Reloader activator

Tải iTranslate MOD APK 5.7.1 (Mở khóa Pro)

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với các ứng dụng dịch thông thường như Google Dịch, hãy thử iTranslate MOD APK. Về cơ bản, nó không chỉ giúp bạn bổ sung kiến ​​thức cơ bản về từ vựng hay ngữ pháp mà còn giúp bạn đọc chính xác các từ mới. Vậy nó có gì nổi bật so với các ứng dụng khác trên thị trường hiện nay?

Thông tin chi tiết

Tên
iTranslate
Danh mục
Phiên bản
5.7.1
Nhà phát hành
iTranslate
ID
at.nk.tools.iTranslate
Dung lượng
115 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
10.000.000+

Giới thiệu về iTranslate

iTranslate có khả năng dịch các ngôn ngữ nói trực tiếp trên thiết bị và hỗ trợ dịch sang 100 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. Điều này sẽ giúp bạn dịch nhiều loại tài liệu khác nhau sang ngôn ngữ bạn muốn thông qua một vài bước rất đơn giản. Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể dịch các từ, cụm từ, câu, hoặc thậm chí cả đoạn văn từ ngôn ngữ nguồn sang nhiều ngôn ngữ đích khác nhau.

iTranslate MOD

iTranslate – Ứng dụng dịch thuật di động hàng đầu thế giới

Điều đáng chú ý là thời gian chuyển đổi ngôn ngữ trong ứng dụng này sẽ nhanh hơn so với các ứng dụng từ điển thông thường trên thị trường hiện nay. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian của mình khi sử dụng ứng dụng này. Nhìn chung, đối với những người thường xuyên phải trao đổi, tiếp xúc với người nước ngoài thì ứng dụng iTranslate chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Tương tác với từ điển

Điều này sẽ khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối vì một cụm từ sẽ có nhiều nghĩa khác nhau, vì vậy bạn sẽ rất khó tìm được kết quả như ý muốn. Đối với iTranslate thì hoàn toàn khác. Ứng dụng này sẽ tự động xem xét nhiều ngữ cảnh khác nhau. Sau đó xuất cho người dùng nhiều câu trả lời cho từ / cụm từ / câu gốc.

Lưu ý: Bạn cần cố gắng nói chính xác cụm từ hoặc từ mà bạn muốn dịch sang các ngôn ngữ khác vì hệ thống âm thanh có thể hiểu sai ý của người dùng. Nhìn chung, tính năng tuyệt vời này giúp người dùng tránh gặp rắc rối khi dịch các câu / đoạn văn sử dụng nhiều thành ngữ.

Luyện nghe trên iTranslate

Mặc dù các ứng dụng dịch thuật trên thị trường hiện nay đều cung cấp cho người dùng khả năng luyện nghe. Chúng tôi tin rằng iTranslate là ứng dụng giúp bạn làm điều đó một cách tốt nhất. Ứng dụng này tích hợp rất nhiều giọng của người bản ngữ đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc luyện nghe. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp tới 11 giọng phát âm tùy chọn. Nhìn chung, đối với một số ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, ứng dụng hoạt động tương đối chính xác, trong khi đối với các hệ thống ngôn ngữ phức tạp hơn, chương trình có một số hạn chế.

Bên cạnh đó, iTranslate cung cấp cho người dùng các bộ từ điển khác nhau để mang đến cho bạn kết quả dịch thuật tốt nhất. Đặc biệt iTranslate còn hỗ trợ tốc độ chuyển đổi văn bản thành giọng nói với tốc độ nhanh chưa từng có. Vì vậy, bạn có thể nghe nhiều ngôn ngữ bản địa khác nhau, chọn giọng nam hoặc nữ. Và thậm chí điều khiển tốc độ giọng nói hay tính năng Nhận dạng giọng nói chính xác nhất trên thế giới hiện nay.

Cách sử dụng

Nếu bạn đã từng sử dụng bất kỳ ứng dụng dịch thuật nào trước đây, thì cách sử dụng iTranslate khá giống nhau. Hầu hết các tính năng cần thiết liên quan đến chuyển đổi ngôn ngữ đều được tích hợp sẵn trên màn hình trải nghiệm. Vì vậy, người dùng chỉ cần chạm vào tính năng mà họ muốn sử dụng để bắt đầu quá trình chuyển đổi ngôn ngữ ngay lập tức.

Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản và muốn tìm cho mình một ứng dụng dịch thuật tốt. Ứng dụng này chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo trong thời điểm hiện tại.

iTranslate MOD APK

Nhận diện giọng nói

Thay vì nhập nội dung truyền thống, iTranslate sẽ giúp người dùng cảm thấy thuận tiện hơn thông qua tính năng nhận dạng giọng nói được tích hợp sẵn. Vì vậy, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể sử dụng nó. Người dùng chỉ cần nói và ứng dụng sẽ nhận diện giọng nói của bạn, chuyển chúng thành văn bản và dịch sang các ngôn ngữ khác theo yêu cầu. Tính năng nhận dạng giọng nói được cung cấp bởi Naunce, công nghệ nhận dạng giọng nói chính xác nhất trên thế giới hiện nay. Chúng tôi tự tin rằng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn trong quá trình dịch thuật ngôn ngữ.

Phiên bản iTranslate MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Tải xuống iTranslate MOD APK dành cho Android

iTranslate MOD APK là ứng dụng dịch hỗ trợ cả nền tảng Android và iOS. Vì vậy, người dùng có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào của mình để trải nghiệm ứng dụng này. iTranslate sẽ hỗ trợ dịch văn bản và giọng nói, với gần 100 ngôn ngữ trên toàn thế giới, dịch thuật nhanh chóng và độ chính xác cao. Nhìn chung, iTranslate là một công cụ dịch thuật tiện ích giúp phá bỏ rào cản ngôn ngữ giữa người dùng trên khắp thế giới. Với sự hỗ trợ của công nghệ và nghệ thuật ngôn ngữ, người dùng có thể nói bất kỳ ngôn ngữ nào trong vài giây.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download iTranslate về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời