Reloader activator

Tải Kiwi VPN Proxy MOD APK 38.20.12(Vô hạn xu, Xóa Ads)

5/5 - (1 bình chọn)

Kiwi VPN Proxy MOD APK là ứng dụng cung cấp VPN miễn phí cho phép người dùng thoải mái lướt web mà không lo bị chặn. Với những tính năng mạnh mẽ như hoạt động nhanh chóng, bảo mật và ẩn danh, ứng dụng này hoàn toàn phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về ứng dụng này qua bài viết này.

Thông tin chi tiết

Tên
Kiwi VPN Proxy
Danh mục
Phiên bản
38.20.12
Nhà phát hành
Macdep inc
ID
secure.unblock.unlimited.proxy.snap.hotspot.shield
Dung lượng
17 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn xu, Xóa Ads
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Kiwi VPN Proxy

Quá trình duyệt web đôi khi gặp phải rất nhiều vấn đề mà chúng ta không thể tự giải quyết được. Do đó, sự hiện diện của một ứng dụng VPN như Kiwi VPN Proxy trên thiết bị là điều cần thiết. Đây là một ứng dụng mạng riêng ảo miễn phí cho phép người dùng thực hiện nhiều thao tác khác nhau khi lướt web. Đó có thể là tải xuống tài nguyên từ internet, truy cập web bị chặn, truy cập internet ẩn danh, đảm bảo quyền riêng tư an toàn, v.v.

Kiwi VPN Proxy MOD

Kiwi VPN Proxy – Công cụ VPN di động miễn phí với nhiều tính năng vượt trội

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ nhiều máy chủ tốc độ cao cho phép người dùng truy cập mọi thứ một cách nhanh chóng. Nhìn chung, ứng dụng VPN từ nhà phát hành Macdep inc thực sự đáng để tải về để sử dụng ngay bây giờ. Hiện tại, ứng dụng này đã nhanh chóng đạt được hơn 1 triệu lượt nghe trên Google Play với 4,5 / 5 điểm đánh giá chắc chắn sẽ không để bạn phải thất vọng. Chỉ với một lần chạm, bạn có thể truy cập hàng triệu kết nối mạng khác trên thế giới thông qua ứng dụng này.

Thay đổi địa chỉ IP chỉ bằng một lần nhấn

Đặc điểm chung của các ứng dụng VPN di động là cách chúng hoạt động đơn giản. Kiwi VPN Proxy cũng không ngoại lệ, mọi thao tác có trong ứng dụng này chỉ đơn giản là một nút ảo quen thuộc. Nhờ đó, bạn chỉ cần chạm vào là có thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với quá trình kết nối internet.

Và việc đổi IP được rất nhiều người dùng quan tâm, vì vậy ứng dụng này cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP mặc định thành IP khác qua 69 quốc gia khác nhau trên thế giới. Điều này có nghĩa là bạn có thể tìm thấy các địa chỉ IP mà bạn thích và phù hợp với vị trí địa lý hiện tại của bạn. Nhờ đó, tốc độ đường truyền internet sẽ luôn ổn định, có khi còn nhanh hơn cả IP mặc định.

Đảm bảo duyệt web của bạn ở chế độ riêng tư

Các hoạt động duyệt web của người dùng luôn cần sự riêng tư thông qua nhiều hình thức bảo mật khác nhau. Hiểu được điều đó, Kiwi VPN Proxy cung cấp cho người dùng tính năng Lướt web ẩn siêu mạnh mẽ. Ở chế độ này, bạn có thể thoải mái truy cập bất kỳ trang web nào mình muốn, đồng thời địa chỉ IP của thiết bị sẽ được ẩn đi để tránh lộ thông tin cá nhân. Đồng thời, ngay cả khi ai đó đang giữ thiết bị di động của bạn muốn truy cập lịch sử duyệt web của bạn, thì cũng sẽ không thể xem lại bất kỳ thông tin nào.

Truy cập các trang web bị chặn

Nếu bạn muốn truy cập các trang web bị chặn, Kiwi VPN Proxy cũng sẽ là một lựa chọn tối ưu. Ứng dụng này cho phép người dùng truy cập VPN của bất kỳ quốc gia nào họ muốn, từ đó gỡ bỏ hoàn toàn các trang web bị chặn. Đặc biệt hơn, ứng dụng này là một VPN không giới hạn. Sẽ không có phiên, không có tốc độ và giới hạn băng thông khi kết nối. Giờ đây, mọi hoạt động của bạn trên internet đều được đảm bảo ở mức tốt nhất dù là học tập hay làm việc.

Kiwi VPN Proxy MOD APK

Hoạt động hoàn toàn miễn phí

Hầu hết các ứng dụng VPN trên thị trường di động hiện nay đều bao gồm phiên bản miễn phí và trả phí. Tất nhiên, các phiên bản miễn phí sẽ không cung cấp cho người dùng quá nhiều tính năng, đôi khi sẽ chặn địa chỉ IP ở một số quốc gia nhất định. Kiwi VPN Proxy thì hoàn toàn ngược lại, ứng dụng này cung cấp tất cả các tính năng hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng tìm hiểu sâu hơn về khái niệm mạng riêng ảo. Tuy nhiên, bạn cần phải làm quen với giao diện quảng cáo khi sử dụng ứng dụng này. Để loại bỏ điều đó, vui lòng tải xuống phiên bản Kiwi VPN Proxy MOD trên trang web của chúng tôi ngay bây giờ.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Thiết kế giao diện của Kiwi VPN khiến chúng ta cảm thấy thoải mái, mọi thứ được tổ chức liền mạch và hiệu quả. Bạn không cần phải lo lắng về quá nhiều khái niệm sâu sắc liên quan đến VPN. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là thao tác một chạm bên trong màn hình ứng dụng. Do đó, bạn không cần để ý đến các biểu tượng khác. Chỉ cần mở ứng dụng và chọn quốc gia mà bạn muốn kết nối với VPN. Cuối cùng, chạm vào nút tròn có sẵn để duyệt web tối ưu nhất.

Phiên bản Kiwi VPN Proxy MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Xóa Ads

Tải xuống Kiwi VPN Proxy MOD APK dành cho Android

Tóm lại, Kiwi VPN Proxy Proxy là proxy đổi IP linh hoạt, an toàn, ổn định nhất, nhanh nhất trên thiết bị di động ở thời điểm hiện tại. Ứng dụng này cũng cung cấp một hệ thống giao diện thân thiện với người dùng mà bất kỳ ai cũng có thể hiểu một cách nhanh chóng. Bạn có muốn ẩn danh hoàn toàn tất cả các kết nối, vượt qua tường lửa, truy cập VPN để xem phim hoặc truy cập các trang web bị hạn chế? Sử dụng ứng dụng này để làm tất cả những điều đó ngay bây giờ.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Kiwi VPN Proxy về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời