OREO TV MOD APK v2.0.5 (Mở khóa VIP, Xóa Ads) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Tải OREO TV MOD APK (Mở khóa VIP) để xem TV và chương trình TV yêu thích ngay trên điện thoại của bạn. Đây là ứng dụng xem video trực tuyến được tích hợp rất nhiều tính năng media nổi bật, hứa hẹn mang đến cho bạn sự hài lòng ngay lần trải nghiệm đầu tiên.

Thông tin chi tiết

Tên
OREO TV
Danh mục
Phiên bản
2.0.5
Nhà phát hành
OREO TV
Dung lượng
12 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa VIP
Download
1.000.000+

Giới thiệu về OREO TV

Các ứng dụng xem video đang phát triển mạnh mẽ và dần phổ biến trong thời điểm hiện tại, bởi nhu cầu giải trí của con người ngày càng cao. OREO TV là một ứng dụng như vậy mang đến cho người dùng một kho nội dung phong phú, chủ yếu dành cho người Ấn Độ nhưng được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau. Do đó, người dùng có thể xem phim, nghe nhạc mà không cần biết quá nhiều về ngoại ngữ.

oreo tv apk

Điểm nổi bật giúp OREO TV nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng đó là họ có thể tải những nội dung mình yêu thích một cách nhanh chóng. Điển hình là các chương trình truyền hình, bóng đá trực tiếp, quần vợt, cricket, v.v. Ngoài ra, iGameHot còn cung cấp bản MOD của OREO TV ở bên dưới bài viết. Phiên bản sẽ giúp bạn xóa quảng cáo khó chịu và xem các chương trình mượt mà hơn.

Cập nhật tin tức nhanh chóng

Nhu cầu xem tin tức của người dùng trên toàn thế giới luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Nhận biết được xu hướng xem tin tức tổng hợp, OREO TV liên tục phổ biến những tin tức mới nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Điều đặc biệt là những loại tin này sẽ được phân thành nhiều loại khác nhau. Vì vậy người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc lựa chọn loại tin tức mà họ muốn xem.

Hầu hết các nguồn tin từ ứng dụng này đều được xác thực và được cung cấp bởi các đài truyền hình nổi tiếng thế giới như CNN, BBC News, Sky News nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác của chúng. Về cơ bản, chỉ cần chọn tab Tin tức trên màn hình trang là chỉ có thể cập nhật nội dung mới thường xuyên.

Phân loại phim và video

Nhằm giúp người dùng thưởng thức dễ dàng hơn, OREO TV đã chia thành hai loại riêng biệt là phim và video. Nếu chuyên mục phim sẽ cập nhật thường xuyên những bộ phim mới và nhiều nội dung khác nhau trên thế giới. Thì chuyên mục video là nơi người dùng có thể tương tác với nhau bằng cách tạo ra các video riêng biệt. Ngoài ra, người dùng có thể nhấp vào ô tìm kiếm để tìm bất kỳ nội dung nào họ muốn trong từng danh mục cụ thể.

Xem video chất lượng cao

oreo tv mod apk

OREO TV cung cấp hệ thống video vô cùng đa dạng, cùng với đó bạn có thể thoải mái tùy chỉnh độ phân giải cho từng video muốn xem. Dựa vào tốc độ đường truyền internet, kích thước màn hình mà bạn có thể lựa chọn chất lượng phù hợp nhất. Tất nhiên, nếu bạn không tùy chỉnh, ứng dụng này sẽ tự động chuyển chất lượng video sang chế độ tự động. Nó sẽ tự động căn chỉnh chất lượng video theo các yếu tố trên.

Cá nhân hóa người dùng

OREO TV sở hữu thuật toán tương đối thông minh, nó sẽ tự động gợi ý những chương trình phổ biến cho người dùng ngay tại trang chủ. Bạn chỉ cần truy cập trang chủ là có thể khám phá nội dung mới phù hợp với sở thích của mình một cách nhanh chóng. Nhìn chung, tính năng cá nhân hóa người dùng mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng ứng dụng này.

Hỗ trợ xem video trên màn hình lớn

Với nhiều người dùng, việc sử dụng màn hình điện thoại quá nhỏ khiến nhu cầu thưởng thức video giảm đi đáng kể. OREO TV sẽ giúp bạn khắc phục điều này ngay lập tức. Nó cho phép người dùng kết nối các ứng dụng với một thiết bị có màn hình lớn hơn. Điển hình là Smart TV hoặc Android TV, để bạn có thể cùng các thành viên trong gia đình xem những chương trình yêu thích không giới hạn số lượng.

Tùy chỉnh giao diện

Về cơ bản, giao diện của OREO TV phù hợp với mọi đối tượng người dùng hiện nay. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ cảm thấy nó không phù hợp với sở thích của mình nên ứng dụng này được tích hợp thêm tính năng tùy biến giao diện. Điều này cho phép người dùng thay đổi phông chữ, bố cục, màu sắc, chế độ nền trong ứng dụng. Nhìn chung, tính năng tùy biến giao diện sẽ giúp bạn cảm thấy thích thú hơn khi trải nghiệm ứng dụng này.

Một nhược điểm nhỏ của OREO TV

OREO TV là ứng dụng miễn phí nên sẽ tích hợp rất nhiều quảng cáo trong suốt quá trình trải nghiệm của người dùng. Điều này là để tăng doanh thu của nhà xuất bản. Họ sẽ sử dụng số tiền này để phát triển các tính năng mới cho ứng dụng này trong tương lai. Tuy nhiên, bạn có thể xóa quảng cáo bằng cách tải xuống phiên bản OREO TV MOD APK bên dưới bài viết này.

Phiên bản OREO TV MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro.
  • Xóa quảng cáo.

Tổng quan

Hiện tại, có rất nhiều lựa chọn cho bạn nếu muốn trải nghiệm ứng dụng phát video trên nền tảng di động. Nhưng mình thấy OREO TV khá toàn diện, ứng dụng này cung cấp đầy đủ các tính năng hữu ích giúp đảm bảo trải nghiệm người dùng ở mức cao nhất. Với những thông tin mình giới thiệu bên trên, hi vọng bạn sẽ thích ứng dụng này.

Tải xuống OREO TV MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download OREO TV về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời