Tải ES File Explorer MOD APK 4.2.8.5.1 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

ES File Explorer MOD APK là giải pháp quản lý tập tin trên thiết bị Android cực kỳ hiệu quả của nhà phát hành ES Global. Cách thức hoạt động của ứng dụng này hoàn toàn khác với các công cụ khác. Vậy có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ.

Thông tin chi tiết

Tên
ES File Explorer
Danh mục
Phiên bản
4.2.8.5.1
Nhà phát hành
ES Global
Dung lượng
21 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
10.000.000+

Giới thiệu ES File Explorer

Như bạn có thể biết, Android là một hệ điều hành mở và khác xa so với iOS. Nhờ đó, cho phép người dùng có thể can thiệp sâu vào hệ thống và tùy chỉnh mọi thứ theo ý muốn. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập các thư mục mặc định của hệ thống và tiến hành sửa lỗi, ngay cả khi không cần root thiết bị. Tuy nhiên, để làm được điều đó, người dùng cần sở hữu một ứng dụng đủ mạnh trên thiết bị của mình. Mặc dù hiện nay trên thị trường có khá nhiều ứng dụng File Manager phù hợp nhưng chúng tôi tin rằng ES File Explorer sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

ES File Explorer hỗ trợ quản lý ứng dụng, tệp phương tiện, tài liệu, hủy tác vụ và hỗ trợ các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive, SkyDrive, Ubuntu One, Box.net, Sugarsync, Yandex, v.v. Cụ thể, ứng dụng này đang được sử dụng bởi hơn 300 triệu người dùng trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những tính năng vượt trội mà nó được tích hợp sẵn.

ES FILE EXPLORER MOD APK

Tại sao bạn nên sử dụng ứng dụng này?

Khi sử dụng thiết bị di động, đặc biệt là các thiết bị Android, người dùng sẽ phải thực hiện rất nhiều thao tác với các tập tin của mình. Thông thường, giải nén tệp ZIP vào một thư mục cụ thể hoặc chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản như cắt, dán và di chuyển chúng đến các vị trí khác nhau trong bộ nhớ. Do đó, ES File Explorer xuất hiện để hỗ trợ các tác vụ này một cách trơn tru và thuận tiện nhất có thể. Đặc biệt, ứng dụng này còn được tích hợp một số tính năng cao cấp như nén ảnh hay ẩn thông tin cá nhân chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng.

Khôi phục dữ liệu đã xóa một cách nhanh chóng

Trong quá trình sử dụng các thiết bị di động, chắc hẳn bạn đã một lần xóa nhầm ảnh, video mà mình không biết. Các thiết bị Android sẽ không tích hợp tính năng khôi phục các tập tin đã xóa, khiến người dùng khó tìm thấy tập tin của mình. ES File Explorer có thể làm điều đó rất dễ dàng tương tự như cách trên PC. Để kích hoạt tính năng hữu ích này, người dùng chỉ cần truy cập vào Tools và nhấn vào Recycle Bin. Nhìn chung, tính năng này sẽ giúp lưu lại tất cả các tập tin đã xóa trước đó để bạn có thể khôi phục lại bất cứ lúc nào.

Hỗ trợ giải nén dễ dàng

Hầu hết các thiết bị di động chạy Android đều có trình quản lý tệp mặc định, nhưng chúng khá yếu và không thể mang lại hiệu suất tốt nhất cho người dùng. Thông thường, nén hình ảnh hoặc các tệp phương tiện khác để giúp chúng trở nên mượt mà hơn khi trình chiếu, phù hợp với độ phân giải màn hình và giảm dung lượng lưu trữ.

Do đó, bạn nên sử dụng ES File Explorer vì nó có thể hoàn thành các tác vụ cơ bản này trong một vài bước rất đơn giản. Các tập tin sau khi nén sẽ được lưu trữ mới hoặc ghi đè lên bản gốc tùy theo cài đặt của người dùng. Do đó, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong việc nén và giải nén các tập tin trên thiết bị của mình thông qua ứng dụng này.

Hỗ trợ giao diện tùy chỉnh

Sau một thời gian sử dụng giao diện chính, chắc hẳn sẽ có khá nhiều người dùng cảm thấy nhàm chán, bạn muốn thay đổi chúng nhưng không biết làm thế nào? ES File Explorer sẽ giúp bạn làm điều đó rất nhanh chóng. Ứng dụng này cho phép người dùng thay đổi giao diện từng phần của ứng dụng chứ không chỉ đơn giản là chọn giao diện có sẵn.

Cụ thể, người dùng chỉ cần truy cập vào Chủ đề và chọn biểu tượng cây bút trên đầu màn hình, đồng thời truy cập vào Chỉnh sửa Chủ đề. Lúc này, ứng dụng sẽ hiển thị rất nhiều tùy chọn cho người dùng. Chẳng hạn như Đặt Màu nền, Đặt Hình ảnh Backgroud, Đặt Màu văn bản, Kiểu thư mục, vì vậy bạn sẽ dễ dàng tùy chỉnh giao diện sao cho phù hợp nhất với sở thích của mình.

ES File Explorer hiện hỗ trợ tới 26 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Hà Lan, tiếng Ý, tiếng Do Thái, tiếng Việt, tiếng Slovak, tiếng Séc, tiếng Hungary, tiếng Ukraina, tiếng Tamil, tiếng Catalan, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Litva, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Brazil. Điều này chắc chắn sẽ giúp quá trình sử dụng của người dùng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Phiên bản ES File Explorer MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống ES File Explorer MOD APK dành cho Android

ES File Explorer MOD APK là một trình quản lý tệp hoàn hảo, tương thích với hầu hết các thiết bị Android và sử dụng miễn phí. Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với trình quản lý tập tin có sẵn trên thiết bị của mình thì hãy nhanh chóng tải ngay ứng dụng này về máy và sử dụng. Chúng tôi tin rằng những tính năng hữu ích mà nó mang lại sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý tập tin, nén, giải nén tập tin một cách cực kỳ đơn giản và hiệu quả. Thực hành quản lý tài liệu thông minh hơn với ES File Explorer.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download ES File Explorer về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời