Tải Pixel Survival Game 2 Hack 1.9969 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Pixel Survival Game 2 Hack Full Tiền, Money là một tựa game thú vị dành cho những người yêu thích dòng game hành động. Trò chơi thiết kế với nền đồ họa Pixel đặc trưng, khắc họa cuộc chiến gay cấn giữa người hùng và quái vật. Có rất nhiều tính năng đặc biệt trong tựa game của Cowbeans. Với Pixel Survival Game 2 Mod, bạn sẽ được khám phá trọn vẹn những điểm thú vị của trò chơi này.

Thông tin chi tiết

Tên
Pixel Survival Game 2
Danh mục
Phiên bản
1.9969
Nhà phát hành
Cowbeans
ID
com.cowbeans.pixelsurvival2
Dung lượng
60 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
10.000.000+

Giới thiệu Pixel Survival Game 2

So với những tựa game nổi tiếng cùng thể loại thì Pixel Survival Game 2 chỉ là một tựa game tầm trung. Tuy nhiên, tựa game này vẫn góp mặt trong top game hành động hay bởi lối chơi ấn tượng. Tới thời điểm hiện tại, game đã cho ra mắt 3 phần. Chỉ riêng điều này cũng đủ để thấy được sự quan tâm của người chơi với series game Pixel Survival Game. Người hùng đã trở lại, sẵn sàng tham gia những thử thách khó nhằn trong thế giới Pixel độc đáo.

pixel survival game 2 hack tiền

Bối cảnh độc đáo

Series game Pixel Survival Game có được sự thành công là bởi yếu tố đồ họa cổ điển cùng hệ thống tính năng đặc biệt. Ở phần 2 này, bạn sẽ thấy nhiều điểm được nâng cấp và cải tiến. Phần đầu tiên kể về hành trình vạn dặm của anh hùng chiến đấu chống lại mọi chông gai, cố gắng sinh tồn trước màn đêm nguy hiểm. Kết thúc phần một là sự bình yên bề nổi, đằng sau đó là nguy cơ trỗi dậy của đám quái vật. Chính vì vậy, ở phần tiếp theo, bạn là người tiếp tục sứ mệnh cao cả. Dũng cảm đứng lên đấu tranh, chống lại lũ quái vật hung hãn.

Pixel Survival Game 2 có độ khó cao hơn phiên bản tiền nhiệm. Bên cạnh đó, các tính năng cũng được nâng cấp. Số nguyên liệu trong game nhiều hơn, nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn. Điều này sẽ giúp bạn có đủ sức mạnh để vượt qua mọi chông gai và thử thách để hoàn thành nhiệm vụ.

Gameplay đơn giản

Bạn có thể lựa chọn nhiều nhân vật để đồng hành trong suốt chặng đường nguy hiểm. Ngoài Super Boy, bạn có thể chọn một số nhân vật khác như Da Ninja, Super Girl, Snow Knight,…. Menu chính hiển thị tất cả các tính năng cần thiết. Nắm được các chức năng sau đây sẽ giúp bạn trải nghiệm game dễ dàng hơn:

  • Inventory: Ấn vào Bag ở góc phải màn hình.
  • Equipment: Kéo item Inventory xuống ô tương ứng. Ở cột đầu tiên là những vũ khí, item mới nhất mà nhân vật có thể dùng trong quá trình chiến đấu.
  • Danh sách vũ khí: Hiển thị phía dưới, bên phải màn hình chính.
  • Tạo Combination: Chọn Combine, kéo items vào các combo để tiến hành kết hợp. Kết quả là những giống loài đặc biệt. Truy cập cuốn sách sẽ thấy nhiều công thức có sẵn.
  • Interact: Trò chuyện với NPC hoặc một số đồ vật trong game.

Với hướng dẫn cơ bản này, bạn có thể làm quen với Pixel Survival Game 2 một cách nhanh chóng. Nhiệm vụ chính của bản trong game là thu thập tài nguyên. Sau đó tiến hành chế tạo vũ khí để chiến đấu với quái vật. Hãy cố gắng để giữ mạng sống, tiêu diệt quái vật để hoàn thành mục tiêu cao cả của mình. Đừng quên, việc quan trọng nhất là cố gắng khai thác thật nhiều tài nguyên. Chúng là những thứ cần thiết giúp bạn bảo vệ chính mình, chiến đấu hiệu quả trước quái vật.

pixel survival game 2 mod apk

Nhiều tính năng đặc biệt

Ở phiên bản này, bạn sẽ được khám phá một khu vực rộng lớn với nhiều điều thú vị hơn. Ngoài thị trấn nhỏ, bạn có thể đặt chân tới các nhiều nơi trên thế giới. Mỗi nơi đều có một bối cảnh cũng như nhiệm vụ riêng. Nhìn chung, tất cả đều xoay xung quanh việc khám phá, chiến đấu, thu thập tài nguyên, chế tạo. Sau khi có vũ khí, bạn cần nâng cấp, bắt đầu đặt bẫy, diệt quái vật và thực hiện một số công việc khác để vượt qua mọi màn chơi.

Pixel Survival Game 2 cho phép 3 game thủ chơi cùng lúc. Vì vậy, bạn có thể trải nghiệm game cùng những người bạn. Đồng hành cùng nhau trên chặng đường nguy hiểm, chia sẻ cho nhau tài nguyên, bàn bạc chiến thuật,… Tất cả những điều này đem lại sự mới mẻ, tăng tính giải trí cho mỗi màn chơi.

Ngoài ra, cửa hàng ở phiên bản này cũng được bổ sung rất nhiều. Bạn có thể trang bị cho nhân vật nhiều vật phẩm độc đáo. Ngoài vũ khí, skin còn có thuốc tăng lực cùng nhiều kỹ năng tăng cường thú vị khác. Muốn sở hữu tất cả, hãy dùng số tiền kiếm được sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Càng tiêu diệt được nhiều quái thì càng có nhiều tiền để mua sắm.

Chế tác công cụ

Khâu chế tác chính là một trong những điểm cộng lớn nhất của Pixel Survival Game 2. Không chỉ đa dạng mà đặc trưng của nó còn khá sát với thực tế. Chẳng hạn như việc tạo ra những cây đuốc. Bạn cần có đá, gỗ mới có thể tạo thành. Hoặc tạo bẫy quái vật, cần có gỗ cùng các vật liệu khác như sắt, thép. Tuy nhiên, mỗi vũ khí, công cụ đều có điểm hạn chế riêng. Chúng không thể tồn tại mãi mãi, khi quái phá bẫy, bạn cần nắm được tình hình để làm lại cái mới.

hack pixel survival game 2

Tìm trứng quái vật

Tìm trứng quái vật là một nhiệm vụ cực kỳ thú vị trong Pixel Survival Game 2. Sau khi tìm kiếm, thu thập được trứng quái, bạn sẽ tiến hành kết hợp, ấp chúng thành các giống mới. Những con thú đáng yêu này sau khi lớn lên có thể kết hợp với nhau để sinh ra giống thú lạ, độc đáo hơn. Việc phối giống trứng quái vật có thể dựa vào sự ngẫu hứng hoặc tham khảo công thức có sẵn. Chỉ cần vào quyển sách Combination bạn sẽ thấy rất nhiều công thức đặc biệt. Việc kết hợp này có thể áp dụng cho vật nuôi cũng như vũ khí và nhiều loại vật liệu chế tác.

Trong Combination Book là một kho tàng, giống như cuốn từ điển. Bạn có thể dựa vào đây để hiểu hơn về Pixel Survival Game 2, nắm vững cách chơi. Tuy nhiên, thông tin trong sách chỉ mang tính tham khảo. Hơn nữa, nó chỉ chứa đựng kiến thức dạng cơ bản. Khi đã quen với game, hãy tự khám phá trò chơi theo trí tưởng tượng, phong cách của riêng mình. Sự sáng tạo, tìm tòi sẽ giúp bạn cảm nhận trọn vẹn cái hay của game.

Phiên bản Pixel Survival Game 2 Hack APK

Tính năng Hack

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Pixel Survival Game 2 Hack APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Pixel Survival Game 2 về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời