Reloader activator

Tải Firefox Browser MOD APK 96.1.1 ( Xóa Ads)

5/5 - (1 bình chọn)

Firefox Browser MOD APK là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại với nhiều tính năng mạnh mẽ. Hàng trăm triệu người đã sử dụng Firefox làm trình duyệt mặc định trên nhiều nền tảng khác nhau. Ứng dụng này nhanh, dễ tùy chỉnh và rất dễ sử dụng, các tính năng này có thu hút sự chú ý của bạn không?

Thông tin chi tiết

Tên
Firefox Browser
Danh mục
Phiên bản
96.1.1
Nhà phát hành
Mozilla
ID
org.mozilla.firefox
Dung lượng
69 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Xóa Ads
Download
10.000.000+

Giới thiệu về trình duyệt Firefox

Tính đến nay, Firefox Browser đã trải qua một thời gian dài phát triển và duy trì các tính năng cốt lõi. Phiên bản hiện tại đã được thay đổi rất nhiều để phục vụ mọi đối tượng người chơi một cách hoàn hảo hơn. Ứng dụng này sở hữu nhiều tính năng hữu ích cùng với khả năng duyệt web nhanh chóng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trình duyệt Firefox – Lướt web nhanh, ổn định và riêng tư

Về cơ bản, đây được coi là một sản phẩm chiến lược từ nhà xuất bản Mozilla nổi tiếng. Họ thu hút được sự quan tâm của nhiều người dùng cũng nhờ trình duyệt web Firefox trên PC nên một phiên bản di động sẽ đảm bảo sự tiện lợi hơn cho người dùng. Với hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play cho đến nay, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ một ứng dụng duyệt web tuyệt vời như thế này.

Firefox Browser MOD

Nhu cầu duyệt web đang tăng lên từng ngày

Có thể bạn đã biết, thời điểm hiện tại internet đã thực sự bùng nổ với việc đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu khác nhau của con người. Nó có thể đáp ứng nhu cầu làm việc hay xem tin tức cập nhật mỗi ngày một cách nhanh chóng. Do đó, việc tìm kiếm một ứng dụng duyệt web phù hợp với các công việc của bạn không phải là việc đơn giản. Đừng lo, Firefox Browser là một gợi ý không tồi chút nào trong thời điểm hiện tại. Ứng dụng này vừa ra mắt phiên bản mới với nhiều cải tiến mạnh mẽ. Vì vậy, nó cho phép người dùng xử lý đa tác vụ khi duyệt web và cũng rất đơn giản để sử dụng.

Duyệt web nhanh hơn, tiết kiệm tài nguyên hơn

Đa số người dùng thường phàn nàn về việc ứng dụng trình duyệt web mặc định trên thiết bị di động ngốn nhiều RAM trong quá trình hoạt động. Điều này phần nào khiến tốc độ xử lý dữ liệu của máy bị chậm lại, chạy đa nhiệm không thực sự hiệu quả. Sự xuất hiện của Trình duyệt Firefox sẽ thay đổi mọi thứ một cách hoàn hảo.

Giờ đây, ứng dụng này có thể xử lý dữ liệu theo kiểu đa luồng, các tab của bạn sẽ không phải tải lại từ đầu như cách hoạt động của một trình duyệt tương tự. Nhờ đó, việc chuyển đổi giữa các loại thẻ phục vụ nhu cầu cá nhân của người dùng sẽ được đảm bảo một cách tối ưu nhất. Hơn nữa, các thuật toán mới cũng được tích hợp sẵn trong Trình duyệt Firefox để xử lý các tác vụ từ cơ bản đến nâng cao. Điển hình là mang lại hiệu suất chơi game trực tuyến tốt hơn cho các game thủ là người dùng.

Bảo mật cực tốt

Đối với bất kỳ người dùng internet nào, hãy chú ý đến các vấn đề bảo mật khi duyệt web. Firefox Browser hiểu vấn đề này, ứng dụng này hỗ trợ người dùng bằng cách không lưu dữ liệu trang web mà bạn đã truy cập trước đó. Theo đó, thông tin cá nhân của người dùng cũng được đảm bảo không bị tiết lộ cho bất kỳ người nào khác. Với ứng dụng này, bạn không cần lo lắng về vấn đề bảo mật vì mọi thứ đều được ngăn chặn từ những hành vi nhỏ nhất. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, chế độ riêng tư sẽ bật trong quá trình duyệt web của bạn.

Tính năng đăng nhập thông minh

Firefox Browser hiểu rằng người dùng thường gặp phải tình trạng quên mật khẩu trong lần đăng nhập tiếp theo vào bất kỳ trang web nào. Giờ đây, tính năng đăng nhập thông minh có sẵn trong ứng dụng sẽ giúp bạn quản lý mọi mật khẩu một cách tiện lợi hơn. Khi bạn đăng nhập vào các trang web quen thuộc, hệ thống sẽ tự động gợi ý tên tài khoản và mật khẩu của bạn. Từ đó, chỉ với một cú chạm đơn giản, bạn có thể đăng nhập ngay lập tức mà không mất quá nhiều thời gian. Ngoài ra, nếu chưa thực sự tự tin, bạn cũng có thể cài thêm lớp bảo vệ thứ hai trong tiện ích quản lý mật khẩu từ ứng dụng này.

Hỗ trợ đa nền tảng, đa thiết bị

Như đã nói ở trên, Firefox Browser không chỉ xuất hiện trên nền tảng di động mà trước đó nó còn rất phổ biến trên hệ điều hành Windows hay macOS. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng đồng bộ dữ liệu duyệt web trên nhiều thiết bị khác nhau chỉ với một tài khoản duy nhất. Hầu hết các thiết bị thông minh trên thế giới đều có thể cài đặt và sử dụng trình duyệt web này vì dung lượng nhẹ, khả năng tương thích cao. Hơn nữa, cách giao diện người dùng được thiết kế cũng rất thân thiện, để nó trở nên phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Phiên bản Firefox Browser MOD APK

Tính năng MOD

  • Xóa Ads

Tải xuống Firefox Browser MOD APK cho Android

Firefox Browser MOD APK vừa bảo vệ quyền riêng tư của bạn vừa có tốc độ tải trang ấn tượng. Nhờ đó, các tác vụ của bạn khi sử dụng trình duyệt web sẽ được đảm bảo tối ưu ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Có thể thấy phiên bản nâng cấp này đã mang lại rất nhiều tính năng tuyệt vời cho người dùng. Chúng ta cũng có thể nhận thấy rằng sự thay đổi tích cực gần đây của nhà phát hành Mozilla là hướng đến nhiều người dùng hơn. Nhìn chung, Firefox Browser là tất cả những gì bạn cần cho một trình duyệt web mạnh mẽ và được tối ưu hóa.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Firefox Browser về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời