Reloader activator

Tải FOX Weather APK 1.0.7 mới nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Thời tiết luôn thay đổi từng ngày cùng với sự biến đổi khí hậu khiến một số người không thể ứng phó kịp thời. Đây cũng là lúc bạn nên sử dụng FOX Weather APK. Nó là một trong những ứng dụng dự báo thời tiết nhanh nhất và chính xác nhất trên điện thoại di động. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi khám phá một số điểm nổi bật đáng chú ý mà ứng dụng này mang lại.

Thông tin chi tiết

Tên
FOX Weather
Danh mục
Phiên bản
1.0.7
Nhà phát hành
FOX News Network, LLC
ID
com.fox.weather
Dung lượng
30 MB
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Không
Download
10.000.000+

Giới thiệu về FOX Weather

Hiện tại có khá nhiều ứng dụng dự báo thời tiết xuất hiện, hoặc ứng dụng mặc định trên máy. Nhưng nếu bạn muốn nâng cao trải nghiệm dự báo thời tiết, hoặc đơn giản là một người quan tâm đến thời tiết, thì FOX Weather sẽ là một lựa chọn tối ưu. Đây là ứng dụng nổi tiếng đến từ nhà phát hành FOX News Network với hơn 100 nghìn lượt cài đặt trên Google Play chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

FOX Weather MOD APK

FOX Weather – Hội tụ tất cả các yếu tố cần thiết của một ứng dụng dự báo thời tiết

Sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ có thông tin về thời tiết mọi nơi trên thế giới một cách nhanh chóng và chính xác. Hơn nữa, những thông báo ngắn hạn hay dài hạn chắc chắn sẽ giúp bạn biết được tình hình thời tiết để chuẩn bị tốt cho những chuyến hành trình của mình. Từ nay, mọi thứ liên quan đến thời tiết sẽ được truyền tải qua FOX Weather mà bạn không cần phải xem dự báo thời tiết trên TV.

Khả năng dự báo chính xác và chi tiết

Không chỉ hiển thị các thông tin thông thường liên quan đến thời tiết mà hầu hết các thông tin trong FOX Weather cũng rất trực quan và rất chi tiết. Ngoài các thông số quen thuộc như độ ẩm, mưa, nắng, sương mù, nhiệt độ, ứng dụng này còn hiển thị AQI, nhiệt độ cao và thấp hay thậm chí là biểu đồ mưa. Nhiều thông tin liên quan đến thời tiết sẽ giúp bạn vạch ra lộ trình phù hợp cho chuyến du lịch của mình mà không gặp quá nhiều khó khăn. Hơn nữa, dự báo có sẵn trong 14 ngày tới, cùng với thông tin chi tiết hàng giờ trong 48 giờ tới.

Xem thời tiết ở mọi nơi

FOX Weather cho phép người dùng xem dự báo thời tiết ở nhiều vị trí khác nhau không thuộc khu vực họ sinh sống. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là gõ địa điểm vào ô Tìm kiếm có sẵn trên màn hình. Khi đó, bản đồ sẽ tự động phóng to hoặc thu nhỏ để hiển thị đầy đủ các thông tin liên quan đến địa điểm bạn đã nhập.

Thời gian tìm kiếm trong ứng dụng này gần như tức thì và không có độ trễ nên người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Ngoài ra, những câu chuyện về thời tiết từ đội ngũ chuyên gia Khí tượng cũng sẽ cập nhật thông tin thời tiết thường xuyên cho bạn. Nhìn chung, ứng dụng này không giới hạn khoảng cách địa lý. Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu thông tin về thời tiết ở bất kỳ địa điểm nào trên thế giới.

Xem thêm thông qua phát trực tiếp

Tính đến thời điểm hiện tại, FOX Weather dường như là ứng dụng duy nhất cho phép người dùng xem video clip trực tiếp về các địa điểm có thời tiết khắc nghiệt. Đó có thể là những hiện tượng kỳ lạ hay thảm họa thiên nhiên,… từ Tập đoàn Dự báo của Mỹ để giúp mọi người dùng hiểu rõ hơn. Tất cả các sự kiện trong tính năng này đều bắt nguồn từ thực tế, cùng với rất nhiều thông tin mới. Vì vậy nó hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điều bổ ích. Nhờ đó, ứng dụng này thực sự nổi bật hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác hiện có trên thị trường.

Sử dụng Radar tương tác

Radar tương tác là một tính năng hữu ích cho những người dùng sống trong khu vực có bão. Nó cung cấp cho người dùng thông tin về vị trí và hướng di chuyển của bão để kịp thời ứng phó với tình huống xấu nhất. Tính năng này cho phép bạn phóng to / thu nhỏ từng khu vực để mang lại tầm nhìn rộng hơn. Nếu không sử dụng tính năng phóng to hoặc thu nhỏ, radar sẽ sử dụng vị trí hiện tại của bạn làm tiêu điểm để thu thập thông tin có liên quan.

Giao diện hiện đại, đầy đủ tính năng

Giao diện của FOX Weather khá hiện đại với nhiều tính năng trực quan hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái. Các tùy chỉnh liên quan đến thời tiết có sự phân bố phù hợp, cùng nhiều biểu tượng khác nhau cho người dùng lựa chọn. Bên cạnh đó, tốc độ phản hồi nhanh của ứng dụng này cũng là một điểm nhấn đáng chú ý. Bất kể bạn sử dụng nó trên thiết bị nào, bạn đều có thể cảm nhận được tốc độ cần thiết.

Tải xuống FOX Weather APK dành cho Android

Đối với bất kỳ người dùng nào, nhu cầu theo dõi thời tiết luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Sự xuất hiện của FOX Weather APK sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu. Nó sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin liên quan đến thời tiết một cách trực quan và dễ hiểu nhất. Tải ứng dụng này xuống thiết bị của bạn ngay bây giờ để luôn kiểm soát mọi tình huống và sắp xếp lịch trình cá nhân của bạn một cách hiệu quả.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download FOX Weather về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời