Tải game Pixel Starships MOD APK v0.988.3 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Pixel Starships (MOD Vô hạn tiền) là tựa game chiến lược 8bit được phát hành bởi Savy Soda. Bạn sẽ được khám phá vũ trụ có không gian rộng lớn ngoài kia, chứa đựng những điều bí ẩn mà loài người còn chưa biết đến. Hãy cùng iGameHot tìm hiểu về Pixel Starships nhé!

Thông tin chi tiết

Tên
Pixel Starships
Danh mục
Phiên bản
0.988.3
Nhà phát hành
Savy Soda
ID
com.savysoda.pixelstarships
Dung lượng
78 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Pixel Starships

pixel starships

Cốt truyện

Pixel Starships kể về câu chuyện của nhân loại trong không gian vũ trụ với những người ngoài hành tinh xa lạ, những người có tham vọng xâm lược Trái đất. Nhờ tín hiệu từ vệ tinh, các nhà khoa học của chúng ta nhận ra một số bất thường đang xảy ra với hành tinh của chúng ta. Một số vệ tinh bị phá hủy, và các vật thể lạ từ bên ngoài rơi xuống Trái đất. Có thể đoán trước được điềm gở, một đội phi hành gia đã được thành lập và được lệnh ra ngoài không gian để điều tra. Với con tàu vũ trụ được trang bị đầy đủ vũ khí, họ đảm nhận nhiệm vụ tiêu diệt bất cứ thứ gì xâm hại đến hòa bình của Trái đất. Liệu họ có thể trở về an toàn?

Trò chơi Online 8bit

pixel starships mod apk

Trong Pixel Starships, bạn sẽ điều khiển một con tàu vũ trụ. Trong hành trình khám phá không gian của mình, bạn sẽ gặp phải nhiều điều nguy hiểm, chẳng hạn như các tộc người ngoài hành tinh, các phe phái khác liên tục tấn công chúng ta. Và nếu bạn gặp chúng, chúng sẽ tấn công bạn. Vì vậy, bạn cần xây dựng và phát triển con tàu của mình về mọi mặt nếu không muốn bị đánh bại.

Hệ thống chính mà bạn cần nâng cấp và cải thiện là vũ khí và phòng thủ. Khi hai hệ thống này ở cấp độ cao hơn, con tàu càng trở nên mạnh mẽ hơn, và đây chính là điểm mấu chốt quyết định kết quả của cuộc chiến. Tuy nhiên, để con tàu hoạt động, bạn cần cung cấp nguồn nhiên liệu cho nó. Nhiên liệu này sẽ được xử lý trong khu vực nhiên liệu, và bạn cũng có thể ăn cắp nhiên liệu từ kẻ thù sau khi đánh bại chúng. Đôi khi, do hậu quả của chiến tranh, tàu của bạn sẽ bị hư hỏng một số bộ phận.

tai pixel starships mod

Trong Pixel Starships, ngoài cuộc chiến ngoài không gian bằng tàu chiến, bạn còn có thể hạ cánh xuống hành tinh mới để khám phá những bí ẩn. Bạn có thể gặp phải người ngoài hành tinh và chiến đấu với họ. Giống như các trò chơi chiến thuật cổ điển, quân đội của bạn sẽ chiến đấu với kỵ binh của đối phương, cho đến khi lực lượng của một trong hai phe tiêu diệt.

Phiên bản Pixel Starship MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Nâng cấp miễn phí.

Tổng quan

Nhìn chung, Pixel Starships là một game chiến lược có lối chơi thú vị và đa dạng. Sự đa dạng này thể hiện ở cách người chơi phát triển con tàu của mình và chiến thuật chiến đấu qua từng trận chiến. Bên cạnh đó, game còn có đồ họa 8bit, dung lượng rất nhẹ giúp người chơi không bị giật lag khi trải nghiệm. Vì vậy, hãy tải game này và bắt đầu khám phá vũ trụ ngay thôi.

Tải xuống Pixel Starships MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Pixel Starships về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời