Reloader activator

Tải Lulubox PRO APK mới nhất 2022 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Tải Lulubox Pro APK – Một trong những ứng dụng mod game nổi tiếng được nhiều người nhắc tới trong thời gian gần đây chính là Lulubox. Với ứng dụng này người chơi có thêm những trải nghiệm mới mẻ, đầy đủ và trọn vẹn hơn. Vậy Lulubox là gì, nó có gì nổi bật? Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể trong bài viết này nhé!

Thông tin chi tiết

Tên
Lulubox
Danh mục
Phiên bản
mới nhất
Nhà phát hành
Lulubox
Dung lượng
14 Mb
Yêu cầu
Android 4.1
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
100.000+

Lulubox là gì?

Lulubox là ứng dụng dùng để vá và mod thay đổi thông số của các trò chơi. Nó hoạt động gần giống với các phần mềm như: Lucky Patcher, SB Game Hacker…Lulubox tương thích với hệ điều hành Android. Bạn có thể tải về và áp dụng cho hầu hết các trò chơi, miễn là game đã được cài đặt trên điện thoại của bạn.

Với Lulubox, mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo hơn bằng việc người dùng có thể sửa đổi các chỉ số của trò chơi như: tốc độ, lượng máy, tiền xu, trang phục và cả số điểm. Do đó, ứng dụng này còn được gọi là Lulubox Mod và được rất nhiều game thủ yêu thích lựa chọn.

lulubox pro

Lulubox có những tính năng nổi bật nào?

 • Không yêu cầu người chơi phải biết về cách mod.
 • Không cần gói Hack
 • Không cần cho phép root
 • Người dùng được trải nghiệm trò chơi ở phiên bản cao cấp hơn và hoàn toàn miễn phí.
 • Cài đặt ứng dụng miễn phí, cập nhật nhanh chóng.
 • Giao diện thiết kế đẹp mắt, dễ dàng trải nghiệm.
 • Khả năng tương tác trò chơi được cải thiện hơn.
 • Nâng cấp chức năng trò chơi.
 • Mở khóa trang phục trong các game của Garena
 • Số lượng cộng đồng game thủ đông đảo, phát triển
 • Chức năng tìm kiếm các game cho phép được hỗ trợ
 • Chức năng tải video facebook, youtube, tiktok…

Cách sử dụng Lulubox

Lulubox là ứng dụng được thiết kế thân thiện với người dùng nên rất dễ sử dụng. Dưới đây là các bước hướng dẫn bạn có thể áp dụng vào các bản MOD và bản vá của các trò chơi mà mình muốn:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Lulubox MOD về máy của mình. Tìm kiếm các trò chơi có sẵn mà bạn muốn MOD. Màn hình danh sách các trò chơi được hỗ trợ mod hiện ra, bạn nhấp vào biểu tượng nó.
 • Bước 2: Màn hình sẽ hiện ra một số tùy chọn có thể thay đổi trong các game mà bạn muốn mod. Ấn chọn Kích hoạt tùy chọn để có thể: Tăng tiền xu, skin, tốc độ…bao nhiêu là tùy ý thích của bạn.
 • Bước 3: Để tùy chọn của bạn được kích hoạt thì hãy nhấp vào biểu tượng phía dưới có tên Install. Tiếp theo, các bản vá sẽ tự động được cài đặt. Bạn vào game của mình và tận dụng những lợi thế từ bản Mod vừa kích hoạt để có những trải nghiệm thú vị nhất.

Lưu ý: Cách thức hoạt động của Lulubox dựa trên việc cài đặt các bản vá do các bên thứ 3 cung cấp. Nói một cách đơn giản là Lulubox không tự mình thay đổi các chỉ số của trò chơi mà cần đến bản Mod do một bên thứ 3 cung cấp. Các Mod tương đối an toàn và bảo mật thông tin người dùng.

Một số tính năng của ứng dụng Lulubox không hoàn toàn hợp pháp. Do người dùng không phải bỏ tiền để mua trong cửa hàng, vô tình làm giảm doanh thu của nhà phát triển.

lulubox apk

Hướng dẫn tăng tốc game mobile bằng ứng dụng Lulubox

Tại Lulubox, có một số game được hỗ trợ tăng tốc trò chơi. Tuy nhiên, để thành công bạn phải làm theo đúng các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Lulubox lên và tìm kiếm trong danh sách các trò chơi được hỗ trợ tăng tốc. Nhấn chọn vào trò chơi nào bạn muốn để mở các tùy chọn hỗ trợ.
 • Bước 2: Tìm kiếm tùy chọn tăng tốc trò chơi trong danh sách các tùy chọn được hỗ trợ. Nếu chưa được hỗ trợ bạn có thể nhấp vào nó để bắt đầu kích hoạt. Trong các tùy chọn này còn rất nhiều tính năng khác. Nếu không muốn dùng bạn có thể tắt các tùy chọn còn lại và chơi game với một tốc độ nhanh nhất.
 • Bước 3: Nhấn vào nút “Install” phía dưới cùng để tiến hành cài đặt bản vá. Chờ khoảng vài giây để nó cài đặt thành công. Mở game lên và chiến với các nâng cấp mà mình đã chọn.

Hướng dẫn khắc phục các lỗi thường gặp

Lulubox mặc dù rất hữu ích nhưng không phải lúc nào nó cũng hoàn hảo. Đôi khi Lulubox cũng gặp một số lỗi nhỏ. Tùy vào từng trường hợp cụ thể để đưa ra các giải pháp giúp ứng dụng trở nên tối ưu hơn. Dưới đây là một số lỗi phổ biến nhất và cách khắc phục, mời bạn tham khảo:

Lỗi trò chơi chưa được cài đặt

Một số người dùng than phiền rằng, sau khi tải được Lulubox và tìm kiếm các trò chơi để mở khóa skin. Nhưng vào Lulubox thì không thấy có tên game trong danh sách các trò chơi có sẵn. Nếu gặp trường hợp này, bạn làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Bạn tắt ứng dụng Lulubox đi.
 • Bước 2: Vào phần Cài đặt trên điện thoại của bạn và chọn vào mục Ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn.
 • Bước 3: Ấn truy cập thông tin của ứng dụng Lulubox.
 • Bước 4: Kéo chuột xuống dưới và ấn chọn vào mục Cache và xóa dữ liệu.
 • Bước 5: Tắt kết nối Internet của thiết bị.
 • Bước 6: Khởi chạy ứng dụng Lulubox, bạn sẽ thấy biểu tượng của game mà bạn muốn tìm kiếm đã có trong danh sách các trò chơi có sẵn.
 • Bước 7: Bật lại kết nối internet và trải nghiệm game.

Lỗi ứng dụng chưa được cập nhật

Trong trường hợp ứng dụng Lulubox chưa được cập nhật, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng bạn sẽ thấy biểu tượng có hình lục giác nằm phía trên bên phải màn hình=> Ấn chọn vào đó.
 • Bước 2: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị cho bạn tùy chọn System Update, hãy nhấn vào đó.
 • Bước 3: Ứng dụng sẽ bắt đầu yêu cầu cập nhật và kết nối với máy chủ để kiểm tra quá trình cập nhật. Nếu phiên bản đã cũ, Lulubox sẽ tự cập nhập phiên bản mới nhất. Ấn OK để hoàn tất thao tác. Ứng dụng sẽ tự cập nhật mà không cần thêm bất kỳ file APK nào nữa.

tải lulubox pro

Những game mobile tương thích với Lulubox

Lulubox tuy là ứng dụng được nhiều người chơi yêu thích và mong chờ, nhưng hiện tại danh sách game được hỗ trợ còn rất ít. Tại giao diện chính của ứng dụng thường chỉ có một số trò chơi nổi tiếng dưới đây là bạn có thể tìm thấy:

 • Mobile Legends Bang Bang.
 • Garena Free Fire Battlegrounds.
 • Subway Surfers.
 • Hole.
 • Liên Quân Mobile
 • PUBG Mobile

Hy vọng một ngày nào đó, Lulubox sẽ mở rộng danh mục hỗ trợ của mình để game thủ có thể tìm thêm các bản cập nhật mới nhất từ các trò chơi mình yêu thích.

Hướng dẫn tăng tốc trò chơi khi không có bản patches

Khi không có bản patches, người dùng vẫn có thể tăng tốc bất kỳ trò chơi nào mà mình muốn, chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Lulubox lên, tại giao diện chính của nó bạn kéo xuống dưới màn hình và ấn chọn vào nút dấu + để thêm trò chơi.
 • Bước 2: Lúc này, cửa sổ của ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng mà bạn đã cài trên điện thoại thông minh của mình. Ấn chọn ứng dụng Lulubox và thêm trò chơi bạn muốn tăng tốc vào danh sách đầu.
 • Bước 3: Lúc này, trò chơi đã xuất hiện trên giao diện chính. Bạn ấn vào nó sẽ thấy tùy chọn tăng tốc đã được mặc định sẵn. Nếu nó không được bật, bạn phải bấm vào nút Launch để kích hoạt.
 • Bước 4: Chờ trong giây lát để hệ thống xử lý. Khi tăng tốc trò chơi thành công, mở game lên bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Mở khóa trang phục cho Liên Quân, Free Fire, PUBG

Trong số các game được hỗ trợ có Liên Quân, Free Fire, PUBG là 3 tựa game được tìm kiếm nhiều nhất trên ứng dụng. Ngoài dùng để thay đổi chỉ số về tốc độ, lượng máu…thì trang phục cũng được các game thủ chú ý nhiều.

Mod skin Free Fire

Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn đã được hỗ trợ trên Lulubox. Ứng dụng cho phép bạn mở khóa trang phục bao gồm các bộ quần áo siêu ngầu, balo cực cool…mà cho dù bạn có tiền cũng khó có thể mua được.

Mục đích duy nhất của các tính năng hỗ trợ này là giúp cho game thủ có những trải nghiệm hoàn hảo nhất, những cảm giác mà bạn chưa từng có trước tất. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí, game thủ không cần phải bỏ tiền túi để mua và cũng không cần tốn nhiều thời gian cày game.

Mở khóa trang phục trong PUBG Mobile

Lulubox cho phép người chơi PUBG mobile thỏa sức lựa chọn những bộ trang phục yêu thích: quần áo cực xịn, mũ lv3,…

Để mở khóa trang phục trong PUBG bằng Lulubox, đầu tiên bạn phải tải ứng dụng về máy. Sau đó trong danh sách các trò chơi được hỗ trợ có PUBG mobile, bạn ấn chọn vào đó. Ngoài cho phép mở khóa trang phục, Lulubox còn có nhiều tính năng hữu ích khác đang chờ bạn khám phá.

MOD skin Liên Quân

Liên Quân là trò chơi đấu trường trực tuyến được khá nhiều game thủ yêu thích. Để các vị tướng của mình thêm phần phong cách và tạo điểm nhấn trên đấu trường thì các bộ trang phục ấn tượng là không thể thiếu. Nhiều game thủ có “điều kiện” không ngừng mua sắm để khoác cho tướng của mình những “bộ cánh” đầy màu sắc. Tuy nhiên, không phải những skin nào cũng có thể dễ dàng mua được bằng tiền.

Với ứng dụng Lulubox, tính năng mod skin sẽ giúp bạn dễ dàng mở khóa các trang phục mới nhất. Chỉ cần cài đặt ứng dụng, chọn tính năng được hỗ trợ và mở game lên là đã thấy sự khác biệt.

Lulubox có hỗ trợ trên nền tảng iOS không?

Hiện tại, Lulubox chưa hỗ trợ trên nền tảng iOS. Bởi ứng dụng chỉ có sẵn định dạng APK trên Android. Do đó những người dùng hệ điều hành iOS không thể sử dụng các tính năng hữu ích của Lulubox. Trong tương lai, hy vọng ứng dụng sẽ cập nhật cho hệ điều hành có nhiều người sử dụng như hiện nay!

Nếu muốn sử dụng mod cho các game trên nền tảng iOS bạn có thể tìm thêm các tùy chọn khác như: Gameplayer, GameGem…

Tải xuống Lulubox APK về máy Android

Lulubox là một trong những ứng dụng mod game Android hữu ích, dễ sử dụng được nhiều game thủ yêu thích. Với Lulubox Pro bạn có thể mở khóa những bộ trang phục hót nhất hiện nay, cập nhật vàng không giới hạn, full máu cho nhân vật trong các game: Liên quân, PUBG Mobile, Free fire, Mobile Legends. Tải ngay để trải nghiệm nhé!

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Lulubox về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời