Reloader activator

Tải Epic Battle Simulator MOD APK v1.8.40 (Vô hạn tiền) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Epic Battle Simulator (MOD Vô hạn tiền) là tựa game mô phỏng được cung cấp bởi nhà phát hành Rappid Studios. Đưa người chơi bước vào một thế giới ảo vô cùng sống động. Tại đây bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến căng thẳng và đầy thú vị. Trò chơi mang phong cách chiến đấu kết hợp với yếu tố chiến thuật, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó game mô phỏng những trận chiến một cách chi tiết nhất. Bởi vậy đã thu hút được rất nhiều đông đảo người tham gia. Hiện tại người chơi có thể trải nghiệm game trên ứng dụng của hệ điều hành Android. Chỉ tính riêng trên Google Play, trò chơi đã thu hút được hơn 10 triệu lượt tải xuống. Đặc biệt nhận về hơn 30 nghìn lượt đánh giá từ khắp nơi trên toàn thế giới.

Thông tin chi tiết

Tên
Epic Battle Simulator
Danh mục
Phiên bản
1.8.40
Nhà phát hành
Rappid Studios
ID
com.rappidstudios.simulatorbattle
Dung lượng
120 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Epic Battle Simulator

epic battle simulator apk

Bối cảnh của Epic Battle Simulator Mod diễn ra trên một vùng đất rộng lớn, tại đây bạn sẽ dẫn dắt đội quân của mình chiến đấu lại đế chế của quân địch. Không giống như những tựa game chiến đầu thông thường. Người chơi chỉ dẫn dắt vài chiến binh hoặc điều khiến một anh hùng duy nhất. Để tham gia vào những trận chiến và tiêu diệt hết tất cả đối thủ xuất hiện trên bản đồ. Thay vào đó người chơi sẽ dẫn dắt đội quân hàng nghìn, thậm chí là hàng nghìn chiến binh tham gia vào trận đấu. Chưa dừng lại ở đó, bên kẻ địch của bạn cũng vậy, đôi khi số lượng của chúng còn hơn những gì bạn tưởng.

Hoàn thành nhiệm vụ

Mang phong cách chiến thuật cùng lối chơi hấp dẫn. Nhiệm vụ của người chơi phải tiêu diệt hết tất cả đội quân của kẻ địch. Đặc biệt trong Epic Battle Simulator Mod có một tính năng rất độc đáo, giúp bạn có trải nghiệm không thể nào quên. Trong màn chơi, bạn có thể phóng to một cách chi tiết từng chiến binh trong đội quân của mình và kẻ địch. Thậm chí trong quá trình diễn ra trận đấu, bạn có thể nhìn được từng cử chỉ, hành động của phe mình và phe đối phương. Bên cạnh đó môi trường diễn ra những trận chiến vô cùng đa dạng. Ví dụ như trên sa mạc rộng lớn, ở trong những khu rừng hoang vắng. Hay vùng nam cực lạnh giá toàn băng tuyết, thậm chí là ở những khu nóng nực gần núi lửa.

Gameplay thú vị

epic battle simulator mod apk

Lối chơi của Epic Battle Simulator Mod khá đơn giản, cho dù bạn có là người chơi mới cũng sẽ nhanh chóng làm quen trong một thời gian ngắn. Trong trò chơi có hai chế độ chơi chính, mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Chế độ chơi cấp, bạn sẽ trở thành một tướng quân với nhiệm vụ dẫn dắt đội quân tiêu diệt kẻ địch. Tại đây bạn sẽ được cung cấp một khoản tiền, để chọn lựa và mở khóa đội quân. Sau đó đội quân của bạn sẽ được đưa vào một bản đồ rộng lớn và chiến đấu với kẻ địch. Chế độ giả lập, đây là một chế độ thu hút rất nhiều người tham gia. Tại đây bạn và phe kẻ địch sẽ bước vào một chiến trường rộng lớn. Sau đó người chơi sẽ được tận hưởng cuộc chiến mô phỏng vô cùng khốc liệt. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy như đang xem một phi phim bom tấn vậy.

Trang bị vũ khí

Để giành được chiến thắng trong cuộc chơi, bạn sẽ cần phải có một chiến lược phù hợp. Bằng cách đặt đội quân vào đúng vị trí trên chiến trường và trang bị vũ khí để giúp họ tăng sức mạnh. Epic Battle Simulator Mod cung cấp cho người chơi những loại vũ khí mạnh mẽ. Bao gồm: đao, búa, kiếm, súng, khiên,… Tuy nhiên người chơi sẽ phải bỏ tiền ra mua, chứ không được sử dụng miễn phí hoàn toàn. Sau khi hoàn thành trận đấu bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng với thành tích đã đạt được trong cuộc chiến. Khi đó bạn có thể sử dụng tiền để mở khóa nhiều loại vũ khí và tăng sức mạnh cho đội quân của mình.

Đồ họa

epic battle simulator hack

Epic Battle Simulator được thiết kế đồ họa 2D. Tuy nhiên điều đó cũng không làm ảnh hưởng đến cuộc chiến hấp dẫn. Thay vào đó tạo hình nhân vật đa dạng, như kỵ sĩ, thầy tu, pháp sư,… được khắc họa độc đáo. Cùng bối cảnh đa dạng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị nhất. Kết hợp với chất lượng âm thanh, được thể hiện thông qua những bản nhạc nền thú vị.

Phiên bản Epic Battle Simulator MOD APK

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Epic Battle Simulator người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền thú vị. Khi đó bạn có thể thỏa sức mở khóa những loại vũ khí mạnh mẽ. Và đặc biệt chọn được đội quân mạnh mẽ, giúp giành chiến thắng dễ dàng trước đội quân của kẻ địch.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.

Tải xuống Epic Battle Simulator MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Epic Battle Simulator về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời