Tải Movoto Real Estate by Ojo MOD APK 8.4.5(Xóa Ads)

5/5 - (1 bình chọn)

Một loạt các bất động sản tại Hoa Kỳ có sẵn trong Movoto Real Estate by Ojo MOD APK. Bạn có thể tìm kiếm nhà với nhiều tiêu chí khác nhau, xem ảnh, định vị GPS, xem khu vực xung quanh nhà, lựa chọn hình thức giao dịch, đóng phí ngay trên điện thoại. Điều gì có thể thuận tiện hơn?

Thông tin chi tiết

Tên
Movoto Real Estate by Ojo
Danh mục
Phiên bản
8.4.5
Nhà phát hành
Movoto Real Estate
ID
com.movoto.movoto
Dung lượng
23 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Xóa Ads
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Movoto Real Estate by Ojo

Ngày nay, việc mua bán, thuê nhà đất không còn bất tiện như trước khi có những ứng dụng tiện ích trên điện thoại. Trong số hàng ngàn ứng dụng đó, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn Movoto Real Estate by Ojo từ nhà phát hành Movoto Real Estate. Điểm mạnh của ứng dụng này là kho dữ liệu khổng lồ với hàng nghìn dự án bất động sản. Bên cạnh đó, mọi thao tác trên ứng dụng từ tìm kiếm, giao dịch, đến thanh toán đều rất an toàn và riêng tư.

ovoto Real Estate by Ojo MOD

Movoto Real Estate by Ojo – Tìm và giao dịch bất động sản một cách an toàn và nhanh chóng

Nếu bạn có nhu cầu mua, thuê, kinh doanh bất động sản tại Mỹ thì đây là một ứng dụng tuyệt vời. Bạn có thể thấy nó thực sự thuận tiện và nhanh chóng mà không phải trả bất kỳ $ nào cho mỗi giao dịch. Ngoài ra, nếu bạn nhận được phiên bản APK MOD tại MODDED-1, bạn có thể tận hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Tìm kiếm nhanh chóng và chính xác

Movoto Real Estate by Ojo hiện được cấp phép tại hơn 50 tiểu bang ở Mỹ. Chính vì vậy nó được tin tưởng và coi là ứng dụng môi giới hot nhất tại đây. Bên cạnh đó, nó còn chứa một cơ sở dữ liệu bất động sản lớn với hàng nghìn dự án trên khắp nước Mỹ. Người dùng chỉ cần ứng dụng này để tìm ngôi nhà họ muốn cho dù nó ở đâu. Họ có quyền truy cập vào danh sách đang hoạt động trực tiếp từ MLS để khám phá, tương tác, liên lạc với chủ sở hữu tài sản và giao dịch.

Người dùng có thể tìm kiếm theo nhiều tiêu chí như giá mua / thuê, loại hợp đồng (ngắn hạn hay dài hạn), nội thất (có hoặc không), đặt cọc trả trước, chủ nhà, hình thức thanh toán. Bên cạnh đó, họ cũng có thể tìm kiếm các dự án bất động sản gần nhà bằng định vị GPS. Mọi thứ đều được hiển thị trực quan trên bản đồ và hiển thị các thông tin khác liên quan đến dự án mà bạn thích. Khi tìm kiếm xong, bạn có thể đánh dấu các mục yêu thích, lưu tìm kiếm hoặc so sánh với các thuộc tính tương tự. Các thao tác thực hiện khá đơn giản, chỉ cần chạm, vuốt, gõ trên màn hình mà thôi.

Khám phá tài sản theo nhiều cách

Movoto Real Estate by Ojo thực sự gây ấn tượng với chúng tôi với các bộ lọc thông minh và thông tin trực quan. Nó giúp người dùng dễ dàng xem và khám phá được nhiều thông tin liên quan đến ngôi nhà như khu vực lân cận, giá cả, chủ sở hữu, tiện ích, nội thất,… Vì vậy muốn xem nhà có bể bơi hay không. hoặc có gần trường học, trung tâm hay không thì chỉ cần xem bản đồ hoặc mô tả chi tiết. Ngoài ra, một số tài sản còn có hình ảnh và video do chủ dự án cung cấp. Vì vậy, người dùng có thể nhanh chóng hình dung ra thiết kế và tiện nghi của ngôi nhà của mình ngay trên điện thoại của mình.

Với rất nhiều thông tin, ứng dụng này có thể giúp người dùng đưa ra quyết định dễ dàng hơn. Giờ đây, không cần đến trực tiếp vị trí nhà đất hay thông qua môi giới nào, bạn cũng có thể xem và giao dịch nhà. Bên cạnh đó, giá cả của bất động sản cũng được đảm bảo vì có nhiều nguồn để so sánh. Không qua môi giới nên giá cũng rẻ hơn thực tế thị trường.

Movoto Real Estate by Ojo MOD APK

Đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị

Một tính năng hữu ích khác của Movoto Real Estate by Ojo là đồng bộ hóa. Ứng dụng này cho phép người dùng đồng bộ dữ liệu trên điện thoại, máy tính bảng, PC,… Vì vậy, dù ở đâu, người dùng cũng có thể dễ dàng tìm kiếm và theo dõi các dự án của mình. Điều này đặc biệt hữu ích cho các chuyên gia bất động sản ngày nay.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có trang tin tức cập nhật thường xuyên xu hướng thị trường bất động sản. Nó cũng cập nhật thông tin về dự án bạn thích và gửi thông báo ngay lập tức. Bạn có thể theo dõi mọi thay đổi như đổi chủ mới, tăng giảm, tình trạng bất động sản (đã niêm yết hay chưa),…

Thiết kế trực quan và dễ sử dụng

Thiết kế giao diện của Movoto Real Estate by Ojo khá tối giản nhưng đầy đủ chức năng. Tìm kiếm, tra giá, xem bản đồ, theo dõi tin tức, tất cả đều rất tiện lợi chỉ với vài thao tác chạm trên màn hình. Giao diện ứng dụng khá dễ chịu với màu sắc hài hòa, bố cục hiện đại, gọn gàng. Bên cạnh đó, nội dung, hình ảnh, video đều ở mức chất lượng cao.

Phiên bản Movoto Real Estate by Ojo MOD APK

Tính năng MOD

  • Xóa Ads

Tải xuống Movoto Real Estate by Ojo MOD APK dành cho Android

Movoto Real Estate by Ojo MOD APK sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích để bạn dễ dàng theo dõi bất động sản. Cho dù bạn là một người bình thường đang tìm mua, thuê nhà hay một chuyên gia bất động sản, ứng dụng này rất hữu ích để tìm kiếm, xem và giao dịch một cách nhanh chóng. Không cần mất nhiều thời gian tại hiện trường, chỉ cần xem dự án bạn muốn trên điện thoại. Nó là một ứng dụng được cấp phép, vì vậy vấn đề an toàn không còn là vấn đề đáng lo ngại.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Movoto Real Estate by Ojo về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời