Reloader activator

Tải game Poly Factory MOD APK 1.9.1 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn muốn trở thành người đứng đầu nhà máy sản xuất ô tô và nâng cấp chúng trở nên tốt hơn, hãy chơi thử Poly Factory (MOD Vô hạn tiền). Đây là một trò chơi giải trí với nhiều cấp độ đáng mong đợi và mới lạ, mang đến cho người chơi nhiều niềm vui và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm về sản xuất và bảo vệ ô tô. Còn chần chừ gì nữa mà không thử trải nghiệm trò chơi này một lần để đón nhận những điều thú vị mà nó mang lại.

Thông tin chi tiết

Tên
Poly Factory
Danh mục
Phiên bản
1.9.1
Nhà phát hành
LudosLabs
ID
com.ludoslabs.polyfactory
Dung lượng
73 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Poly Factory

Khi đến với Poly Factory, người chơi sẽ có nhiệm vụ trở thành người lãnh đạo và điều hành toàn bộ nhà máy sản xuất và lắp ráp ô tô do ông của bạn để lại. Ở đây, bạn phải có trách nhiệm và bí quyết để nhà máy ngày càng phát triển và làm hài lòng nhiều khách hàng. Bạn cần có sự kiên nhẫn, chịu khó học hỏi tiếp thu và áp dụng những kinh nghiệm sẵn có vào thực tế. Ngoài ra, để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất, bạn cần phải có sự kiên trì, cân bằng và chăm chỉ học tập.

Nâng cấp công viên

poly factory mod apk

Để thiết kế và tạo ra một gara ngoại cỡ và tuyệt vời, đảm bảo nhu cầu đậu xe ô tô của mọi người, bạn phải cố gắng rất nhiều. Sẽ rất hữu ích nếu bạn nâng cấp bãi đỗ xe của mình ngày một lớn hơn để phục vụ mọi người. Sau đó, hãy chọn chiếc xe tốt nhất và giới thiệu nó cho khách hàng của bạn. Mỗi người có một quá trình cải tiến và làm mới nhà xe riêng biệt; chỉ cần bạn muốn, bạn có thể làm nhanh chóng. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra bãi xe kỹ càng nhất có thể, nếu đầy xe tải thì bạn cần nâng cấp gara ngay lập tức để giúp mọi người có thêm chỗ.

Hơn 10 loại xe khác nhau

Poly Factory luôn cung cấp và mang đến cho người dùng hơn chục loại xe với đủ các kiểu dáng khác nhau, kể cả xe taxi, xe con, xe tải. Bạn có quyền chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những chiếc siêu xe vô cùng mới lạ và độc đáo. Ngoài ra, để tạo ra một doanh nghiệp sản xuất ô tô lớn mạnh và phát triển, bạn cần những nhân viên vô cùng siêng năng và chăm chỉ. Không chỉ vậy, nhiều nhiệm vụ kinh doanh đầy thử thách đang chờ bạn khám phá.

poly facetory hack

Sẽ là tốt nhất nếu bạn có một kế hoạch cụ thể trong việc kinh doanh hoặc đưa một sản phẩm cụ thể đến với khách hàng. Với trí thông minh của mình, bạn phải là người có tư duy cầu tiến và biết cách xử lý những trường hợp bất thường mà Poly Factory mang lại. Bên cạnh đó, bạn luôn là người quản lý, điều hành sát sao, đáp ứng mọi quyền lợi và nhu cầu của người lao động. Ngoài ra, bạn cũng xây dựng các trạm mới để mở rộng thêm thị trường và phát triển ngành công nghiệp ô tô của mình ở khắp mọi nơi.

Không gian giải trí hấp dẫn

Sau khi chơi Poly Factory, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn và giảm bớt áp lực cho mọi việc, tạo nên một không gian giải trí thú vị. Không chỉ vậy, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều và kinh nghiệm mới trong ngành kinh doanh. Hãy chia sẻ và giới thiệu trò chơi này đến những người xung quanh, để họ có cơ hội trải nghiệm và khám phá những điều mới lạ, độc đáo tại đây. Ngoài ra, đây cũng là một trò chơi miễn phí và dành cho mọi đối tượng.

Phiên bản Poly Factory MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.

Tải xuống Poly Factory MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Poly Factory về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời