Reloader activator

Pokémon Omega Ruby ROM cho Nitendo 3DS & CIA

Pokémon Omega Ruby ROM (Nintendo 3DS & CIA) là phiên bản tiếp theo sau hai trò chơi Pokémon Ruby và Sapphire. Nó dựa trên bản gốc đã nói ở trên, với cốt truyện thêm các chi tiết mới và thêm một số loại Pokemon vào hệ thống Pokedex.

Thông tin chi tiết

Tên
Pokémon Omega Ruby
Console
Phiên bản
1.0
Nhà phát hành
Nitendo
Dung lượng
1.8 Gb
Yêu cầu
Nitendo 3DS
Loại ROM
3DS & CIA

Giới thiệu về Pokémon Omega Ruby

Cốt truyện

Các sự kiện của Pokémon Omega Ruby bắt đầu khi người chơi chuyển đến vùng Hoenn cùng với cha và mẹ của mình. Cha của người chơi là một huấn luyện viên Pokemon, và ông điều hành một phòng tập thể dục ở thành phố Petalburg. Người chơi chia tay họ tại thị trấn trung tâm Hoenn, đến gặp Giáo sư Birch và bắt đầu theo đuổi ước mơ trở thành Huấn luyện viên Pokemon.

pokemon omega ruby rom 3ds cia

Thật không may, Giáo sư Birch đang gặp rắc rối với Pokemon của mình. Nhờ sự giúp đỡ của người chơi, giáo sư đã thu phục được họ. Giáo sư quyết định tặng một trong ba Pokemon cho người chơi, và hành trình chinh phục Hoenn bắt đầu từ đây.

Gameplay

Như thường lệ, bạn sẽ đóng vai một chàng trai hoặc cô gái trẻ. Bạn sẽ thực hiện chuyến phiêu lưu khắp vùng Hoenn và chiến đấu hết mình để trở thành người huấn luyện Pokemon.

Pokémon Omega Ruby bắt đầu ở một thị trấn nhỏ. Sau cuộc gặp gỡ với Giáo sư Birch, bạn sẽ nhận được Pokemon đầu tiên của mình. Họ sẽ trở thành những chiến binh trong các trận chiến ở vùng hoang dã, nơi bạn đi qua. Như vậy, việc bắt đầu trò chơi khá đơn giản. Bạn cần khám phá hang động, savan, rừng. Có rất nhiều Pokemon ở đó để bạn thu thập và tích lũy kinh nghiệm để phát triển.

Sau đó, các khu vực mới sẽ được mở khóa. Bạn sẽ đến thăm tám thành phố, tương ứng với tám phòng đào tạo và một huấn luyện viên để đánh bại. Đó là điều kiện để tham gia cuộc thi tranh chức vô địch của Hoenn.

Bên cạnh đó, Pokémon Omega Ruby còn có những nhân vật phản diện, điển hình là Team Magma. Họ đang lên kế hoạch triệu hồi Pokemon huyền thoại Groudon để phá hủy các bãi biển. Bạn cần ngăn chặn chúng trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Trở thành một huấn luyện viên thực thụ

pokemon omega ruby rom nitendo 3ds cia

Thành thật mà nói, nội dung của series Pokemon khá thú vị, nhưng hầu hết chúng không có nhiều sự khác biệt. Nếu bạn chơi Pokémon Omega Ruby dựa trên cốt truyện chính, bạn sẽ thấy một trò chơi nhập vai thú vị. Nhưng nếu bạn muốn khai thác thêm, hãy tìm hiểu về hệ thống Pokemon.

Như đã thấy, các loại Pokemon rất đa dạng. Chúng được chia thành các hệ khác nhau, mỗi hệ có một ưu điểm, và mỗi Pokemon có khả năng đặc biệt riêng. Bạn có thể dựa trên các đặc điểm thể chất và khả năng hình thái của mình để tạo ra các chiến lược mới. Chiến thuật này thậm chí sẽ giúp bạn đánh bại những đối thủ mạnh hơn. Đó là những gì một bậc thầy Pokemon phải có nếu anh ta thực sự có sức mạnh và khát vọng vô địch Hoenn.

Thu thập Pokemons yêu thích của bạn

Nếu bạn yêu thích sưu tập Pokemon, Pokémon Omega Ruby sẽ thỏa mãn bạn với hàng trăm loại khác nhau. Bắt Pokemon khá đơn giản. Sẽ là tốt nhất nếu bạn chiến đấu với chúng, làm suy yếu chúng và sử dụng Pokedex để giành chiến thắng. Tất nhiên, việc bắt Pokemon xảy ra trong mọi trường hợp, cho dù đó là Pokemon trong tự nhiên hay thuộc về người huấn luyện.

Ngoài ra, Pokémon Omega Ruby còn có tính năng chia sẻ kinh nghiệm. Điều đó có nghĩa là cả nhóm của bạn sẽ nhận được kinh nghiệm ngay cả khi chỉ có một Pokemon chiến đấu.

Download Pokémon Omega Ruby 3DS ROM miễn phí

Nội dung của Pokémon Omega Ruby khá dài. Tải game và bắt đầu khám phá sự mới mẻ mà nhà phát triển mang lại. Hãy biến ước mơ trở thành huấn luyện viên Pokemon của bạn thành hiện thực!

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Pokémon Omega Ruby về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời