Tải game Hot Engines MOD APK 0.1.8 (Mở khóa tất cả)

5/5 - (1 bình chọn)

Hot Engines là một trò chơi đua xe tập trung vào các trận đấu 1vs.1, nơi người chơi thể hiện kỹ năng của mình để vượt qua đối thủ. Với việc thay đổi lối chơi, góc nhìn mà người chơi trải nghiệm cũng sẽ thay đổi. Đồng thời, chắc chắn họ sẽ không thể bỏ qua kho xe do game cung cấp và dành nhiều thời gian để ngắm nghía chúng. Đó được xem là động lực để họ tham gia các trận đấu và sử dụng số tiền kiếm được.

Thông tin chi tiết

Tên
Hot Engines
Danh mục
Phiên bản
0.1.8
Nhà phát hành
Nutaku
Dung lượng
54 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa tất cả

Giới thiệu về Hot Engines

Bạn sẽ được tham gia vào những màn đua xe kinh hoàng trong Hot Engines, nơi người chơi sẽ được chứng kiến ​​nhiều điều hấp dẫn. Môi trường trong game được thiết kế hoàn toàn đẹp mắt, và tất nhiên, góc nhìn của game cũng sẽ thay đổi so với các game cùng thể loại. Cụ thể, đây là game đua xe 1vs.1 nên góc nhìn bạn quan sát được sẽ là môi trường nằm ngang, đường đi sẽ bị chia đôi. Mỗi bên sẽ có một chiếc ô tô di chuyển và liên tục lao về phía trước.

hot engines mod apk

Công việc bạn cần làm trong trò chơi này là điều dễ hiểu; đó là tìm cách vượt qua đối thủ và trở thành người chiến thắng. Thử thách của game cũng được giảm bớt so với các game đua xe khác khi bạn chỉ có một đối thủ duy nhất. Vì vậy, bạn sẽ tìm ra cách để giành chiến thắng trong màn chơi này. Sau khi hoàn thành giai đoạn, bạn sẽ nhận được một lượng HardCurrency. Đồng thời, hiệu suất của xe cũng sẽ bị giảm sút sau mỗi trận đấu.

Mua xe và nâng cấp hiệu xuất

Như đã nói ở trên, CarWear là chỉ số Hot Engines giảm xuống sau mỗi trận đấu, và tất nhiên, bạn sẽ cần phải ra tiệm để sửa ngay lập tức. Bạn sẽ cần phải có rất nhiều tiền để thực hiện quá trình sửa chữa và nâng cấp khả năng vận hành của xe. Đồng thời, bạn sẽ hoàn toàn tò mò về những gì trong thư viện xe của trò chơi, và đó là những chiếc xe phân biệt cấp độ với hình dạng hoàn toàn khác nhau mà bạn sẽ dành thời gian sở hữu và cảm thấy thôi thúc tham gia vào các trận đấu.

hot engines hack

Với sự phân chia theo cấp độ, số tiền bạn cần trả trong trò chơi cuối cùng sẽ tăng lên theo thời gian. Đó là điều hoàn toàn dễ hiểu khi chất lượng và hiệu suất của những chiếc xe này cũng tăng lên và giúp bạn dễ dàng chiến thắng đối thủ của mình trong các trận đấu 1vs.1. Ngoài ra, sử dụng chúng theo thời gian sẽ làm giảm hiệu suất theo một cách nhất định. Bạn sẽ quay trở lại việc chăm sóc từng chiếc xe mà bạn thường sử dụng và sử dụng tiền của mình để đưa chúng vào trạng thái tốt nhất trong khi đua.

Tham gia vào CLB đua xe của các cô gái

Trong Hot Engines, người chơi sẽ tham gia một câu lạc bộ đua xe dành cho các cô gái và làm quen với các nhân vật nữ đầy cảm hứng. Vẻ ngoài của họ sẽ thay đổi khi có thể dễ dàng tìm thấy những người mặc quần áo công sở, hoặc thậm chí là những cô gái sành điệu trong trò chơi. Tất nhiên, bạn cũng có thể làm quen với những nhân vật này và tăng mối quan hệ của bạn với họ. Mọi thao tác trong game đều tốn tiền mà bạn sẽ cần cân nhắc khi sử dụng.

hot engines apk mod

Khi bạn tiếp xúc với những cô gái này, mối quan hệ chắc chắn sẽ tăng lên, và nếu bạn muốn đẩy nhanh hiệu quả tán tỉnh, thì quà tặng là giải pháp hoàn hảo. Bạn có thể mua những món quà này tại shop và chọn loại phù hợp với từng đối tượng thông qua nhận định của mình. Sau khi mối quan hệ đã được cải thiện và đạt đến giới hạn, bạn sẽ tìm thấy những cảnh thân mật mà bạn có thể xuất hiện cùng cô ấy.

Phiên bản Hot Engines MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa tất cả xe
  • Full Xe đã nâng cấp
  • Mở khóa tất cả ảnh của các cô gái

Lưu ý: Bản MOD APK của Hot Engines có thể lỗi trên một số thiết bị.

Tải xuống Hot Engines MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Hot Engines về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời