Tải Kingdom Rush Origins Apk 4.2.2.7 (Mod Vô hạn tiền) cho Android

Tham gia Kingdom Rush Origins Mod (Vô hạn tiền) – game chiến thuật thủ thành đáng chơi nhất trên Android.

Thông tin chi tiết

Tên
Kingdom Rush Origins
Danh mục
Phiên bản
4.2.27
Nhà phát hành
Ironhide Game Studio
ID
com.ironhidegames.android.kingdomrushorigins
Dung lượng
165 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Kingdom Rush Origins

Mang một lối chơi thuần chiến thuật thủ thành nên Kingdom Rush Origins cũng khá giống với các game cùng thể loại khác. Trò chơi sẽ đưa bạn đi qua hàng trăm màn chơi với nhiệm vụ duy nhất là sử dụng những tòa tháp nhằm ngăn chặn các cuộc hành quân của quân địch và bảo vệ tòa thành của vương quốc, không cho chúng vượt qua dù chỉ là một tên. Các con quái vật tấn công tháp sẽ di chuyển theo các con đường dẫn vào thành chính có trên bản đồ và bạn cần phải đặt những công trình phòng thủ ở bên cạnh đường để cho các tòa tháp này tiêu diệt địch.

kingdom rush origins gameplay

Mỗi loại tháp trong Kingdom Rush Origins sở hữu các đặc điểm khác nhau. Có loại mang lại khả năng tấn công với tốc độ cao, cũng có loại chỉ để làm chậm. Tháp sẽ được mở khóa khi bạn vượt qua những màn chơi cố định và hãy tận dụng nó bằng cách đặt ở những vị trí tốt nhất. Chẳng hạn, đặt các tháp có tốc độ tấn công địch nhanh và các tháp làm chậm kẻ địch ở đầu, để khi kẻ địch di chuyển về phía còn lại của con đường sẽ bị các tháp với sát thương lớn kết liễu.

Quân địch cũng sẽ thay đổi liên tục qua từng màn chơi giống như các tháp thủ thành và ngày càng mạnh hơn khiến người chơi phải cố gắng hết sức mới có thể thắng được. Quân địch có thể là quái vật, binh lính, cũng có thể là các loại rắn, bọ,.v.v. Một số kẻ có thể miễn nhiễm với các tháp bình thường và bạn cần dùng các tháp đặc biệt mới có thể diệt chúng.

Xem thêm: Đừng bỏ lỡ siêu phẩm COC hackLords Mobile Mod tại iGameHot nhé

Điểm nổi bật của tựa game này

  • Đa dạng tháp phòng thủ cũng như quái vật.
  • Hàng trăm cấp đồ giúp bạn chơi mãi không chán.
  • Đồ họa 2D nhưng được xử lý đẹp mắt và mượt mà.
  • Cửa hàng trang bị với nhiều món đồ hỗ trợ game thủ trong những màn chơi khó.
  • Dễ dàng nâng cấp tháp để tăng sức mạnh.

Đồ họa

tải game kingdom rush origins hack

Là phiên bản nâng cấp của Kingdom Rush Frontier nên Kingdom Rush Originds được đầu tư về đồ họa rất tốt và có phần đẹp hơn so với phiên bản Kingdom Rush. Mặc dù là đồ họa 2D nhưng gần hình ảnh khá giống với 3D. Các tòa tháp, quái vật và các hình ảnh trong game đều được xử lý rất tuyệt, đem lại một cảm giác mượt mà trong mọi khung hình.

Kingdom Rush Origins phiên bản MOD APK

Phiên bản MOD của Kingdom Rushs Origins đã Unlocked Paid (trả phí) và thêm nhiều tính năng nâng cao khác. Bạn có thể tải về máy và chơi miễn phí theo đường link bên dưới.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương (Unlimited gems).
  • Mở khóa tất cả anh hùng (Unlocked all heroes).

Tổng quan

Mình đã chơi thử Kingdom Rush Origins và cảm thấy nó hơn hẳn các trò chơi cùng thể loại phòng thủ. Điều này cũng bình thường thôi vì đây vốn là game trả phí mà. Nếu bạn không thích mất khoản tiền để chơi thử thì có thể tải bản MOD APK mà iGameHot cung cấp dưới đây để trải nghiệm nhé.

Link tải game Kingdom Rush Origins Apk (Mod Money)

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Kingdom Rush Origins về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời