Tải Kingdoms Attack MOD APK 1.0.3 (God Mode, Onehit)

5/5 - (1 bình chọn)

Kingdoms Attack (God Mode, Onehit) là một trong những trò chơi nhập vai hot nhất hiện nay. Đây là một trò chơi xu hướng mới dựa trên các yếu tố hiện đại. Trong game, người chơi sẽ được tự mình chinh phục, trải nghiệm nhiều điều đẹp đẽ. Hòa mình vào những vương triều cổ đại và tự mình lật đổ vương triều đó là lý do và sứ mệnh mà bạn hướng tới. Tham gia vào thế giới mới đầy màu sắc này để xem các tính năng độc đáo của Kingdoms Attack.

Thông tin chi tiết

Tên
Kingdoms Attack
Danh mục
Phiên bản
1.0.3
Nhà phát hành
Digging Games Network
ID
com.digging.qtk.en.gp
Dung lượng
129 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
God Mode, Onehit
Download
50.000+

Giới thiệu về Kingdoms Attack

Chúng ta đang sống trong một thời đại mới, và nhiều người tò mò về thời đại triều đại cũ. Chắc hẳn sự tò mò này khiến chúng ta ao ước được một lần hòa mình vào thời đại ấy. Lấy ý tưởng này, nhà lập trình đã tạo ra siêu phẩm Kingdoms Attack để thỏa mãn trí tò mò và mong muốn đó. Trò chơi lấy cảm hứng từ một triều đại Tam Quốc hấp dẫn và sẽ dần dần cho chúng ta đi từ những điều thú vị này đến những điều bất ngờ khác.

kingdom attack mod apk

Bạn sẽ được hòa mình vào một trong những nhân vật kiệt xuất của triều đại vàng son này. Tận hưởng cuộc sống thoải mái trong Kingdoms Attack, gặp gỡ những con người thú vị. Hãy quan tâm đến những công việc trọng đại của một đất nước và từ đó có những giải pháp đúng đắn. Dù cuộc sống này có những điều thú vị nhưng những việc quan trọng tất yếu chúng ta cần phải giải quyết.

Trở thành người đứng đầu vương quốc

Bạn là người nắm toàn bộ quyền lực trong vương quốc rộng lớn này, Kingdoms Attack; tự mình gánh vác vận mệnh của đất nước chắc chắn sẽ rất khó khăn. Hãy cùng nhau chiêu mộ nhân tài khắp mọi miền đất nước, mở những cuộc thi tìm kiếm người tài để chia sẻ công việc của đất nước. Việc này tuy mất nhiều thời gian nhưng sẽ giảm bớt gánh nặng cho đất nước. Tuyển tướng khắp cả nước và chọn người tài giúp ta quản lý mọi mặt của đất nước.

Mỗi vị tướng sẽ có một trọng trách khác nhau, nhưng tất cả đều thống nhất với nhau là bảo vệ vương quốc rộng lớn và bảo vệ người dân. Xung đột giữa các nước láng giềng chắc chắn không thể tránh khỏi, nhưng chúng ta là những vị vua sáng suốt và là đấng tối cao, chúng ta hãy chọn những cách tốt nhất để xử lý chúng. Nếu chiến đấu, hãy ra trận với các tướng và chiến đấu hết mình, tỉnh táo tìm ra chiến thuật phù hợp nhất có thể.

Tham gia các trận chiến khốc liệt

kingdom attack hack

Mọi cuộc chiến trong Kingdoms Attack đều sẽ cần đến binh lính và vũ khí. Hãy chọn cho những người lính của bạn những thanh gươm và giáo tốt nhất để chiến đấu và bảo vệ đất nước. Chính chúng ta là người làm nên chiến thắng bằng cách thảo luận chiến lược với các tướng lĩnh để rút ngắn thời gian chiến đấu và cứu binh sĩ. Kingdoms Attack sẽ bổ sung cho bạn nhiều cách chiến đấu khác nhau để chiến đấu.

Sử dụng bản đồ địa lý là một trong những lợi thế lớn mà chúng ta có thể sở hữu được. Hình ảnh rất chân thực kết hợp với âm thanh đặc sắc đã giúp game có được điểm cộng lớn trong mắt người chơi. Thu thập chiến lợi phẩm để phục vụ đất nước và phục vụ tương lai của chính bạn. Hơn nữa, Kingdoms Attack còn sử dụng những nhân vật hoạt hình dễ thương để lấy lòng người chơi.

Tính độc đáo và sáng tạo là một số điều mà trò chơi đạt được. Những trận đấu nảy lửa, những pha xử lý thông minh đã giúp game ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Kingdoms Attack hứa hẹn sẽ ngày càng hoàn thiện và cho ra mắt những tính năng đặc sắc khác để trải nghiệm những điều thú vị này một cách trọn vẹn.

Phiên bản Kingdoms Attack MOD APK

Tính năng MOD

  • God Mode.
  • One Hit.

Tải xuống Kingdoms Attack MOD APK cho Anroid

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Kingdoms Attack về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời