Tải game Grimms Echoes APK + DATA v1.0 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Grimms Echoes APK là trò chơi hành động mới nhất của Square Enix. Đây được coi là phiên bản tiếp theo của Grimms Notes – một Game Mobile RPG hay trên Android và iOS. Game đưa người chơi vào một thế giới thần tiên, nơi bạn sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc trong truyện cổ Grimms như Bạch Tuyết, Lọ Lem… Có tất cả 22 nhân vật khác nhau được phát triển trong game. Bài viết này hãy cùng iGameHot khám phá về trò chơi này nhé.

Thông tin chi tiết

Tên
Grimms Echoes
Danh mục
Phiên bản
1.0
Nhà phát hành
Square Enix
Dung lượng
450 Mb
Yêu cầu
Android 1.0
Download
120.000+

Giới thiệu về Grimms Echoes

grimms echoes apk

Thế giới trong game được tạo ra bởi các nhân vật được gọi là Storytellers, những người viết nên số phận của con người trong game. Sau khi được sinh ra, cuộc đời con người đã được sắp đặt trong một cuốn sách gọi là “cuốn sách của số phận”. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Chaos Tellers bắt đầu viết những sự kiện tồi tệ vào những cuốn sách này. Bạn phải làm mọi cách để ngăn chặn điều này, tham gia vào cuộc phiêu lưu và tự mình viết lại cuốn sách số phận.

Gameplay

Các trận chiến trong Grimms Echoes sử dụng cơ chế tương tự như trò chơi theo lượt. Tuy nhiên, có một vài điểm khác biệt khi các anh hùng tự động tấn công mục tiêu mà bạn đã chọn. Không gian cũng tự do hơn khi các nhân vật di chuyển linh hoạt hơn, trong đó họ có thể chuyển đổi qua lại. Bạn vẫn quản lý một đội gồm tối đa 4 anh hùng tham gia vào các trận chiến.

grimms echoes mod apk

Sau mỗi trận thắng, người chơi có thể nhận được các phần thưởng như Vàng, Vật phẩm hoặc Thẻ. Bạn có thể mở khóa các anh hùng mới thông qua các thẻ này. Bây giờ, trò chơi có hơn 20 nhân vật khác nhau. Giống như các game nhập vai khác, bạn có thể nâng cấp các anh hùng này và trang bị các vật phẩm mới cho họ.

Đây là một trong nhiều điểm ấn tượng của Grimms Echoes, nó mang đến một thế giới rộng lớn, trong đó người chơi tự do di chuyển và tương tác với NPC. Trò chơi sử dụng đồ họa 3D đẹp mắt, các nhân vật mang tính biểu tượng được thiết kế như nguyên mẫu. Ngoài ra, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh cũng rất tốt.

Các tính năng chính của trò chơi

  • Đây là phiên bản tiếp theo của trò chơi RPG nổi tiếng – Grimms Notes.
  • Khám phá thế giới cổ tích Grimms với những nhân vật quen thuộc.
  • Mở khóa 22 anh hùng khác nhau và khám phá câu chuyện của họ.
  • Lối chơi theo lượt kết hợp với nhập vai ấn tượng.
  • Có nhiều chế độ chơi mới cho người chơi khám phá.

Tổng quan

Hiện tại, Grimms Echoes đã có sẵn cho Android và iOS. Nếu bạn là một tín đồ của JRPG trên di động thì đây chắc chắn là một tựa game tuyệt vời không nên bỏ qua.

Tải xuống Grimms Echoes APK mới nhất cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Grimms Echoes về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời