Reloader activator

Tải Gentlemen’s Club MOD APK 0.9.177 (Vô hạn tiền, Menu)

Gentlemen’s Club Mod là một game rất mới và độc đáo trên thị trường hiện nay. Với nội dung vô cùng mới lạ, khác biệt so với những trò chơi khác đã mang đến một điều hoàn toàn mới cho những ai trải nghiệm trò chơi này. Trò chơi xoay quanh câu lạc bộ Quý ông. Đây là một câu lạc bộ dành cho nam giới. Câu lạc bộ này thuộc nhóm những câu lạc bộ thoát y hot nhất.

Với đồ họa, giao diện và các tính năng đặc biệt của Gentlemen’s Club, đây thực sự là một trong những game mà người chơi nào cũng cần trải nghiệm. Với tính năng giải trí được đặt lên hàng đầu, game còn giúp bạn xả stress, mang lại niềm vui và sự thoải mái. Hãy trải nghiệm và khám phá game ngay bây giờ, tải ngay và bước vào Câu lạc bộ quý ông.

gentlemens club mod apk

Thông tin chi tiết

Tên
Gentlemen’s Club
Danh mục
Phiên bản
0.9.177
Nhà phát hành
Null
Dung lượng
100 Mb
Yêu cầu
Android 4.1
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu Gentlemen’s Club

Gentlemen’s Club là game có nội dung đặc sắc, xem yếu tố sexy. Vì vậy, đây là trò chơi chỉ dành cho những người đảm bảo tuổi trưởng thành. Tại một thị trấn trong thành phố, có một câu lạc bộ thoát y nóng bỏng nhất, do một người đàn ông điều hành. Một ngày nọ, ông chủ phát hiện ra người quản lý này đang làm tình với cô vợ gợi cảm của ông chủ. Ngay lập tức anh ta bị sa thải. Đây là hình phạt rất xứng đáng dành cho anh ta. Nhưng một ý định nảy ra trong đầu; anh quyết định thành lập câu lạc bộ thoát y của riêng mình. Mục tiêu của anh là lên kế hoạch đánh bại ông chủ của mình và đòi lại tình yêu đích thực của đời mình.

Đây là tất cả nội dung chính trong Gentlemen’s Club, tuy có nội dung khá đơn giản nhưng tình tiết trong game sẽ khiến người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trong quá trình trải nghiệm game, người chơi sẽ được khám phá những yếu tố hấp dẫn và cũng sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc khó tả nhất. Với tính chất nội dung của trò chơi, trò chơi này chỉ dành cho những người trong một độ tuổi nhất định. Chính vì lẽ đó mà lượng người chơi game này khá khiêm tốn, điều này kìm hãm sự phát triển lâu dài của trò chơi. Hãy thoải mái khám phá và trải nghiệm game một cách tốt nhất. Làm chủ câu lạc bộ thoát y tốt nhất của bạn.

gentlemens club hack

Các tính năng chính

Đến với trò chơi Gentlemen’s Club, người chơi sẽ nhận được những tính năng đặc biệt. Khi tham gia trải nghiệm game, bạn sẽ thoải mái chơi mô phỏng ở chế độ game doanh nhân thông thường. Đây là một đặc quyền có lợi cho tất cả người chơi, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất và tiện lợi nhất. Cốt truyện của game thường sẽ xoay quanh những tình tiết xoắn, cùng với đó là rất nhiều sai phạm.

Mình sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều hình ảnh động mini, mục đích của việc này là để tương tác với trò chơi. Thông qua đó, người chơi có thể dễ dàng mở khóa đầy đủ các loại bios. Người chơi cũng sẽ được hỗ trợ nâng cấp các vật phẩm trong câu lạc bộ một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, các kỹ năng nhân viên cũng được trang bị và đào tạo rất chuyên nghiệp. Người chơi cũng có thể dễ dàng trang trí câu lạc bộ theo sở thích của riêng mình. Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác mà mọi người cần khám phá khi trực tiếp trải nghiệm game.

Phát triển kinh doanh

Đối với game Gentlemen’s Club, người chơi sẽ có thể tham gia và nhận nhiều nhiệm vụ thú vị khác nhau. Nhiệm vụ đầu tiên mà bạn cần thực hiện là thuê những vũ nữ thoát y gợi cảm cùng với những cô hầu gái nóng bỏng nhất. Mục đích của việc này là phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng. Người chơi cần nâng cấp kỹ năng của mình một cách tốt nhất, cải thiện tất cả các vật phẩm và trang bị trong câu lạc bộ của mình. Nhiệm vụ quan trọng đó là mở khóa tất cả các bức ảnh nóng bỏng. Điều này sẽ làm cho công việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, có rất nhiều nhiệm vụ khác nhau, mỗi nhiệm vụ có một sở thích riêng.

gentlemens club apk mod

Nâng cấp CLB, nhân viên

Gentlemen’s Club là một trò chơi hoàn toàn miễn phí và được kiểm duyệt chặt chẽ. Với nội dung cốt truyện hấp dẫn, game sẽ đưa người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bên cạnh đó, nhiều hình ảnh hoạt hình tương tác làm cho trò chơi trở nên vui nhộn hơn. Phát triển câu lạc bộ của bạn để trở thành câu lạc bộ thoát y nóng bỏng tốt nhất trong thị trấn. Đây là nhiệm vụ quan trọng nhất mà mỗi người chơi cần thực hiện khi tham gia Gentlemen’s Club. Hãy thoải mái khám phá và trải nghiệm nó một cách vui vẻ nhất.

Phiên bản Gentlemen’s Club MOD APK

Tính năng MOD

  • High Money for entry people
  • Stripper waiting time 0
  • Beer slots cost 1 token
  • Liquer upgrade cost 1 token
  • Very fast lvl up from Stipper (star)

Tải xuống Gentlemen’s Club MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Gentlemen's Club về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời