Reloader activator

Tải Infinite Knights MOD APK 1.1.24 (Vô Hạn Tiền) cho Android

Lemon Jam Studio là nhà phát hành game ấn tượng với nhiều trò chơi mang tính giải trí cao, đáp ứng nhu cầu của người dùng và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Từ những yếu tố trên, Lemon Jam Studio tiếp tục cho ra mắt một game mới và hứa hẹn sẽ khiến mọi người thích mê khi chơi game này. Infinite Knights MOD APK (Vô Hạn Tiền) là một game nhập vai và chiến thuật theo lượt với hệ thống hình ảnh thú vị. Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào những trận chiến khốc liệt và hấp dẫn, có cơ hội trải nghiệm nhiều sự kiện đặc sắc.

Thông tin chi tiết

Tên
Infinite Knights
Danh mục
Phiên bản
1.1.24
Nhà phát hành
Lemon Jam Studio
ID
com.lemonjamstudio.infiniteknights
Dung lượng
108 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Vô Hạn Tiền
Download
100.000+

Giới thiệu về Infinite Knights

Infinite Knights APK

Trong Infinite Knights, nhà vua đã chết với nhiều bí ẩn xung quanh, và các gia đình hoàng tộc đang diễn ra cuộc đối đầu để quyết định ai sẽ trở thành vị vua tiếp theo. Khi đất nước đang trong cơn hoảng loạn với cái chết của nhà vua, phần lớn đất đai trong vương quốc bắt đầu bị tấn công bởi ma quỷ. Cuộc sống của người dân ngày càng trở nên khó khăn khi đất nước không còn người lãnh đạo và bị cái ác tấn công. Một anh hùng sẽ xuất hiện và có nhiệm vụ bảo vệ mọi người, anh hùng này sẽ là người dẫn đầu chống lại ma quỷ. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một nhà lãnh đạo hoặc anh hùng mạnh mẽ chưa? Tham gia chiến đấu và trải nghiệm cốt truyện hấp dẫn để trở thành một anh hùng vĩ đại trong Infinite Knights thôi nào!

Sứ mệnh

Infinite Knights thuộc thể loại game nhập vai và chiến đấu theo lượt. Bạn có nhiệm vụ xây dựng và tạo ra một đội gồm nhiều nhân vật khác nhau với những chiến binh giỏi nhất. Bạn sẽ phải chiêu mộ nhiều anh hùng trên khắp các vùng đất của vương quốc để tạo thành một đội quân chiến đấu mạnh mẽ.

Nhiệm vụ của bạn trong Infinite Knights là bảo vệ mọi người và tiêu diệt ma quỷ. Kẻ thù chính của bạn là Ác quỷ, kẻ trực tiếp khiến vương quốc của bạn phải hoảng sợ. Bạn sẽ phải vượt qua 500 màn chơi khác nhau để có thể đối mặt trực tiếp với Ác quỷ. Đây là một cuộc hành trình căng thẳng và mất nhiều thời gian để vượt qua, vì vậy bạn nên có một chiến lược khôn ngoan khi chiến đấu.

Đội hình và trang bị

Infinite Knights MOD APK

Để chiến đấu với Ác quỷ, đội của bạn sẽ được xây dựng với 6 thành viên. Bạn sẽ được phép triệu tập và sắp xếp các đội chiến đấu với các thành viên khác nhau. Mỗi thành viên sẽ có sở trường và khả năng chiến đấu, vì vậy bạn cần nắm rõ thực lực của từng nhân vật để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng. Ngoài việc xây dựng đội hình chiến đấu, bạn sẽ phải thu thập và chế tạo nhiều loại trang bị khác nhau. Trang bị này sẽ mang đến cho nhân vật của bạn khả năng chiến đấu tốt nhất. Trang bị cấp cao có thể nhận được khi hoàn thành các nhiệm vụ khó. Sử dụng và nâng cấp trang bị một cách khôn ngoan sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi thế trước kẻ thù trong khi chiến đấu.

Phiên bản Infinite Knights MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.

Tổng quan

Infinite Knights MOD APK có đồ họa 2D ấn tượng và được thiết kế theo phong cách cổ điển mang đến trải nghiệm độc đáo. Ngoài nội dung ấn tượng, hệ thống điều khiển và chiến đấu được xây dựng rất kỹ lưỡng và dễ hiểu. Bạn có thể chọn giữa hai chế độ khi chiến đấu: chế độ tự động và chế độ thủ công. Nhiều hoạt động vui nhộn và thử thách điên cuồng đang chờ bạn ở phía trước. Còn bây giờ, hãy tải game về máy và trải nghiệm nhé.

Tải game Infinite Knights MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Infinite Knights về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời