Tải My Time at Portia APK 1.0.11225 (Bản Việt Hóa)

5/5 - (1 bình chọn)

My Time at Portia APK là game xây dựng nông trại lấy bối cảnh thế giới hoạt hình rộng lớn. Tại đây, người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật bất kỳ và khám phá thế giới mở mà không cần tuân theo bất kỳ quy tắc nào. Hãy sẵn sàng để tự do làm mọi thứ bạn yêu thích trong trò chơi này.

Thông tin chi tiết

Tên
My Time at Portia
Danh mục
Phiên bản
1.0.11225
Nhà phát hành
Nuverse
ID
com.pathea.mtap
Dung lượng
1.1 G
Yêu cầu
Android 4.4
Tính năng MOD
Việt hóa, Mở khóa trả phí
Download
5.000.000+

Giới thiệu về My Time at Portia APK

My Time at Portia – Thế giới mở, phát triển nông trại và những cuộc hành trình bất tận.

My Time at Portia APK

My Time at Portia là sự kết hợp của nhiều yếu tố trò chơi khác nhau cho phép người chơi làm nhiều thứ trong khi trải nghiệm. Trong trò chơi này, người chơi sẽ trở thành một cậu bé bình thường đến vùng nông thôn Portia. Mong muốn của anh là hồi sinh nhà máy của cha anh đã biến mất trong quá khứ.

Bên cạnh đó, nhờ lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình huyền thoại của Ghibli, nhà phát hành Nuverse đã thực sự mang đến một thế giới quen thuộc với nhiều người chơi. Hiện tại, My Time at Portia có phí $5 mỗi lần tải xuống trên Google Play và App Store. Nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi này miễn phí, hãy tải xuống file apk cuối bài viết.

Cuộc phiêu lưu của riêng bạn

My Time at Portia lấy bối cảnh là một vùng quê yên tĩnh có tên là Portia. Tại đây, bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu của riêng mình bằng cách khám phá những vùng đất mới và xây dựng những công trình kiến ​​trúc đặc biệt. Theo đó, trò chơi này không nhấn mạnh quá nhiều vào yếu tố chiến đấu. Thay vào đó, người chơi sẽ tập trung vào khai thác, thăm dò và xây dựng.

my time at portia cho android

Nhìn chung, trò chơi này vẫn có lối chơi theo xu hướng quen thuộc. Đó là về việc tạo ra một nhân vật, lên cấp và tạo phong cách của riêng bạn trong một thế giới đầy màu sắc. Từ đó, bạn có thể quyết định các tình huống khác nhau bằng cách tương tác trực tiếp với các thông tin chi tiết có sẵn.

Thực hiện các nhiệm vụ

My Time at Portia mang đến cho người chơi một thế giới mở rộng lớn, nơi bạn sẽ phải hợp tác với những người xung quanh để phát triển và xây dựng thị trấn nghèo trở nên hiện đại hơn. Để làm được điều đó, mỗi người chơi sẽ được giao những nhiệm vụ khác nhau. Do đó, bạn cần hoàn thành các thử thách được giao để phát triển nhân vật của mình, cũng như góp phần xây dựng cộng đồng trong game ngày càng vững mạnh.

Nhiệm vụ đầu tiên của người chơi là lấy bằng công nhân tại một xưởng lắp ráp nhỏ, bạn cần phải vượt qua rất nhiều bài kiểm tra để đạt được mục tiêu của mình. Không dừng lại ở đó, các thử thách sẽ liên tục xuất hiện và bạn phải hoàn thành chúng trong thời gian quy định. Dần dần, các nhiệm vụ có độ khó cao sẽ được mở khóa khi người chơi đạt đến cấp độ cao. Đừng lo, sự xuất hiện của hơn 50 NPC trong Portia sẽ giúp bạn rất nhiều trong những nhiệm vụ này.

Bắt đầu mọi thứ từ ngôi nhà

tải my time at portia việt hóa

Ban đầu, bạn sẽ được cung cấp một ngôi nhà nhỏ trong lần chơi đầu tiên. Nhiệm vụ của bạn là sở hữu những thiết bị cần thiết cho ngôi nhà, hay thậm chí là xây dựng cho mình một khu vườn rộng lớn. Tất nhiên, bạn cũng sẽ phải làm việc liên tục trong trò chơi này chứ không phải chỉ bắt đầu với một khối tài sản khổng lồ. Bên cạnh đó, thực hiện các nhiệm vụ như thu thập tài nguyên, khám phá thế giới và chiến đấu trong ngục tối cũng là những hoạt động mà bạn nên làm.

Ngoài ra, My Time at Portia mang đến sự tương tác giữa nhân vật và môi trường cực kỳ cao. Cụ thể, bạn có thể tác động đến các yếu tố bên ngoài xung quanh mỗi môi trường sống. Ví dụ như đắp đá, khai thác đá, chặt cây, săn bắt động vật hoặc lấy nước. Ngoài ra, trò chơi này còn có tính năng Crafting. Điều này cho phép người chơi sử dụng các di tích cổ để xây dựng nhiều thứ và làm cho xã hội tiến bộ hơn trong thời gian ngắn.

Gặp gỡ các nhân vật khác

Trong My Time at Portia, người chơi có thể gặp gỡ các nhân vật khác chứ không chỉ đơn thuần là khám phá thế giới mở một mình. Trò chơi này cũng cho phép bạn tham gia vào các lễ hội hàng năm, gặp gỡ và trò chuyện với những người bạn mới. Những hoạt động tưởng chừng như đơn giản này cũng sẽ cho bạn một số điểm tương ứng. Khi đạt đủ số điểm quy định, nhân vật sẽ được tăng cấp.

my time at portia mod apk

Hơn nữa, một số nhân vật khác sẽ cung cấp cho người chơi các nhiệm vụ để hoàn thành, trong khi những người khác thậm chí có thể trở thành đối tác lãng mạn. Nhìn chung, có rất nhiều hoạt động cùng với yếu tố tương tác cao mà trò chơi này mang lại. Đừng bỏ lỡ bất kỳ hoạt động thú vị nào trong trò chơi này để tăng trải nghiệm cho nhân vật.

Phiên bản My Time at Portia MOD APK

Tính năng MOD

  • Việt hóa

Tổng quan

My Time at Portia thực sự là một trò chơi hấp dẫn. Nó hội tụ tất cả những tính năng hấp dẫn nhất của một game nhập vai, mô phỏng có yếu tố thế giới mở. Hơn nữa, chất lượng đồ họa trong game cũng trên nền đồ họa 3D đời đầu hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tối ưu nhất.

Tuy chỉ mới ra mắt cách đây không lâu nhưng tựa game này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người chơi. Mình tin chắc rằng My Time at Portia (Bản Việt Hóa) sẽ là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua trong thời gian sắp tới.

Tải xuống My Time at Portia APK dành cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download My Time at Portia về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời