Reloader activator

Tải Bed Wars Hack APK 1.7.1.1 (Vô Hạn Tiền) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Bed Wars Hack Full Tiền, Money mở ra những cuộc chiến kịch tính với bối cảnh trên không đầy mới lạ. Tựa game thiết kế hệ thống nhiệm vụ khác hẳn với nhiều game cùng thể loại. Không phải bảo vệ lãnh thổ hay tòa tháp. Thay vào đó, mục tiêu bạn cần ra sức bảo vệ chính là những chiếc giường của mình. Tải Bed Wars Mod để tham gia những trận chiến thú vị trong siêu phẩm của Blockman Go Studio.

Thông tin chi tiết

Tên
Bed Wars
Danh mục
Phiên bản
1.7.1.1
Nhà phát hành
Blockman GO Studio
ID
com.sandboxol.indiegame.bedwar
Dung lượng
126 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu Bed Wars

Tựa game hành động Bed Wars được phát hành bởi Blockman Go Studio. Dù không quá xuất sắc nhưng game vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo người chơi. Tham gia game, bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị trong một thế giới đầy màu sắc. Ngoài những cuộc chiến bảo vệ giường trên bầu trời rộng lớn, bạn còn được tham gia rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

bed wars hack

Bed Wars có nhiều chế độ chơi thử thách khả năng của người chơi. Bạn có thể chọn chế độ chơi solo hoặc đồng hành cùng những người chơi khác. Vùng đất thần tiên không hề bình yên như những gì đã tưởng tượng. Tại đây, hàng ngày đều diễn ra cuộc chiến giữa những hòn đảo bay. Nhiệm vụ chính của game thủ là bảo vệ giường của mình và phá hủy giường đối thủ. Đánh bại toàn bộ kẻ địch trong trận chiến, bạn sẽ là người chiến thắng cuối cùng.

Bed Wars: Cuộc chiến trên đảo bay

Để tham gia chiến đấu, bạn cùng những người chơi khác sẽ liên minh với nhau để tạo thành đội 4 người. Tất cả có 4 đội với 16 người chơi. Cuộc hỗn chiến diễn ra tại những hòn đảo bay chốn thần tiên. Mục tiêu của các đội chính là bảo vệ chiếc giường trên hòn đảo của mình. Song song với đó là tiến đánh, phá hủy giường của kẻ địch. Muốn tấn công đảo khác, game thủ cần phải xây cầu. Chủ động tấn công sẽ đem lại lợi thế. Bên cạnh đó, game còn đưa ra nhiều nhiệm vụ khác như thu thập tài nguyên, tạo vũ khí,…

bed wars mod

Nhiệm vụ chính trong game

Tất cả các cuộc chiến diễn ra trong Bed Wars đều hướng tới một mục tiêu duy nhất. Đó chính là bảo vệ chiếc giường trên đảo mình. Có rất nhiều nhiệm vụ trong game. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là chiếc giường. Nếu để kẻ địch phá hủy giường của bạn thì mọi thứ kết thúc.

Ngay khi bắt đầu, bạn cần đặt giường của mình vào vị trí an toàn. Bằng mọi cách, hãy bảo vệ chiếc giường của mình. Nếu tạo ra sơ hở, để kẻ địch tiếp cận chiếc giường thì toàn đội bạn sẽ rơi vào vòng nguy hiểm. Dù máu cạn nhưng chiếc giường an toàn thì bạn vẫn còn cơ hội. Đặc biệt, trong trường hợp xấu nhất là mất mạng, bạn hoàn toàn có thể hồi sinh.

bed wars hack tiền

Nhiều chế độ hấp dẫn

Bed Wars có tất cả 3 chế độ chơi để bạn trải nghiệm. Mỗi chế độ đều có một bản đồ với những trận chiến, lối chơi riêng. Nếu chọn chế độ solo, bạn sẽ đấu cùng một người chơi ngẫu nhiên. Cuộc chiến 1vs1 sẽ phô diễn toàn bộ khả năng chiến đấu của bạn. Ở chế độ đấu Duo, bạn sẽ đấu cặp, “song thủ hợp bích” cùng một người bạn khác. Cả 2 sẽ phối hợp để chiến đấu với đội đối thủ.

Nếu muốn tham gia giao tranh với kiểu đấu tổ đội thì chế độ Quad là phù hợp nhất. Ở chế độ này, bạn sẽ kề vai sát cánh với 3 người chơi khác. Cuộc chiến có sự tham gia của 4 đội khác nhau. Cuộc chiến kịch tính này đòi hỏi sự phối hợp ăn ý giữa những người chơi. Tinh thần làm việc nhóm, chiến lược phù hợp là điều không thể thiếu. Tất cả các chế độ chơi đều có chung một nhiệm vụ là phá hủy giường đối thủ, bảo vệ giường đảo mình.

Thu thập tài nguyên, chế tạo vũ khí.

Như đã chia sẻ, Bed Wars có hệ thống nhiệm vụ vô cùng đa dạng. Bên cạnh việc chiến đấu, bạn cần thu thập tài nguyên để mua vũ khí. Tham gia những cuộc chiến mà không được trang bị vũ khí thì khả năng thua của bạn rất lớn. Trong Bed Wars có hai loại tài nguyên chính là vàng và kim cương. Chúng được phân bố rải rác trên bản đồ. Hãy tìm kiếm, khai thác và sử dụng chúng để mua vũ khí chiến đấu trong cửa hàng.

Ngoài việc mua vũ khí thì bạn có thể tự mình chế tạo với những loại tài nguyên khai thác được. Với vũ khí tầm gần và xa, lối đánh của bạn sẽ linh hoạt hơn. Sử dụng vũ khí phù hợp trong từng trận chiến sẽ đem lại hiệu quả. Ví dụ, với địch ở xa, bạn nên sử dụng cung tên thay vì kiếm, rìu, dao và ngược lại.

hack bed wars

Đồ họa 3D Pixel

Bed Wars thiết kế với nền đồ họa 3D Pixel. Chính vì vậy, bạn không thể đòi hỏi những hình ảnh sắc nét tới từng chi tiết. Tuy nhiên, chính điều này đã tạo nên sức hút đặc biệt của game. Mọi thứ đều được tạo nên từ những khối kỳ diệu. Nhân vật phong phú với nhiều diện mạo khác nhau. Kết hợp với đó là màu sắc tươi sáng cùng âm thanh sôi động. Suốt quá trình trải nghiệm, bạn sẽ cảm nhận được sự kịch tính, phấn khích mà các màn chơi đem lại.

Phiên bản Bed Wars Hack APK

Tính năng Hack

  • Vô hạn tiền

Bạn đã sẵn sàng tham gia những cuộc chiến kịch tính diễn ra trên các hòn đảo bay? Đồng hành cùng những người chơi khác để chiến đấu theo phong cách tổ đội hấp dẫn. Thể hiện kỹ năng làm việc nhóm cũng như kỹ năng cá nhân để giành chiến thắng trước đối thủ. Tải Bed Wars Hack để bắt đầu ngay nhé!

Tải xuống Bed Wars Hack APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Bed Wars về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời