Tải Hide Online Hack APK 4.9.0 (Vô Hạn Đạn)

5/5 - (1 bình chọn)

Hide Online Hack khai thác một trò chơi tuổi thơ quen thuộc của rất nhiều thế hệ game thủ. Đó chính là trò trốn tìm vui nhộn với với một người đi tìm, nhiều người tìm nơi ẩn nấp. Tuy nhiên, tựa game đã khai thác trò chơi theo một hướng “kinh dị” hơn. Sẽ thế nào đây là cuộc chơi sinh tử, trốn thật kỹ hoặc là…. chết. Tham gia ngay trò chơi sinh tử Hide Online Mod để cảm nhận được những màn chơi gay cấn và hồi hộp.

Thông tin chi tiết

Tên
Hide Online
Danh mục
Phiên bản
4.9.0
Nhà phát hành
HitRock Games
ID
com.hitrock.hideonline
Dung lượng
54 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
10.000.000+

Giới thiệu Hide Online

Tựa game hành động bắn súng Hide Online được phát hành bởi HitRock Games. Trò chơi được yêu thích bởi gameplay đơn giản cùng tính giải trí cao. Game bắn súng trên thị trường không ít. Thế nhưng, hiếm có tựa game nào kết hợp yếu tố này với trò chơi trốn tìm tuổi thơ. Đây cũng chính là lý do, sản phẩm của HitRock Games nhận được ủng hộ của đông đảo game thủ. Vừa giải trí, vừa hồi hộp, căng thẳng. Đó chính là cảm giác xuyên suốt những màn chơi trong tựa game hành động thú vị này.

hide online hack

Game bắn súng trốn tìm

Lối chơi của game rất dễ nắm bắt bởi nó giống như trò chơi trốn tìm quen thuộc. Tuy nhiên, trò ẩn nấp này đáng sợ hơn tất cả bởi nó gắn liền với yếu tố sinh tử. Tham gia game, bạn sẽ được ghép trận với 7 người chơi. Sẽ có 2 đội tham gia trận chiến sinh tử này. Một đội sẽ đi trốn và một đội vác súng truy tìm để tiêu diệt.

Nếu chỉ nhìn sơ qua lối chơi, có lẽ nhiều người cho rằng, đội trốn tìm sẽ gặp nhiều bất lợi. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng trong Hide Online. Bởi đội trốn cũng có nhiều kỹ năng đặc biệt. Họ có thể biến thành mọi vật dụng trong ngôi nhà, từ bàn ghế cho tới ấm chén, đồng hồ,… Đặc biệt, tất cả những đồ vật này đều có khả năng di chuyển. Chỉ có một điểm trừ duy nhất là đội đi trốn hoàn toàn không có khả năng tấn công. Game có giới hạn thời gian là 3 phút, nếu hết thời gian mà đội trốn vẫn có người sống sót thì sẽ giành chiến thắng. Ngược lại, trong 3 phút, nếu team đi tìm tiêu diệt hết team đi trốn thì team đi tìm giành chiến thắng.

Với những người trong đội đi trốn, sau khi biến hình, bạn có thể di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau. Lý do là sẽ có những lúc thứ mà bạn biến thành sẽ hiện lên icon biểu cảm. Đây sẽ là đặc điểm để người trong đội đi tìm phát hiện ra. Vì vậy, hãy biến thành nhiều đồ vật khác nhau và liên tục cơ động.

hide online mod tiền

Đồ họa đơn giản

Nếu Hide Online chú trọng về mặt đồ họa thì chắc chắn rằng tựa game này sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Không cầu kỳ, trau chuốt, mọi thứ dừng lại ở sự đơn giản. Tuy nhiên, nhân vật, bối cảnh đều rất sắc nét. Dù không xuất sắc nhưng vẫn ở mức tạm ổn. Màu sắc của game tươi sáng, âm thanh kích thích, tạo cảm giác hồi hộp cho màn chơi. Ngoài ra, phím ảo cũng là một điểm cộng của game. Không mất nhiều thời gian để người chơi nắm được các phím di chuyển. Muốn thực hiện các thao tác bạn chỉ cần ấn các nút phải, trái hết sức đơn giản.

Phiên bản Hide Online Hack APK

Tính năng Hack

  • Vô hạn tiền

Không có tựa game nào hoàn hảo và Hide Online Hack cũng vậy. Tựa game còn tồn tại một số điểm trừ như chỉ có một bản đồ duy nhất, vũ khí chưa đa dạng. Tuy nhiên, bù lại là một lối chơi đơn giản, thú vị, tính giải trí cao. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm game mà không sợ lãng phí thời gian. Đặc biệt, với bản Hide Online Mod, bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến căng thẳng, kịch tính hơn bao giờ hết. Còn chần chờ gì mà không tải và trải nghiệm game ngay hôm nay?

Tải xuống Hide Online Hack APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Hide Online về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời