Tải game Bubble Witch 3 Saga (MOD Vô hạn mạng) v7.14.51 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Bubble Witch 3 Saga (MOD Vô hạn mạng) là tựa game câu đố nằm trong series Bubble Witch của nhà phát hành King. Với lối chơi bắn bóng giải đố quen thuộc, bạn sẽ không mất thời gian để làm quen với nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi để giải trí thì Bubble Witch 3 chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Thông tin chi tiết

Tên
Bubble Witch 3 Saga
Danh mục
Phiên bản
7.14.51
Nhà phát hành
King
ID
com.king.bubblewitch3
Dung lượng
110 Mb
Yêu cầu
7.6.36
Tính năng MOD
Vô hạn mạng
Download
50.000.000+

Giới thiệu về Bubble Witch 3 Saga

bubble witch 3 saga apk

Có thể nói King là một trong những nhà phát hành game điện thoại thành công nhất mọi thời đại khi họ có thể biến game của mình thành một sản phẩm ăn khách, mọi lứa tuổi đều có thể chơi được. Ngoài series Candy Crush, họ vẫn còn rất nhiều game khác để người hâm mộ thay đổi không khí mỗi khi cảm thấy nhàm chán. Bubble Witch 3 Saga không phải là một trò chơi match-3 mà là một trò chơi giải đố bắn bong bóng ma thuật. Với lối chơi quá quen thuộc, người chơi có thể nhanh chóng làm quen cùng với nhiều chế độ chơi khác nhau. Đây chính là tựa game giết thời gian mà mình đánh giá cao trong thể loại giải đố.

Giải đố bắn bong bóng ma thuật

Bubble Witch 3 Saga có luật chơi tương tự như Dynomite Deluxe cổ điển. Bạn sẽ dùng những quả bóng để tìm những quả bóng cùng màu, sau đó ghi điểm nếu cú ​​đánh của bạn trúng đích. Sự khác biệt mà mọi người đều biết là sự phát triển của đồ họa trong game. Người chơi ngay lập tức bị cuốn hút bởi định dạng 3D đầy đủ và màu sắc được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Các quả bóng là yếu tố dễ thấy nhất của Bubble Witch 3 Saga, cũng là đối tượng nổi bật nhất trong trò chơi.

bubblw witch 3 saga mod vo han mang

Bên cạnh đó, phông nền cũng được tạo rất khéo léo bằng những nét vẽ 2D nhưng được tạo hình với hiệu ứng chiều sâu tạo cảm giác như nó là 3D. Chính điều này khiến mỗi màn chơi trở nên hấp dẫn và thậm chí là yếu tố cần thiết để giữ chân người chơi với trò chơi này lâu hơn nữa. Thế giới kỳ diệu của bạn là sự tổng hòa kỳ diệu của những thứ tầm thường và những thứ vĩ đại. Mỗi nơi bạn đi qua sẽ có một cảnh quan khác nhau, một loạt các mini game được tạo ra với một chủ đề riêng biệt và những thử thách liên quan đến nó. Sẽ rất hấp dẫn đấy!

Hãy nhắm và bắn theo cách của bạn qua các cấp độ

Trong Bubble Witch 3 Saga, nhiệm vụ cuối cùng của bạn là đánh bại Wilbur để giải thoát những người và bạn bè bị đe dọa. Qua mỗi thử thách, bạn sẽ gặp lại những người bạn quý mến và say xỉn này, những người cũng trở thành đồng minh đắc lực. Game sẽ không đơn giản như lối chơi cổ điển mà ẩn trong những quả bóng sẽ có những người bạn nhỏ cần được giải thoát. Đôi khi sẽ bị mắc bẫy ma, cú của nữ hoàng cổ tích và giải cứu. Họ đều có những khả năng riêng, và nếu giải cứu được những người này sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng xứng đáng.

bubble witch 3 saga mod apk

Ngoài phần thưởng nhận được khi chiến thắng ở mỗi level, bạn còn được tăng thêm huy hiệu. Những huy hiệu này được sử dụng để thể hiện rằng bạn đã vượt qua thử thách và khoe với bạn bè của mình. Người chơi cũng sẽ được ghi danh trên bảng xếp hạng để cạnh tranh với những người khác. Stella – nhân vật chính của chúng ta, cũng có một Lâu đài riêng. Nhưng nó đã bị tàn phá bởi Wilbur, vì vậy bây giờ người chơi sẽ có nhiệm vụ khôi phục tất cả những thứ đó bằng phần thưởng trong game.

Kết nối tài khoản mạng xã hội

Trong Bubble Witch 3 Saga, bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook, Google hoặc tự đăng ký để có thể đăng nhập ở mọi nơi. Tất cả các thiết bị có thể truy cập trò chơi, bạn chỉ cần sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào là xong.

Phiên bản Bubble Witch 3 Saga MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn mạng.

Tải xuống Bubble Witch 3 Saga MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Bubble Witch 3 Saga về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời