất mạng.

gameplay của prey day

Với bối cảnh khó khăn như vậy, thực phẩm là điều cần thiết giúp bạn nạp năng lượng để sống sót. Ngoài ra, thu thập càng nhiều tài nguyên, bạn càng có nhiều lợi thế. Sử dụng một vài tài nguyên để chế tạo vũ khí bảo vệ bản thân trong những lần nguy hiểm. Sát thương sẽ tăng lên theo số lần chế tạo, vì vậy đừng bỏ qua bất kì cơ hội nào nhé.

Điểm nổi bật của Prey Day

 • Kết hợp với người chơi khác để tiêu diệt zombie.
 • Chế độ PVP – nhiều người chơi tham gia và chiến đấu trên cùng một bản đồ.
 • Kẻ thù rất đa dạng từ zombie, cho đến các sinh vật đột biến.
 • Kho vũ khí và vật phẩm đa dạng. Người chơi thoải mái lựa chọn các vũ khí chiến đấu và dùng các vật phẩm để nâng cấp vũ khí của mình.
 • Những địa điểm mới như siêu thị, bệnh viện, căn cứ quân sự hay tòa nhà, đang chờ bạn khám phá. Trong đó còn có rất nhiều các tài nguyên giá trị, bạn sẽ tìm và lấy chúng.
 • Các tính năng mới được cập nhật thường xuyên.
 • Không có quảng cáo.

Phiên bản Prey Day MOD APK

Tính năng MOD

 • Bất tử.
 • Chế tạo miễn phí – Free Craft.
 • Đóng băng bot.
 • Antiban.

Tổng quan

Thể loại game sinh tồn zombie luôn được nhiều người yêu thích không chỉ riêng tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. Một trong những tựa game đi đầu là Last day on Earth đã gặt hái được rất nhiều thành công nhưng đừng vì thế mà đánh giá thấp Prey Day nhé. Nếu bạn muốn thay đổi và trải nghiệm một tựa game mới lạ thì Prey Day: Survive là một lựa chọn không tồi chút nào.

Tải game Prey Day MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Prey Day: Survive về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời