Reloader activator

Tải Boobs vs Aliens MOD APK 0.9.97 (Vô hạn tim, năng lượng)

5/5 - (1 bình chọn)

Boobs vs Aliens là một trò chơi phòng thủ tháp với một số yếu tố bắn súng, nơi người chơi sẽ đối mặt với kẻ thù từ không gian. Gameplay hấp dẫn, nơi người chơi sẽ sử dụng các kỹ năng và sức mạnh của nhân vật mà họ sở hữu. Đồng thời, nâng cấp sức mạnh của họ là một điều tuyệt đối cần thiết để chống lại nhiều kẻ thù với lực lượng đa dạng. Trò chơi cũng mang đến cho người chơi những phần thưởng đáng giá khi đạt được.

Thông tin chi tiết

Tên
Boobs vs Aliens
Danh mục
Phiên bản
0.9.97
Nhà phát hành
Nutaku
Dung lượng
73 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn năng lượng / Trái tim
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Boobs vs Aliens

Trong Boobs vs Aliens, người chơi sẽ trải qua cuộc chiến với những người ngoài hành tinh đang âm mưu xâm lược Trái đất. Việc khám phá và nghiên cứu Trái đất của các nền văn minh ngoài hành tinh đã diễn ra trong một thời gian dài; những thực thể này đã biết các nền văn hóa và cách sống của chúng ta. Nhưng vì thông tin hoàn toàn chính xác và đúng sự thật nên những người ngoài hành tinh có tình cảm tiêu cực với người Trái đất vì ghen tị.

boob vs aliens mod apk

Họ ghen tị với những thành tựu mà Earthlings đã tạo ra, và từ đó, họ phát động một cuộc xâm lược hành tinh nhằm xóa bỏ sự tồn tại của loài người. Nhưng may mắn thay, một nhân vật đã được chọn: một chủ cửa hàng có sức mạnh tinh thần đáng kinh ngạc. Đồng thời, anh ta cũng có thể sử dụng một cách lý tưởng các loại vũ khí có hiệu quả chống lại kẻ thù ngoài hành tinh. Theo thời gian, người chơi sẽ gặp nhiều nhân vật khác tham gia vào trận chiến này.

Gameplay

Nhân vật chính mà bạn điều khiển trong Boobs vs Aliens có thể sử dụng vũ khí một cách hiệu quả để hạ gục lũ quái vật ngoài hành tinh xuất hiện trước mắt bạn. Trận chiến sẽ diễn ra ở cấp độ 2D, nơi bạn sẽ thấy chuyển động của kẻ thù ở phía bên phải đang dần dần tiếp cận nhân vật của bạn. Đồng thời, có những nhân vật mà bạn sở hữu ở phe đối diện, và tất nhiên, họ sẽ nổ súng tấn công để hạ gục những kẻ thù này cho đến khi màn chơi kết thúc.

tải hack boobs vs aliens apk

Bạn sẽ thấy một thanh sức khỏe màu xanh lục đại diện cho thanh sức khỏe của nhóm của bạn ở phía bên trái và một thanh tiến trình ở phía bên phải. Thanh tiến trình sẽ dần dần đầy lên và khi đầy, nó cũng báo hiệu việc hoàn thành cấp độ của trò chơi. Sẽ có một số vật phẩm hỗ trợ để bạn sử dụng trong quá trình chơi game và những trường hợp cấp bách. Thật vậy, số lượng và sức mạnh của kẻ thù tiếp cận bạn sẽ tăng lên và yêu cầu bạn phải nâng cấp vũ khí của mình theo thời gian.

Nâng cấp vũ khí

Đặc điểm mà các game phòng thủ tháp như Boobs vs Aliens sở hữu là những thử thách mà họ phải vượt qua. Giai đoạn đầu của những thử thách này thường sẽ tương đối dễ dàng cho đến khi sức mạnh của kẻ thù đã tăng lên. Vì vậy, sau mỗi phần thưởng nhận được ở mỗi màn chơi, bạn sẽ suy nghĩ kỹ về việc nâng cấp vũ khí của các nhân vật trong game. Từ đó, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi chiến đấu với những kẻ thù mới và đa dạng.

Trái phiếu

boobs vs aliens apk

Một tính năng khác bạn sẽ cần chú ý trong Boobs vs Aliens là cách bạn gắn bó với các nhân vật khác. Trái phiếu có được thông qua các hoạt động mà bạn và một cô gái ở gần nhau, như trong một trận đấu. Đồng thời, cũng sẽ có một nấc thang để bạn hoàn thành với nhiều mốc khác nhau. Khi đạt đến mốc giới hạn, bạn sẽ có thể nhận được phần thưởng, và khi đạt đến giới hạn, một số bí mật của nhân vật sẽ được mở khóa trước khi mất bạn.

Phiên bản Boobs vs Aliens MOD APK

Tính năng MOD

  • Năng lượng không giới hạn.
  • Vô hạn tim.
  • Nâng cấp anh hùng miễn phí.
  • Nâng cấp vũ khí miễn phí

Tải xuống Boobs vs Aliens MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Boobs vs Aliens về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời