Reloader activator

Hack Danh Tướng 3Q 1.3.1 (MOD Tiền, Full Ngọc, 99 999 KNB)

5/5 - (1 bình chọn)

Hack Danh Tướng 3Q vô hạn tiền, full ngọc, 99 999 KNB, cách tải và cài đặt mod Danh Tướng 3Q VNG trên Android không khóa nick.

Thông tin chi tiết

Tên
Danh Tướng 3Q
Danh mục
Phiên bản
1.3.1
Nhà phát hành
VNG Game Publishing
ID
vn.pp.dt3q
Dung lượng
80 Mb
Yêu cầu
Android
Tính năng MOD
Vô hạn tiền, KNB, Ngọc
Download
1.000.000+

Hack Danh Tướng 3Q (Full Tiền, Ngọc, KNB) – Game chiến Tam Quốc cực hay

Danh Tướng 3Q Hack là game online mobile chiến thuật thẻ bài, đấu tướng Tam Quốc chiêu cực chất, tướng cực xịn, chơi cực đã. Hội tụ đầy đủ các tính năng hấp dẫn của thể loại chiến thuật, turn base, đấu theo lượt. Trong game, bạn sẽ được trải nghiệm các chế độ chơi và tính năng nổi bật như chiêu mộ danh tướng, san bằng loạn thế, hợp kích siêu mạnh, một phát gánh team, quân đoàn gắn kết, gian khó có anh em, Triệu hồi Thần thú, sức mạnh bất ngờ, Đấu hạng công bằng, không tính lực chiến.

danh tướng 3q mod apk

Cốt truyện

Cốt truyện thời Tam Quốc quen thuộc tái hiện những trận chiến nổi tiếng: trận Hổ Lao Quan, trận Xích Bích, trận Quan Độ… Hàng loạt tính năng đặc sắc thể hiện cục diện loạn Tam Quốc như: Chiêu mộ tướng; Quân Đoàn Chiến; đánh Boss; Đấu hạng công bằng. Ngoài ra, người chơi còn được trải nghiệm những tính năng hiện đại: đua ngựa, bắn cung trong bản đồ rộng lớn.

Hack Danh Tướng 3Q – VNG với đồ họa chibi 2D sẽ khiến bạn đắm chìm trong thế giới game mobile. Từ những kĩ năng hợp kích của các danh tướng Tam Quốc truyện, những chiến thuật sắp xếp đội hình, khả năng chiêu mộ thần tướng. Tất cả tạo nên một game chiến thuật the bai, đấu tướng Tam Quốc mà bạn phải thốt lên OMG mỗi khi tham gia.

Chiêu mộ danh tướng

Sở hữu hơn 100 tướng Tam Quốc truyền kỳ, người chơi sẽ được trực tiếp chiêu mộ các danh tướng trong thế giới Tam Quốc Chiến với các phẩm chất khác nhau. Trên bước đường chinh phục mở mang bờ cõi đó những đại tướng huyền thoại như: Ngoạ Long Gia Cát Lượng, Lưu Bị, Quan Vũ, Tào Tháo, Tôn Quyền, Tư Mã Ý… sẽ giúp người chơi hoàn thành ước mơ xưng bá thiên hạ, thống nhất lịch sử Tam Quốc Chí.

Mỗi thẻ tướng trong Danh Tuong 3Q Mod đều thể hiện những đặc trưng riêng của các danh tuong tiêu biểu: sát thương, hồi máu, phòng thủ cùng những kỹ năng riêng biệt và kết hợp: kĩ năng hợp kích với tướng, kích duyên nhận thêm thuộc tính, kỹ năng trận hình độc đáo trong tựa game đấu tướng Tam Quốc này.

danh tướng 3q hack

Quân đoàn gắn kết

Theo sát cốt truyện, nếu như các chủ công, tướng lĩnh trong Tam Quốc cần một mảnh đất để phát triển lực lượng thì trong Danh Tướng 3Q Hack Knb cũng vậy. Họ cần tập hợp nhau lại thành quân đoàn để cùng phát triển thế lực và san bằng các quan doan khác trong tính năng Quan doan chien. Tham gia quân đoàn trải nghiệm tính năng đặc sắc: đánh boss nhận item hiếm, xin hoặc tặng mảnh tướng hiếm, quân đoàn liên server, công thành chiến, Tam Quốc Chiến Ký thể hiện tình nghĩa anh em, sự gắn kết trong gian khó.

Đặc sắc, dễ chơi, công bằng và phần thưởng khủng chính là yếu tố khiến người chơi bắt buộc phải tham gia DT3Q. Đây cũng là một trong những tính năng đặc sắc nhất của tựa game Tam Quốc mobile mới ra mắt 2019 này.

Hợp kích siêu mạnh

Hợp kích là kĩ năng đặc biệt quan trọng trong Danh Tướng 3Q Mod. Chỉ cần sỡ hữu 02 danh tuong 3Q có liên kết hợp kích với nhau, khi ra trận tướng sẽ được thay đổi kĩ năng, sức mạnh, ra chiêu một phát, gánh cả một team là chuyện nhỏ.

DT3Q sẽ tái hiện thế giới 3Q chân thực, đủ sức thách thức những cái đầu tài trí của người chơi, kể cả những người chơi thể loại game chien thuat thoi gian thuc, game SLG cũng có thể bị chinh phục.

danh tướng 3q mod

Đấu hạng công bằng

Một tính năng hấp dẫn rất công bằng dành cho người chơi DT3Q là Vương Giả Chiến liên server. Người chơi sẽ chiến đấu với than tuong chỉ còn chien thuat là quan trọng nhất. Một chiến trường công bằng nhất để thể hiện tài năng điều binh khiển tướng.

Mỗi tuần, hệ thống sẽ vinh danh những người chơi có hạng rank cao nhất nhưng thứ hạng này sẽ thay đổi ngay tuần sau khi có người chơi khác vươn lên dẫn đầu. Công bằng, cạnh tranh, hấp dẫn! Còn gì tuyệt với hơn tính năng đấu công bằng của Vương Giả Chiến nữa.

Phiên bản Danh Tướng 3Q Hack

Bản Hack mod Danh Tướng 3D giúp bạn có thể nâng cấp trang bị, build đồ, nâng cấp sức mạnh với tiền vàng không giới hạn, KNB 99 999 Kim Nguyên Bảo miễn phí.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • 99 99999 KNB
  • Mở khóa VIP
  • Mưa lì xì
  • Setup free

Tải xuống Hack Danh Tướng 3Q cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Danh Tướng 3Q về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời