Reloader activator

Tải Pokémon X Nitendo 3DS ROM và CIA (Việt hóa/US/EU/JP)

Pokémon X (3DS ROM & CIA) là tựa game Pokemon hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua trên nền tảng Nintendo 3DS. Chỉ cần tải xuống ROM hoặc tệp CIA về thiết bị của bạn là có thể trải nghiệm.

Thông tin chi tiết

Tên
Pokémon X
Console
Phiên bản
Việt hóa/US/EU/JP
Nhà phát hành
Nitendo
Dung lượng
1.7 Gb
Yêu cầu
Nitendo 3DS
Loại ROM
3DS & CIA

Giới thiệu về Pokémon X

POKEMON X NITENDO 3DS ROM CIA

Pokémon X là một trong những trò chơi được mong đợi nhất trong series Pokemon. Đồ họa được xây dựng trên không gian 3D đa giác. Và điều đó có nghĩa là bạn có thể di chuyển nhân vật theo đường chéo hoặc theo bất kỳ hướng nào, giống như game nhập vai 3D hiện đại ngày nay.

Bài viết này sẽ tóm tắt nội dung của Pokémon X. Mời các bạn theo dõi và tải game theo đường dẫn mà iGameHot cung cấp ở cuối bài viết.

Mở đầu

Cũng giống như các game Pokemon khác, bạn sẽ được hòa mình vào thế giới thần tiên. Bạn bắt đầu với việc khám phá môi trường để bắt Pokemon, tích lũy kinh nghiệm để trưởng thành. Sau đó, quyền truy cập vào những vùng đất mới sẽ mở ra – nơi bạn sẽ gặp và chiến đấu với những huấn luyện viên thể dục mạnh mẽ nhất.

Đối mặt với kẻ thù nguy hiểm

pokemon x 3ds rom cia

Theo mô tả, Kalos là vùng đất Pokemon hình ngôi sao. Bạn sẽ thực hiện chuyến phiêu lưu của mình tại đây, tìm kiếm những Pokemon mạnh mẽ và thu thập chúng. Tất nhiên, mục tiêu cuối cùng là đánh bại các huấn luyện viên ở các thành phố và giành lấy danh hiệu vô địch của vùng đất.

Hành trình chinh phục Kalos ẩn chứa nhiều nguy hiểm. Đối thủ của bạn xuất hiện ở khắp mọi nơi, kể cả những Pokemon hoang dã hay những người huấn luyện tài năng và nghiệp dư. Một trận chiến có thể xảy ra khi một trong hai phe tham chiến. Vì vậy, bạn cần luôn sẵn sàng chiến đấu với chúng.

Khi bước vào một trận chiến, bạn sẽ có một số lựa chọn. Trước hết, hãy chọn Pokemon để chiến đấu. Sau đó, chọn kỹ năng để tấn công, sử dụng vật phẩm hỗ trợ hoặc bỏ chạy. Tính năng chạy trốn được sử dụng khá thường xuyên. Đầu tiên, việc bỏ chạy sẽ bảo toàn sức khỏe cho Pokemon. Nếu không, anh sẽ phải điều trị một thời gian tại các trung tâm y tế trong thành phố. Thứ hai, đó là tránh bị đối thủ lợi dụng để cướp mascot Pokedex của bạn.

Thế giới trong Pokemon trông thật đẹp và tràn ngập những linh vật dễ thương. Tuy nhiên, chỉ những người khôn ngoan nhất và mạnh mẽ nhất mới có thể tồn tại.

Phát triển Pokemons của bạn

Trước tiên, chúng ta sẽ nói về linh vật của trò chơi: Pokémon Xerneas. Nó được giới thiệu là Pokemon có cuộc sống vĩnh hằng. Trước khi được đánh thức, nó đã bị biến thành một cái cây và ngủ quên trong một nghìn năm. Bạn sẽ phải tìm nó và đánh thức nó để tiếp tục nội dung trò chơi.

Tiếp theo là thuộc tính chung của Pokemon. Tất cả các Pokemon đều có thể được tiến hóa thông qua tăng cấp, lên cấp hoặc nâng cấp. Nhờ đó, sức mạnh của chúng sẽ phát triển, đồng thời khả năng đặc biệt của mỗi Pokemon cũng được bộc lộ nhiều hơn.

Và một điều nữa, đó là những thiết kế Pokemon tuyệt đẹp. Trò chơi được phát triển trên nền tảng 3D, cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về các linh vật của chính mình. Hơn nữa, Pokémon X cũng đi kèm với chế độ Pokémon-Amie cho phép bạn tương tác với chúng.

Tải xuống Pokémon X 3DS ROM & CIA miễn phí

Muốn có thêm ROM và CIA? Hãy thử Pokémon Ultra MoonPokémon Omega Ruby !

Pokémon X là một trong những trò chơi được đánh giá là hay nhất trong series Pokemon. Nó được xuất bản lần đầu tiên trên Nintendo 3DS, với cơ chế mới và trải nghiệm nội dung đa chiều. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ trò chơi này với những gì nó mang lại. Tải xuống trò chơi, chơi với tư cách là người huấn luyện Pokemon, chinh phục vùng Kalos và đánh bại những người huấn luyện để trở thành nhà vô địch!

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Pokémon X về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời