Tải Darkest AFK MOD APK v1.0.53 (Vô hạn tiền) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu nhàn rỗi trong Darkest AFK MOD APK (Vô hạn tiền) chưa? Thu thập, nâng cấp anh hùng và đưa họ đến chiến trường hoành tráng để chiến đấu với Boss. Nhiều loot đồ giá trị và những danh hiệu danh giá đang chờ bạn chinh phục.

Thông tin chi tiết

Tên
Darkest AFK
Danh mục
Phiên bản
1.0.53
Nhà phát hành
Three wishes slot machines game studio
ID
com.alicegames.idle.rpg.battler
Dung lượng
75 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
100.000+

Giới thiệu về Darkest AFK

Darkest AFK là trò chơi mới nhất trong bộ sưu tập của Three wishes slot machines game studio. Hiện tại, trò chơi phát hành trên kho ứng dụng Google Play và App Store hoàn toàn miễn phí. Và nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản Darkest AFK MOD nhiều tiền thì có thể tải xuống miễn phí theo liên kết cuối bài viết.

darkest afk apk

Gameplay

Cách chơi của Darkest AFK khá giống với Darkest Dungeon – một trong những trò chơi nổi tiếng nhất của Red Hook Studios. Tuy nhiên, nó đơn giản hơn nhiều và được coi là một trò chơi mạo hiểm nhàn rỗi.

Cụ thể, người chơi sẽ điều khiển các nhân vật anh hùng tham gia vào các trận chiến với những con quái vật nguy hiểm. Nhưng thay vì phải điều khiển từng nhân vật, người chơi chỉ cần thỉnh thoảng chạm vào màn hình để giúp nhân vật thi triển kỹ năng. Hầu hết thời gian, các anh hùng sẽ tự động di chuyển và chiến đấu. Và nhiệm vụ của người chơi là thưởng thức những trận cầu hoành tráng diễn ra trên màn hình.

darkest afk mod apk

Cuộc hành trình của người chơi trong Darkest AFK không theo một cốt truyện cụ thể mà về cơ bản nó là một cuộc hành trình liên tục từ địa điểm này đến địa điểm khác và cuối cùng là cuộc chiến với con Boss khổng lồ. Trong hành trình này, người chơi sẽ gặp gỡ nhiều anh hùng mới, không ngừng nâng cấp họ và thu thập thêm vũ khí, trang bị để sẵn sàng đối mặt với mọi nguy hiểm. Ngoài ra, vô số địa điểm mới luôn sẵn sàng chờ bạn khám phá. Đi kèm với đó là vô số kẻ thù mới, và những thử thách bất ngờ.

Hệ thống anh hùng

Darkest AFK mang đến nhiều anh hùng mạnh mẽ. Chúng không chỉ có ngoại hình chi tiết mà còn sở hữu những kỹ năng chiến đấu độc đáo. Một số anh hùng điển hình như Knights, Paladins, Archers và Mage luôn sẵn sàng để bắt đầu một cuộc phiêu lưu RPG nhàn rỗi. Tập hợp họ thành một đội để tạo ra những sức mạnh bất ngờ. Nhưng trước tiên, hãy dành thời gian tìm hiểu chúng vì mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng riêng.

Các nhân vật trong Darkest AFK có thể tự động chiến đấu và nhận tài nguyên, kinh nghiệm và trang bị ngay cả khi người chơi ngoại tuyến. Vì vậy, người chơi có thể tham gia trận đấu ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà không gặp khó khăn về mạng Internet.

Ngoài ra, đừng quên ghé thăm “the Town” thường xuyên để triệu hồi và nâng cấp các anh hùng. Ngay khi bạn muốn, các anh hùng sẽ sẵn sàng tham gia vào các trận đột kích trong mọi hầm ngục của Darkest AFK.

Trang bị và vũ khí

darkest afk hack

Bên cạnh các kỹ năng chính của nhân vật, người chơi còn có thể nâng cấp sức mạnh bằng các trang bị. Cụ thể, mỗi nhân vật có thể mang 4 loại trang bị, bao gồm vũ khí chính, áo giáp, găng tay và vũ khí phụ. Tất nhiên, mỗi loại trang bị sẽ có tác dụng riêng và ảnh hưởng đến tốc độ, sát thương, phòng thủ của nhân vật.

Trang bị cũng có thể được nâng cấp để tăng chỉ số. Chúng thường được tìm thấy sau khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ, đang chiến đấu hoặc mở túi quà đặc biệt.

Thao tác điều khiển

Như đã đề cập ở phần đầu, Darkest AFK là một trò chơi phiêu lưu nhàn rỗi. Do đó, nó không đòi hỏi quá nhiều thao tác từ người chơi. Các nhân vật sẽ tự động tìm kiếm kẻ thù, tấn công và phòng thủ. Tuy nhiên, đôi khi người chơi cần chạm vào các nút kỹ năng hiển thị ở cuối màn hình để giúp họ triển khai kỹ năng.

Các kỹ năng sẽ cần thời gian hồi để sử dụng trở lại và bạn cần cân nhắc điều này. Ngoài ra, về giao diện, trò chơi sẽ được hiển thị trên màn hình dọc của thiết bị điện thoại. Các cảnh sẽ tự động chuyển sang bên phải sau khi người chơi hoàn thành một thử thách trong hành trình của họ.

Đồ họa

tai game darkest apk

Darkest AFK chỉ dừng lại ở nền tảng đồ họa 2D. Tuy nhiên, hình ảnh trong game được thiết kế khá sắc nét, ngoài ra, bối cảnh game, biểu cảm nhân vật, màu sắc, hiệu ứng cũng rất tuyệt.

Đặc biệt, với bối cảnh game chỉ có trời tối càng góp phần làm nên nội dung mà game mang lại. Đó là một thế giới đen tối, tàn khốc và đang bị tàn phá bởi những con quái vật xấu xa. Bên cạnh đó là hòa vào những trận cầu nảy lửa và máu lửa. Tất cả đều khắc họa khung cảnh tàn khốc trong thời chiến hoành tráng.

Phiên bản Darkest AFK MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.

Tổng quan

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi phiêu lưu đơn giản, Darkest AFK MOD APK sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Người chơi sẽ có cơ hội thưởng thức những trận chiến hoành tráng nhất của thời đại sử thi nhưng không cần phải làm quá nhiều. Chiến đấu liên tục và vượt qua nhiều thử thách trong trò chơi này. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Tải xuống Darkest AFK MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Darkest AFK về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời