Tải Battle of Polytopia MOD APK v2.0.59.5719 (Mở khóa) cho Android

Battle of Polytopia MOD APK (Mở khóa) là game chiến thuật hấp dẫn đang thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Bạn đã sẵn sàng để tham gia các trận đấu và phiêu lưu với những người chơi khác chưa? Có rất nhiều thú vị nhất đang chờ bạn đấy.

Thông tin chi tiết

Tên
Battle of Polytopia
Danh mục
Phiên bản
2.0.59.5719
Nhà phát hành
Midjiwan AB
ID
air.com.midjiwan.polytopia
Dung lượng
77 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Tính năng MOD
Mở khóa
Download
5.000.000+

Giới thiệu về Battle of Polytopia

Battle of Polytopia được nhà phát hành Midjiwan AB ra mắt vào năm 2016 trên nền tảng Android và iOS. Cho đến nay, trò chơi này đã được cập nhật thêm nhiều tính năng mới để làm phong phú thêm trải nghiệm của game thủ.

the battle of polytopia apk

Về cơ bản Battle of Polytopia là một trò chơi chiến lược kết hợp các yếu tố phiêu lưu. Vì vậy trong game, người chơi không chỉ được thưởng thức những trận đấu cân não mà còn có cơ hội khám phá những khung cảnh độc đáo trên khắp bản đồ. Ngoài ra, yếu tố xây dựng cũng được tích hợp vào trò chơi này. Xây dựng và phát triển nền văn minh của bạn để cạnh tranh và cố gắng trở thành người thống trị duy nhất.

Gameplay

Các nhiệm vụ của người chơi trong Battle of Polytopia bao gồm nhiều nội dung khác nhau. Đầu tiên, họ đóng vai trò là người cai trị một bộ tộc và có sứ mệnh xây dựng và phát triển một nền văn minh. Thứ hai, họ sẽ cùng bộ tộc của mình đối đầu trực tiếp với các bộ tộc khác để chiếm lấy những vùng đất mới. Thứ ba, người chơi cần nâng cấp và phát triển công nghệ trên khắp các vùng đất mà mình sở hữu. Vì công nghệ là thứ giúp họ làm chủ “cuộc chơi”. Cuối cùng, hãy thực hiện các chuyến hành trình thường xuyên đến các địa điểm khác nhau trên bản đồ để khám phá và khai thác tài nguyên.

Chế độ chơi

Dựa trên hệ thống nhiệm vụ nói trên, Battle of Polytopia mang đến cho người chơi nhiều chế độ thú vị. Đầu tiên, có một chế độ chơi đơn, bao gồm hai chiến dịch, Perfection và Domination.

the battle of polytopia mod

Với Perfection, bạn sẽ cạnh tranh với AI, cố gắng giành được nhiều điểm nhất để vượt mặt đối thủ. Mỗi màn chơi của chiến dịch này thường chỉ kéo dài khoảng 10 phút, gói gọn trong 30 lượt. Trong khi đó, ở chiến dịch Domination, các màn chơi thường dài hơn vì nó có hệ thống nhiệm vụ khá lớn. Người chơi cũng sẽ đối đầu với AI, nhưng phải vượt qua tất cả đối thủ trên bản đồ để trở thành kẻ thống trị duy nhất. Người chiến thắng sẽ sở hữu toàn bộ đất đai và tài nguyên trên bản đồ, kèm theo những phần thưởng danh giá.

Thứ hai, đó là chế độ nhiều người chơi, nơi diễn ra cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa những người chơi thực sự trên toàn cầu. Yếu tố quan trọng đầu tiên, bạn cần đảm bảo kết nối Internet ổn định. Hơn nữa, bạn cần đầu tư nhiều thời gian và sức lực để thi đấu với nhiều người chơi khác. Chế độ này cũng bao gồm hai chiến dịch, Might và Glory.

Với Might, Battle of Polytopia mang đến những trận chiến khốc liệt với mục đích tìm ra kẻ mạnh nhất trong số nhiều game thủ. Trong khi đó, ở Glory, mỗi người chơi sẽ đặt mục tiêu đạt được 10.000 điểm nhanh nhất để trở thành người chiến thắng.

Làm thế nào để chiến thắng trong Polytopia?

the battle of polytopia hack

Như bạn đã biết, các trận chiến trong Battle of Polytopia không có chỗ cho kẻ yếu. Có rất nhiều đối thủ tài năng mà người chơi phải đối mặt trong các chiến dịch chế độ nhiều người chơi và thậm chí cả chế độ đơn với AI. Vậy làm thế nào để giành chiến thắng?

Công nghệ chính là chìa khóa! Công nghệ có thể được mua trong mọi trận đấu bằng sao. Số lượng sao mà bạn nhận được sẽ tăng lên theo cấp độ của các thành phố mà bạn xây dựng. Vì vậy muốn kiếm được nhiều sao để mua công nghệ, bạn cần phải chăm chỉ phát triển và nâng cấp các thành phố. Ngoài ra, người chơi cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ trong game. Điều này cũng giúp bạn cải thiện các thành phố hoặc nhận được nhiều sao hơn.

Mở khóa các bộ lạc

Hiện tại, Battle of Polytopia đang sở hữu 14 bộ tộc khác nhau, 4 trong số đó là miễn phí và số còn lại sẽ cần mở khóa bằng tiền. Nhìn chung, các bộ tộc sẽ có điểm mạnh và điểm yếu riêng và có thể sử dụng các loại công nghệ khác nhau. Đây là những điều mà người chơi cần nắm vững để chọn được bộ lạc và công nghệ phù hợp. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến lợi thế của bạn trong mỗi trận đấu.

Đồ họa đơn giản

battle of polytopia mod apk

Không cần nền đồ họa cao, Battle of Polytopia vẫn chiếm được cảm tình của người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì sao vậy? Battle of Polytopia được thiết kế với những hình ảnh đơn giản nhưng độc đáo, với hình nền tươi sáng và màu sắc bắt mắt. Bên cạnh đó, chuyển động trong game cũng khá mượt mà, thích hợp để chạy trên nhiều thiết bị.

Đặc biệt, mình muốn nhấn mạnh đến âm thanh. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thư thái với những giai điệu sôi động, trẻ trung. Nó góp phần không nhỏ trong việc tạo cảm hứng cho người chơi.

Phiên bản Battle of Polytopia MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Mở khóa tất cả.

Tổng quan

Một trò chơi chiến thuật đơn giản như Battle of Polytopia có đủ làm bạn hài lòng? Đây là trò chơi đang thu hút khá đông người chơi nhờ lối chơi độc đáo và chế độ chơi đa dạng. Rất nhiều trận chiến hấp dẫn được thiết kế để thách thức kỹ năng của người chơi. Liệu bạn có thể đánh bại người chơi khác bằng chiến thuật của riêng bạn?

Tải xuống Battle of Polytopia MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Battle of Polytopia về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời