Reloader activator

Tải game Pocket Ants MOD APK v0.0683 (Vô hạn tiền) cho Android

Pocket Ants (MOD Vô hạn tiền) Những chú kiến tưởng chừng nhỏ bé nhưng lại mang trong mình sức mạnh đặc biệt, sẵn sàng tấn công kẻ thù bất kỳ lúc nào. Game được xây dựng khá đơn giản nhưng mang tính gây nghiện cao, thu hút game thủ cuốn vào những thử thách đặc biệt. Cùng iGameHot khám phá trò chơi này nhé!

Thông tin chi tiết

Tên
Pocket Ants
Danh mục
Phiên bản
0.0683
Nhà phát hành
Ariel Software
ID
com.ariel.zanyants
Dung lượng
59 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
5.000.000+

Giới thiệu về Pocket Ants

pocket ants apk

Pocket Ants được sản xuất bởi nhà phát hành Ariel Software. Nhân vật trung tâm của trò chơi là đội quân kiến dưới sự lãnh đạo tài năng của kiến chúa. Thay vì chỉ huy một đội quân như các game chiến thuật nhập vai khác, tham gia Pocket Ants bạn sẽ giúp kiến chúa xây dựng căn cứ và trở thành quản lý tài năng nhất.

Thị trường game chiến thuật hiện nay đang bước vào giai đoạn bão hòa. Việc xây dựng quá nhiều thể loại game này khiến người chơi có thêm lựa chọn. Tuy nhiên, Pocket Ants vẫn giữ được “phong độ”, mang đến không khí mới mẻ. Bằng chứng là đã có tới hơn 1 triệu lượt tải game về máy và đến hiện nay sức hút của trò chơi vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Pocket Ants tải về và chơi hoàn toàn miễn phí.

Gameplay

pocket ants mod money

Một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá xem trò chơi này có thực sự thú vị hay không đó chính là nhờ gameplay. Nhiệm vụ của bạn là phải quản lý thần dân, xây dựng căn cứ. Game sẽ có nhiều loại kiến khác nhau trong đó kiến công nhân có nhiệm vụ thu thập tài nguyên, xây tổ. Đồng thời cần nuôi kiến chúa để gia tăng binh lính. Thông qua đó, người chơi sẽ củng cố và xây dựng được một đội quân hùng mạnh chiến đấu với nhiều kẻ thù xâm nhập.

Hệ thống tài nguyên đa dạng

Trong game có rất nhiều loại tài nguyên khác nhau. Chẳng hạn như Seed, Leaf, Honeydew, Body Parts hay Food. Khi nâng cấp và thực hiện nhiệm vụ sẽ cần phải nâng cấp Seed. Bạn hãy cử kiến công nhân đi thu thập Seed và dự trữ trong kho để sử dụng khi cần thiết.

Người chơi cần thu thập một loại rệp đặc biệt trong game. Xây dựng xong tổ ong, hãy sắp xếp đội hình và đánh chiếm căn cứ kiến lửa. Hạ gục nữ hoàng kiến đỏ, bạn sẽ dễ dàng dành được chiến thắng sau đó. Khi không có người chỉ huy, đội quân kiến đỏ tan tác dần, mất phương hướng và nhanh chóng đầu hàng. Giành chiến thắng, hãy đưa đoàn xe rệp về tổ sử dụng cho mục đích tạo ra mật ong.

hack pockets ants apk

Ngoài ra, cần phải thu thập Food. Đây là loại đồ ăn giúp kiến chúa có thể tồn tại được để sản xuất binh lính, công dân. Leaf có chức năng sản xuất tài nguyên và thực phẩm. Hãy nâng cấp và xây dựng buồng nô lệ chắc chắn, kiên cố bởi đây chính là nơi dùng để chứa tài nguyên.

Một lưu ý nhỏ cho người chơi, bạn cần phải đánh bại các sinh vật bên ngoài để thu thập Body Parts phục vụ việc nâng cấp. Ngoài ra, tiền tệ trong Pocket Ants là Honeydew dùng để đổi vật phẩm trong cửa hàng. Chẳng hạn như tăng tốc độ làm việc cho kiến công nhân, tăng thời gian…

Củng cố quân đội

Pocket Ants vốn là game chiến thuật xây dựng quân đội. Chính vì thế khi muốn giành được chiến thắng trong trò chơi này, bạn cần phải sở hữu được lực lượng binh sĩ lớn mạnh. Đội quân của bạn không chỉ phải đấu tranh với những sinh vật ngoài tổ mà còn phải đối đầu với các tổ kiến của người chơi khác.

Chỉ cần bạn tiến lại gần kiến của quân địch, hai bên lập tức xảy ra giao tranh. Một lưu ý ở đây, quân đội của bạn sẽ giới hạn số lượng kiến. Chính vì thế không nên đụng độ với những đàn kiến lớn ngay khi bắt đầu trò chơi. Thay vào đó, người chơi nên sử dụng chiến thuật chia nhỏ đàn kiến để tấn công, cơ hội thắng sẽ cao hơn.

Những con kiến nhìn có vẻ bé nhỏ nhưng chúng lại không hề hiền lành và thân thiện như bạn nghĩ. Hãy xây dựng quân đội và đem chúng đi chiến đấu, thu phục nhiều đàn kiến khác nhau. Nếu quân đội đủ mạnh, bạn có thể đột kích và vơ vét tài nguyên, vật phẩm của những người chơi khác.

Đồ họa trong game

tai pocket ants mod

Pocket Ants xây dựng với hệ đồ họa vô cùng đơn giản. Trò chơi mở ra một thế giới kiến rộng lớn với sự đa dạng về chủng loại. Mỗi con kiến lại được xây dựng với chức năng riêng. Tuy không được thiết kế dựa trên nền tảng 3D nhưng những gì diễn ra trong Pocket Ants luôn chân thực và vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, âm thanh của game nghe sôi động, vui tai, cuốn người chơi vào từng nhiệm vụ khác nhau. Hãy tải game về máy bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Phiên bản Pocket Ants MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Không giới hạn tài nguyên.

Tổng quan

Game chiến thuật xây dựng quân đội ngày nay không thiếu nhưng để tạo ra sức hút và hấp dẫn nhiều người tham gia mới là vấn đề quan trọng nhất. Pocket Ants đã rất thành công trong việc xây dựng bối cảnh, tính năng đa dạng, thử thách thú vị. Thế giới sinh hoạt của loài kiến được khắc họa một cách chân thực, mang tính mới mẻ và đặc biệt vô cùng. Hãy thử tham gia trò chơi này, bạn sẽ cảm nhận được sức hấp dẫn mà nó đem lại.

Tải xuống Pocket Ants MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Pocket Ants về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời