Reloader activator

Tải Mê Đọc Truyện APK 1.2.1 mới nhất cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đam mê truyện tranh, tiểu thuyết thì chắc cũng đã quá quen thuộc với ứng dụng Mê độc truyện. Ứng dụng này được thiết kế dành riêng cho các dòng điện thoại, mang đến kho truyện đặc sắc, đa dạng thể loại. Bạn chỉ cần tải Mê độc truyện về máy sau đó thực hiện các bước cài đặt cơ bản là có thể trải nghiệm app.

Thông tin chi tiết

Tên
Mê Đọc Truyện
Danh mục
Phiên bản
1.2.1
Nhà phát hành
IGAMEHOT
Dung lượng
7,1 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Download
10.000.000+

Tải Mê độc truyện – Kho truyện đa dạng thể loại

Truyện tranh là một trong những phương tiện, giúp con người thư giãn, giải trí sau một ngày dài làm việc. Hiện nay, khi công nghệ phát triển, bạn không còn phải đọc truyện giấy nữa mà chỉ cần tải app về máy để trải nghiệm là xong. Tải Mê đọc truyện chính là giải pháp phù hợp nhất.

tải mê đọc truyện apk

Mê đọc truyện là ứng dụng dành riêng cho các dòng điện thoại Android và iOS. Ứng dụng này mang đến một thế giới truyện tranh đặc sắc, nơi bạn có thể lựa chọn và trải nghiệm các tác phẩm theo chủ đề. Điều đặc biệt là truyện được đọc miễn phí và cập nhật hàng tuần để người dùng tiện theo dõi.

Các tính năng đặc biệt của app Mê đọc truyện

Vì mang đến nhiều tính năng đặc biệt nên Mê đọc truyền ngày càng thu hút được nhiều người sử dụng hơn. So với các app khác cùng chủ đề, ứng dụng này mang đến nhiều tính năng nổi trội hơn hẳn.

Kho truyện khổng lồ

Khi tải Mê đọc truyện về máy, bạn sẽ được trải nghiệm một kho truyện đa dạng sắc màu. Tại đây, bạn vừa có thể đọc truyện tranh, vừa được đọc tiểu thuyết, Các câu chuyện được phân chia theo chủ đề từ truyện thiếu nhi đến truyện tình yêu, ngôn tình, đam mỹ, kiếm hiệp… Việc của bạn là nhập từ khóa và chọn ra tác phẩm ưng ý nhất.

Ngoài ra, Mê đọc truyện còn cập nhật thêm các bộ truyện tranh hiện đang rất “hot’ trên thị trường. Truyện cập nhật liên tục để tối ưu lựa chọn cho người dùng.

Nói không với quảng cáo

Việc quảng cáo trên các ứng dụng đôi khi khiến người dùng cảm thấy không hài lòng. Đừng quá lo lắng vì Mê độc truyện sẽ loại bỏ hoàn toàn các quảng cáo. Vì thế, bạn không bị gián đoạn trong quá trình thưởng thức các tác phẩm.

Giao diện thân thiện, dễ dùng

Giao diện của ứng dụng rất dễ dùng. Trên thanh công cụ tìm kiếm bạn có thể nhập tên và tìm kiếm bất kỳ thể loại truyện nào bạn thích. Một cách khác là tìm đến phần chuyên mục, chọn thể loại và chủ đề muốn tìm hiểu là xong. Những câu truyện mới nhất sẽ được cập nhật ngay trên đầu app để bạn dễ theo dõi.

tải app mê đọc truyện

Trở thành tác giả không khó

Mê đọc truyện cho phép người dùng từ sáng tạo nên các tác phẩm của riêng mình. Như vậy, ngoài việc thưởng thức các bộ truyện có sẵn, bạn còn có cơ hội trải nghiệm vai trò của một tác giả. Sáng tác xong, người dùng sẽ đăng truyện lên để người dùng khác đọc.

Bình luận và đánh giá

App Mê đọc truyện còn cung cấp thêm một tính năng vô cùng mới mẻ đố là cho phép người dùng bình luận, đánh giá về các tác phẩm. Nghĩa là sau khi đọc, bạn sẽ để lại cảm nhận ngay bên dưới. Nếu bạn tự sáng tác, khi đọc được bình luận của khán giả, bạn cũng tự rút ra kinh nghiệm và có được những ý tưởng tuyệt vời hơn.

Tổng quan

Tải Mê đọc truyện về điện thoại, người dùng sẽ được trải nghiệm kho truyện hấp dẫn, đẳng cấp và vô cùng đa dạng. Danh sách truyện được cập nhật liên tục để đem lại sự mới mẻ cho người dùng. Đặc biệt, app này khá nhẹ nên hầu như tương thích với tất cả các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

Tải Mê đọc truyện APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Mê Đọc Truyện về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời