Reloader activator

Tải LifeAfter MOD APK (Vô hạn tiền, đạn, MENU MOD) v1.0.191

LifeAfter Mod Apk (Vô hạn tiền) là trò chơi hành động sinh tồn được phát triển bởi NetEase Survival Games Studio dành cho Android. Bạn có thể tải miễn phí trên Google Play hoặc phiên bản MOD APK tại iGameHot.

Thông tin chi tiết

Tên
LifeAfter
Danh mục
Phiên bản
1.0.191
Nhà phát hành
NetEase Games
ID
com.netease.mrzhna
Dung lượng
74 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
10.000.000+

Giới thiệu về LifeAfter

tai lifeafter apk

Sau các tựa game làm nên thành công của NetEase Games như ROS hay Identity V, nhà phát hành này tiếp tục cho ra mắt game LifeAfter để khẳng định vị thế của mình trong thể loại game sinh tồn. Theo như mình biết, trước đây trò chơi này có tên The Day After Tomorrow và chỉ hỗ trợ ngôn ngữ Trung Quốc. Nhưng sau một thời gian, nhà phát hành đã cung cấp phiên bản quốc tế hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh và chính thức được đổi tên thành LifeAfter để các người chơi trên toàn thế giới có thể trải nghiệm. Chính điều này đã góp phần làm nên sự nổi tiếng của LifeAfter ở thời điểm hiện tại.

LifeAfter hack APK – Game sinh tồn zombie hấp dẫn

Mặt trời bắt đầu lặn, thế giới trở thành nơi khủng khiếp với những thây ma, xác sống đến từ mọi nơi. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy các mối nguy hiểm đến từ nhiều phía. Tiếng hơi thở khò khè của zombie, virut xâm nhập vào không gian, điều này có thể thấy rằng đêm tới đây sẽ là một đêm dài và đầy căng thẳng. Giống với các tựa game sinh tồn khác như Last day on Earth: Survival, nhiệm vụ của bạn trong game LifeAfter là cố gắng sống sót, xây dựng căn cứ của mình và ẩn nấp trước các mối nguy hiểm. Không những thế, hãy tận dụng các món đồ nhặt được để chế tạo thành vũ khí và tăng độ bền cho chúng trước khi bước vào cuộc chiến sinh tồn thực sự.

lifeafter mod apk

Có rất nhiều tài nguyên như gỗ, đá, quặng sắt,… ngoài việc dùng để tạo vũ khí bạn có thể dựng nhà, xây dựng lều trại và tạo ra mái ấm cho riêng mình. Các chỉ số sức khỏe như máu, nước, thức ăn cũng rất quan trọng. Hãy giữ cho nhân vật của mình luôn tỉnh táo và không bị chết vì đói, kiệt sức. Nhìn chung, so với các tựa game đi trước, LifeAfter không thua kém điều gì ở gameplay cũng như hệ thống đồ họa. Bạn có thể tải game về máy để trải nghiệm xem điều mình nói là thật không nhé.

Phiên bản LifeAfter MOD APK

Tính năng MOD

  • Unlimited Gold.
  • Unlimited Lives.
  • Unlimited Ammo.
  • Unlimited Diamonds.
  • No Rooting Needed.
  • No Jailbreak.
  • Antiban.

Cập nhật mới

  • Phần 3 sắp ra mắt! Cố gắng sống sót, khởi động lại thế giới!
  • Giới thiệu những nội dung chưa từng có trước đây cho mọi người chơi, bao gồm thế giới mở, thây ma được nâng cấp, chiến đấu trên bộ, trên không và trên biển, v.v., sẽ tạo ra một cuộc thay đổi lớn về gameplay của các trò chơi sinh tồn.

Tổng quan

Thế giới đang đứng trước các cuộc tấn công của thây ma, bạn sẽ làm gì để chiến đấu và sinh tồn trong thế giới u ám và đầy bệnh tật này? Thử thách đến từ mọi nơi và ngay cả chính những người đồng loại có thể giết chết bạn. Hãy tải game về máy và trải nghiệm cuộc sống trên vùng đất chết thú vị này nhé.

Tải xuống LifeAfter APK (MOD Tiền vàng không giới hạn) cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download LifeAfter về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời