Reloader activator

Tải Monster Harem MOD APK 1.8.1 (God Mode, High Dame)

Monster Harem MOD APK là một “NSFW Games” cực kỳ hấp dẫn với sự pha trộn của hai cơ chế thu thập thông tin trong ngục tối, RPG và clicker. Tải xuống phiên bản MOD của Monster Harem miễn phí tại iGameHot, tham gia cùng Arianna để giải cứu nữ hoàng của vương quốc ngay bây giờ.

Thông tin chi tiết

Tên
Monster Harem
Danh mục
Phiên bản
1.8.1
Nhà phát hành
Nutaku
Dung lượng
43 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
God Mode, High Dame, XP
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Monster Harem

Monster Harem – Cuộc giải cứu hoàng hậu xinh đẹp.

monster harem apk

Sau bao ngày chờ đợi, nhà phát hành Nutaku đã chính thức ra mắt tựa game Monster Harem miễn phí trên nền tảng Android. Dù chỉ mới ra mắt chưa đầy một tuần nhưng theo thống kê của nhà phát hành “Nutaku”, Monster Harem đã cán mốc 1 triệu lượt cài đặt trên trang chủ chính thức. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để chinh phục con đường dài tăm tối và nguy hiểm phía trước?

Cốt truyện

Cốt truyện của Monster Harem kể về một lãnh chúa độc ác “De Struk Shun”, kẻ đang cố gắng bắt cóc nữ hoàng và nô dịch toàn bộ vương quốc. Là một anh hùng được triệu hồi từ tộc trưởng “Arianna the Light Keeper”, bạn sẽ được giao nhiệm vụ tiêu diệt ngục tối và chúa tể “DSS”. Sau đó, xây dựng một hậu cung mạnh mẽ với công chúa nóng bỏng làm nữ hoàng của bạn.

Gameplay

monster harem mod apk

Monster Harem mang đến lối chơi khá mở và đầy thử thách, được xây dựng trong một vương quốc ngoài hành tinh. Nơi bạn có thể xây dựng Đấu trường PvP quân đội của mình, để tiêu diệt đội quân bóng tối của chúa tể DSS. Người chơi sẽ tham gia vào trận chiến trong một hầm ngục với đầy đủ các loại quái vật “Harem” khổng lồ khác nhau. Vượt qua các ngục tối và mê cung, để giải cứu công chúa xinh đẹp và nóng bỏng nhất vương quốc.

Mở khóa các tính năng

Monster Harem cung cấp rất nhiều nhiệm vụ đầy thử thách và thú vị. Ngoài ra còn có những tính năng thú vị bạn cần biết như:

  • Mở khóa 19 cô gái và 28 cảnh nóng, tạo cho người chơi cảm giác kích thích tột độ.
  • Hơn 150 Dungeon và Nhiệm vụ, để nhận phần thưởng với những cô gái tuyệt vời tham gia hậu cung của bạn.
  • Vượt qua các thử thách trong ngục tối với nhiều rắc rối và phần thưởng vô cùng hấp dẫn.
  • Nâng cấp các cô gái và mở khóa khả năng làm tình của họ. Tạo một đội hoàn hảo để phục vụ vương quốc.
  • Xây dựng đội Đấu trường PvP của bạn để thống trị bảng xếp hạng.

Mở khóa phần thưởng

monster harem hack

Khi hoàn thành các nhiệm vụ trong ngục tối, bạn đều sẽ nhận được những phụ kiện kèm theo phần thưởng hấp dẫn. Đó có thể là những trang bị cần thiết trong chiến đấu như Áo giáp, mũ bảo hiểm, nửa cây búa hay cũng có thể là những cô nàng nóng bỏng. Trang bị cho mình đủ sát thương và khả năng chống chịu, để đánh bại trùm DSS và giải cứu công chúa khỏi ngục tối.

Đồ họa chi tiết

Monster Harem mang đến đồ họa 3D cực kỳ chi tiết và chân thực, được mô phỏng theo công nghệ tốt nhất năm 2021. Dàn diễn viên toàn nữ được mô tả hành động, màu sắc, trạng thái cực kỳ sắc nét. Những con quái vật trong game cũng được khắc họa chi tiết, mang đến những hình ảnh độc đáo. Với những điểm nổi bật này, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.

Phiên bản Monster Harem MOD APK

Tính năng MOD

  • God Mode.
  • High Dame.
  • XP.

Tải xuống Monster Harem MOD APK dành cho Android

Nếu bạn là người yêu thích những trò chơi làm tình 18+. Vậy thì đừng bỏ qua sự xuất hiện của Monster Harem MOD APK đến từ nhà phát hành Nutaku. Quả thực, đây là một sản phẩm khá mới lạ, mô phỏng lại hành trình giải cứu nàng công chúa xinh đẹp ở vương quốc cổ đại. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm chưa? Tải xuống phiên bản MOD của Monster Harem miễn phí tại iGameHot.Net.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Monster Harem về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời