Tải Dragon Village X MOD APK v0.0.0108 (Tiền không giới hạn)

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn muốn tham gia vào một cuộc hành quân thú vị cùng nhiều đồng đội dễ thương và dũng cảm để tiêu diệt lũ quái vật nguy hiểm thì hãy tìm đến Dragon Village X MOD APK (Vô hạn tiền). Đây là một trò chơi với rất nhiều niềm vui và tiếng cười trong đó, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hành trình chiến đấu với quái vật. Để có cơ hội tham gia vào những màn chơi độc đáo và hấp dẫn, hãy tham gia trò chơi ngay bây giờ.

Thông tin chi tiết

Tên
Dragon Village X
Danh mục
Phiên bản
0.0.0108
Nhà phát hành
highbrow
ID
com.highbrow.games.dvx
Dung lượng
133 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
100.000+

Giới thiệu Dragon Village X: Idle RPG

dragon village x apk

Đến với Dragon Village X, người chơi sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt hết lũ quái vật khổng lồ và nguy hiểm. Để giết được chúng, bạn phải tin tưởng vào bản thân và có một trái tim dũng cảm, biết chiến đấu và không bao giờ bỏ cuộc. Tuy nhiên như vậy vẫn chưa đủ mà bạn phải dùng cả cái đầu của mình để suy nghĩ và lên kế hoạch rõ ràng, cụ thể cho từng bước chiến đấu thì mới có thể thành công. Hãy tiêu diệt tất cả yêu quái và mang lại hòa bình cho người dân. Ngoài ra, bạn có thể chơi trò chơi này ngay cả khi không có internet hoặc wifi.

Tham gia cùng bạn bè và những người chơi khác

Trong game, bạn có thể chơi một mình và xử lý mọi khó khăn và thể hiện bản thân, chinh phục mọi thử thách mà trò chơi mang lại. Bên cạnh đó, bạn cũng có quyền chơi cùng nhau, thành lập một đội quân riêng biệt, kết hợp các lực lượng để chiến đấu và đánh bại kẻ thù một cách tàn bạo. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội làm quen và kết thêm nhiều người bạn mới. Bạn có thể chỉ cho nhau cách chơi và chia sẻ những câu chuyện của bạn một cách trung thực.

Thu thập nhiều phần thưởng và các lợi ích khác nhau

dragon village x mod apk

Sau khi tham gia Dragon Village X, bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn và giá trị từ cuộc thi. Nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình bạn chiến đấu với đối thủ. Bên cạnh đó, bạn đã có thêm nhiều niềm vui và tận hưởng một không gian giải trí vui nhộn, thú vị. Không những thế, những mệt mỏi hàng ngày cũng dần tan biến và tạo động lực tích cực nhất cho bạn. Đồng thời, người chơi có thể học hỏi và tích lũy thêm nhiều kỹ năng để tấn công và báo thù đối thủ một cách điêu luyện nhất.

Đây là game dành cho mọi lứa tuổi

Dragon Village X là một trò chơi hấp dẫn được tải về miễn phí; chỉ cần bạn muốn khám phá và trải nghiệm hoặc chơi để thỏa mãn đam mê thì hãy tham gia ngay. Hơn nữa, nó mở rộng cho tất cả những người tham gia, từ trẻ em đến người lớn, có quyền được giải trí và thư giãn. Hãy là người chơi thông minh nhất để có thể chinh phục lũ quái vật một cách dễ dàng.

Đồ họa đẹp, chân thật

tải dragon village x hack

Nhà sản xuất đã tạo ra một dàn nhân vật trong Dragon Village X rất dễ thương nhưng kỹ thuật cao. Mỗi nhân vật đều có tính cách và màu sắc riêng biệt, giúp người chơi dễ dàng phân biệt và nhận biết. Hơn nữa, chúng cũng có khả năng chiến đấu khác nhau.

Bên cạnh đó, màn hình giao diện cũng được trang trí và phác họa sinh động cùng với cảnh đẹp xung quanh tạo cho người chơi nhiều hứng thú và phấn khích. Ngoài ra, tại đây, bạn có thể thu thập và sưu tầm hơn 100 loại rồng khác nhau và tạo kho lưu trữ của mình.

Phiên bản Dragon Village X MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô Hạn tiền

Tải xuống Dragon Village X MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Dragon Village X về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời