Reloader activator

Tải Nox Booster MOD APK 1.5.0(Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Sau một thời gian dài sử dụng, một số thiết bị Android sẽ gặp phải tình trạng giật lag nhẹ khi thực hiện các tác vụ. Đó cũng là lúc bạn nên sử dụng Nox Booster MOD APK, ứng dụng tăng tốc thiết bị di động thông qua phương pháp giải phóng RAM. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những tính năng mà ứng dụng này sở hữu.

Thông tin chi tiết

Tên
Nox Booster
Danh mục
Phiên bản
1.5.0
Nhà phát hành
Nox Ltd
ID
com.noxgroup.app.booster
Dung lượng
57 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Nox Booster

Đến nay, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ tăng tốc thiết bị trên nền tảng di động. Nhưng để tìm được một cái tên chất lượng như Nox Booster thì đếm trên đầu ngón tay. Về cơ bản, ứng dụng này đã là một trong những công cụ tối ưu hóa Android tốt nhất hiện nay với nhiều tính năng vượt trội.

Nox Booster MOD

Nox Booster – Cải thiện hiệu suất và làm cho thiết bị Android của bạn chạy nhanh hơn

Hơn nữa, ứng dụng này còn của Nox Ltd – Một nhà xuất bản chuyên phát triển các ứng dụng di động. Do đó, không quá khó hiểu khi ứng dụng này đã đạt được hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play cùng với 4,6 / 5 điểm đánh giá. Với Nox Booster, bạn có thể nhận được trình tăng cường, trình dọn dẹp bộ nhớ cache, trình quét vi rút, v.v. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải ứng dụng này tại website của chúng tôi để sử dụng phiên bản MOD với nhiều tính năng ưu việt hơn.

Tối ưu hóa hiệu suất thiết bị chỉ với một lần chạm

Nox Booster mang xu hướng toàn cầu khi ứng dụng này sở hữu cách sử dụng đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng loại bỏ các tác vụ không cần thiết trên thiết bị Android của mình chỉ với một lần chạm. Biểu tượng tối ưu hóa cũng xuất hiện trên màn hình chính và tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào biểu tượng đó.

Sau đó, các tác vụ không cần thiết sẽ đóng hoàn toàn để tối ưu hóa bộ nhớ RAM. Từ đó, thiết bị của bạn sẽ hoạt động nhanh hơn bình thường. Nhìn chung, cách thức hoạt động của ứng dụng này có vẻ đơn giản nhưng các thuật toán và công nghệ mà nó sử dụng rất hiện đại. Đó là nhờ sự nỗ lực không ngừng của các lập trình viên để tạo ra một ứng dụng tuyệt vời như thế này.

Theo dõi tình trạng

Hiệu năng của máy sẽ bị chi phối bởi nhiều nguyên nhân khác nhau chứ không riêng gì bộ nhớ RAM. Do đó, Nox Booster được tích hợp sẵn tính năng theo dõi trạng thái của thiết bị di động để đưa ra phương pháp điều chỉnh phù hợp. Ví dụ, khi tốc độ xử lý của CPU quá cao hoặc nhiệt độ thiết bị trở nên quá tải, các chỉ báo trong ứng dụng sẽ tự động chuyển sang màu đỏ. Sau đó một thông báo sẽ hiển thị trên màn hình sử dụng để người dùng có thể hiểu và tối ưu hóa thiết bị trong trường hợp cần thiết. Ngoài ra, ứng dụng này còn là một trình dọn dẹp bộ nhớ cache, dọn dẹp các tập tin rác và giúp giải phóng không gian lưu trữ của bạn.

Nhấn vào màn hình để hạ nhiệt điện thoại của bạn

Vâng, bạn không nhầm đâu. Ứng dụng này cũng giúp giảm quá tải nhiệt độ cho tất cả các thiết bị chỉ với một lần chạm. Tình trạng này xảy ra do nhiều nguyên nhân, trong đó nguyên nhân phổ biến nhất là do chơi game liên tục hoặc sử dụng các tác vụ nặng. Theo đó, các thuật toán đặc biệt có trong Nox Booster sẽ phát hiện và vô hiệu hóa các ứng dụng ngốn quá nhiều tài nguyên hệ thống. Sau khi hết thời gian hồi chiêu, việc sử dụng CPU cũng sẽ được giảm thiểu để tránh quá nóng trở lại.

Nox Booster MOD APK

An ninh 24/7

Tính năng chống vi-rút của Nox Booster giúp bạn an toàn 24/7 và 365 ngày một năm nhờ các thuật toán được tối ưu hóa. Ứng dụng này có thể phát hiện ra những phần mềm độc hại, những tác nhân có thể gây hại cho thiết bị mỗi khi bạn truy cập vào thứ gì đó không rõ nguồn gốc. Điều này có thể làm hỏng thiết bị hoặc có nguy cơ lộ thông tin cá nhân của bạn cho những kẻ xấu. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là bật lá chắn virus thời gian thực để chặn các mối đe dọa tiềm ẩn.

Lưu ý về quyền truy cập

Để sử dụng Nox Booster, bạn cần cho phép ứng dụng này truy cập vào thiết bị thông qua các quyền có sẵn. Nhà xuất bản Nox Ltd cam kết rằng họ sẽ không sử dụng bất kỳ thông tin nào liên quan đến người dùng hoặc thay đổi cài đặt của bạn. Tất cả đều được đảm bảo quyền thông tin cho người dùng. Tất nhiên, các ứng dụng khác trên thế giới đều yêu cầu quyền truy cập để thiết bị hoạt động tốt nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

Phiên bản Nox Booster MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống Nox Booster MOD APK cho Android

Nox Booster MOD APK là một ứng dụng đa năng với nhiều công dụng mà nó mang lại cho người dùng. Khi điện thoại của bạn bị lag, Nox Booster sẽ giúp tăng RAM và bộ nhớ trong, tăng tốc thiết bị và đảm bảo bạn có thể thực hiện các tác vụ mượt mà hơn. Đặc biệt với những người dùng đang sử dụng các thiết bị cấu hình thấp thì sự xuất hiện của Nox Booster sẽ càng đáng giá hơn.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Nox Booster về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời