Reloader activator

Tải Block Craft 3D MOD APK 2.13.67 (Vô hạn tiền, kim cương)

5/5 - (1 bình chọn)

Chào mừng bạn đến với thế giới Minecraft trong Block Craft 3D (MOD Vô hạn tiền). Trong game, bạn có thể xây dựng những công trình kiến ​​trúc tuyệt vời để tạo nên một thành phố trong mơ với sức sáng tạo vô hạn. Hãy ghé thăm nhà của người khác và chia sẻ nếu bạn thích.

Thông tin chi tiết

Tên
Block Craft 3D
Danh mục
Phiên bản
2.13.67
Nhà phát hành
Fun Games For Free
ID
com.fungames.blockcraft
Dung lượng
72 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
100.000.000+

Giới thiệu về Block Craft 3D

Block Craft 3D MOD APK – Trò chơi Minecraft vô hạn.

block craft 3d apk

Nếu bạn đã từng chơi trò chơi nổi tiếng Minecraft, chắc hẳn bạn sẽ rất ấn tượng với lối chơi xây dựng vô tận. Nhưng nếu bạn muốn tìm một thứ gì đó mới mẻ thì Block Craft 3D là một sự lựa chọn tuyệt vời ở thời điểm hiện tại. Vẫn với lối chơi xây dựng điển hình nhưng mang đến nhiều thứ độc đáo hơn. Có các tài nguyên mới, mô hình xây dựng mới, chế độ nhiều người chơi và hơn thế nữa. Vì vậy, đây là thế giới Minecraft ấn tượng để người chơi khám phá và thỏa sức sáng tạo.

Block Craft 3D đã ra mắt cách đây 4 năm, nhưng hiện tại nó đã có hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Điều này cho thấy nó không hề thua kém so với những game cùng thể loại nổi tiếng khác. Hơn nữa, Block Craft 3D hoàn toàn miễn phí. Tài nguyên trong game và diện tích hoàn toàn không giới hạn để bạn thoải mái xây dựng. Hãy cho thế giới thấy những công trình tuyệt vời của bạn ngay bây giờ.

Một tựa game xây dựng

Giống như mọi trò chơi Minecraft khác, xây dựng là tính năng quan trọng nhất trong Block Craft 3D. Nhưng người chơi có nhiều cách để xây dựng, từ đơn giản đến phức tạp. Điều đặc biệt là trò chơi này mang đến những nguồn tài nguyên có sẵn. Vì vậy, người chơi không cần phải đi tìm các nguyên liệu như gỗ, rìu, đá, hoa, lá. Chỉ cần chọn các bộ phận phù hợp và bắt đầu đặt chúng vào khu vực của bạn.

block craft 3d mod apk

Tuy nhiên, có một cách xây dựng đơn giản hơn, đó là chọn một mẫu có sẵn. Bạn chỉ cần bấm vào mẫu có sẵn, sau đó đặt tại một vị trí thích hợp. Các khối gỗ hoặc đá sẽ xuất hiện trên màn hình và người chơi chỉ cần nhấp vào từng khối để xây nhà. Tất nhiên, cách này ít tốn thời gian hơn so với phương pháp xây dựng thủ công. Nhưng nếu bạn muốn có những tác phẩm sáng tạo, hãy xây dựng chúng theo trí tưởng tượng của bạn.

Nhiều mẫu công trình nổi bật

Block Craft 3D cung cấp bộ sưu tập các mẫu tòa nhà vô cùng độc đáo. Chúng được chia thành nhiều loại, từ đơn giản đến nâng cao. Bạn có thể nhìn thấy những ngôi nhà, khách sạn, White Houses, những tòa nhà chọc trời, tháp, lâu đài. Ngoài ra, nó cũng có các mẫu Minecraft cho xe máy, tàu thuyền, tàu hỏa và thậm chí cả tàu vũ trụ.

Một số công trình xây dựng là miễn phí, trong khi những công trình khác phải mua bằng tiền xu hoặc kim cương. Ngoài ra, bạn cần đạt đến một cấp độ nhất định để mở khóa các mẫu công trình giới hạn. Độ tinh xảo và nguy nga của các công trình tỷ lệ thuận với số tiền bạn phải trả để sở hữu chúng. Hãy chăm chỉ chơi game thường xuyên hoặc sử dụng phiên bản Block Craft 3D MOD tiền không giới hạn của IGAMEHOT bên dưới.

Bản đồ lớn

Thế giới của Block Craft 3D khá hạn chế, nhưng đủ để một người chơi tạo ra một thành phố xinh đẹp. Mỗi người chơi sẽ có một khu vực nhất định để xây dựng những thứ mình thích. Vì vậy, bạn có thể tạo ra một ngôi làng với những ngôi nhà nhỏ, chuồng trại, cây cối hoặc tạo ra một thành phố lộng lẫy với nhà cao tầng, đường phố, xe cộ. Không có quy tắc nào để ngăn quá trình xây dựng của bạn. Giới hạn duy nhất là sự sáng tạo của mỗi người chơi.

Ghé thăm tác phẩm của người khác

block craft 3d hack

Block Craft 3D kết nối hàng triệu người chơi trên toàn thế giới và cho phép mọi người tương tác với nhau. Bạn có thể ghé thăm các địa điểm trong thành phố của người khác để khám phá, thích và chia sẻ. Đó là những chuyến đi tuyệt vời để bạn học hỏi từ những người khác hoặc giúp họ một tay. Thỉnh thoảng, họ có thể đến thăm nhà bạn và hỗ trợ.

Để thăm công trình của người khác, hãy chuyển đến “Trending Villages”. Ở đây sẽ hiển thị một loạt các ngôi nhà khác nhau với số lượt “thích” tương ứng. Do đó, người chơi có thể dễ dàng chọn “Visit” để tham quan những công trình nổi tiếng nhất trong thế giới Block Craft 3D. Tác phẩm của bạn cũng sẽ hiển thị trong phần này của tài khoản của người khác. Do đó, hãy cố gắng xây dựng nhiều nhất có thể để cho cả thế giới thấy tác phẩm của bạn.

Có thể chơi offline

Block Craft 3D vừa là trò chơi trực tuyến vừa là một trò chơi ngoại tuyến. Vì vậy, bạn có thể chơi nó ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, khi chơi offline, bạn chỉ có thể xây dựng chứ không thể vào thăm nhà người khác. Bên cạnh đó, bạn chỉ có thể bán tác phẩm của mình cho người khác khi chơi trực tuyến và nhận lại kim cương.

Đồ họa 3D hiện đại

block craft 3d hack kim cương

Mặc dù mang phong cách Minecraft nhưng hình ảnh trong game trông khá thời thượng và hiện đại. Khối màu có nhiều màu sắc khác nhau, từ sắc thái lạnh đến nóng. Chúng cho phép người chơi tạo ra các công trình đầy màu sắc trong bối cảnh 3D. Bên cạnh đó, các mô hình xây dựng trong game cũng khá giống với thực tế. Họ tạo ra một cảm giác thân thiết cho tất cả các game thủ, ngay cả những game thủ nhí. Nhìn chung, mọi thứ đều được đầu tư kỹ lưỡng để các chi tiết hiện lên rất sinh động, góp phần thúc đẩy trí tò mò và óc sáng tạo của người chơi.

Phiên bản Block Craft 3D MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả.

Tổng quan

Bạn đã sẵn sàng chơi Block Craft 3D MOD APK chưa? Các công trình xây dựng tuyệt vời nhất có thể được tạo ra bởi chính bạn trong trò chơi này. Người chơi có thể tự tay chế tạo từng khối gỗ hoặc làm theo các mẫu có sẵn. Dù bằng cách nào, chỉ cần nhấp vào màn hình để chơi. Bên cạnh đó, Block Craft 3D hoàn toàn miễn phí và có thể chơi ngay cả khi ngoại tuyến. Bạn cũng có thể bán các tòa nhà, thăm các tòa nhà của người khác,…

Tải xuống Block Craft 3D MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Block Craft 3D về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời