Tải game Ash of Gods: Tactics MOD APK 1.9.16 (Vô hạn tiền)

Ash of Gods: Tactics MOD APK là một game chiến thuật theo lượt, trong đó bạn cùng với các nhân vật chính sẽ phải giải cứu thế giới khỏi sự hủy diệt. Trong câu chuyện, các vị thần cổ đại và đại diện của thế lực đen tối sẽ tiêu diệt mọi sinh vật và bắt đầu hỗn loạn. Để ngăn chặn điều này, bạn phải tập hợp một đội quân gồm các nhân vật ma mãnh với kỹ năng chiến đấu và khả năng phép thuật. Trong quá trình vượt ải game thủ sẽ bắt đầu tham gia vào các trận chiến chiến thuật. Đồng thời, cần thu thập các cổ vật và thẻ bài ma thuật cổ xưa để cải thiện sức mạnh của các anh hùng hiện có.

Thông tin chi tiết

Tên
Ash of Gods: Tactics
Danh mục
Phiên bản
1.9.16–641
Nhà phát hành
TBG LIMITED
ID
com.aurumdust.ashofgods
Dung lượng
64 Mb
Yêu cầu
Android 5.1
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
100.000+

Giới thiệu về Ash of Gods: Tactics

Ash of Gods: Tactics là phiên bản mới của Ash of Gods: Redemption. Phiên bản này là phần tiền truyện của Ash of Gods: Redemption và hứa hẹn sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về hệ thống cốt truyện của bộ truyện.

Ash of Gods Tactics apk

Trong phiên bản mới, bạn tiếp tục được thưởng thức những trận chiến chiến thuật thời gian thực hấp dẫn. Bạn phải xây dựng một đội quân của riêng mình và đánh bại nhiều đối thủ khác. Ash of Gods: Tactics này đòi hỏi người chơi phải có tư duy logic tốt và khả năng lập kế hoạch khôn ngoan. Đây là một trò chơi chiến lược gây nghiện và có tính thử thách cao. Là lựa chọn phù hợp để người chơi thử thách trí tuệ.

Cốt truyện

Trong thế giới của Terminum, con người đã sinh sống và phát triển theo các quốc gia hay bộ tộc khác nhau. Hòa bình được duy trì từ bao đời nay, con người đang sống trong hòa bình. Tuy nhiên, một sự kiện điên rồ đã xảy ra và đẩy thế giới này vào cuộc chiến. Một ngôi sao băng xuất hiện và lao xuống đất; nó đã phá hủy nhiều thành phố và một số nền văn minh khác nhau. Hàng ngàn người đã chết trong một thời gian ngắn, trong khi những người sống sót đang tìm cách đổ lỗi cho nhau.

ash of gods tactics mod apk

Trong sự kiện điên rồ này, lòng tham của con người đã trỗi dậy. Những người sống sót và những người yêu thích quyền lực sẽ tìm cách thống trị những người yếu hơn. Để mang lại hòa bình cho Terminum, những kẻ tham lam cần phải bị tiêu diệt, và bạn là người được chọn để hoàn thành sứ mệnh này.

Yếu tố chiến lược và hành trình của một kẻ chinh phục

Ash of Gods: Tactics sẽ đưa người chơi đến nhiều vùng đất khác nhau của Terminum; mỗi vùng đất sẽ có kẻ thù và thách thức để vượt qua. Để tiêu diệt những kẻ tham lam, bạn cần tạo ra một đội quân của riêng mình và đánh bại kẻ thù. Để làm được điều này, bạn cần thu thập nhiều chiến binh khác nhau trong chuyến hành trình của mình. Mỗi vị trí mà bạn khám phá thành công cho phép bạn thu thập một nhân vật mới.

Trò chơi được chuẩn bị với 24 bản đồ khác nhau để bạn chinh phục, và mỗi bản đồ sẽ được chuẩn bị với ba cấp độ khác nhau để thử thách khả năng tư duy và trí tuệ của bạn. Các trận chiến của bạn sẽ diễn ra theo lượt. Mỗi lượt đều có giới hạn về thời gian di chuyển của nhân vật. Trong thời gian cho phép, bạn phải tạo ra một đội hình chiến đấu hợp lý. Thay đổi đội hình từ tấn công sang phòng thủ và ngược lại để có thể hạ gục đối phương.

Ngoài việc xây dựng và sử dụng nhân vật thông minh, bạn còn được phép sử dụng một số thẻ bài ma thuật để đánh bại đối thủ của mình. Việc sử dụng những lá bài ma thuật cần được tính toán một cách khoa học để tạo lợi thế trên chiến trường. Nếu bạn hành động mà không có kế hoạch, kẻ thù có thể dễ dàng đánh bại bạn cho dù bạn có một đội quân mạnh đến đâu.

Nâng cấp và chế độ PVP

ash of gods tactics hack

Các nhân vật bạn sử dụng trong mỗi trận chiến sẽ được thu thập dưới dạng thẻ. Bạn sẽ phải thu thập càng nhiều thẻ bài càng tốt để tiến hành nâng cấp nhân vật. Nâng cấp nhân vật giống như nhiều game chiến thuật hiện nay, nâng cấp sẽ giúp tăng chỉ số và giúp bạn vượt qua những đối thủ nguy hiểm.

Ngoài chiến trường và thử thách theo hệ thống cốt truyện đã được chuẩn bị sẵn. Ash of Gods: Tactics cũng cho phép mọi người tham gia vào nhiều trận chiến PVP khác nhau. Chế độ PVP cho phép mọi người cạnh tranh với nhau để nhận các giải thưởng giá trị cao. Cuộc thi trực tuyến cũng giúp mọi người tìm ra điểm yếu trong đội quân của mình. Từ đó, bạn phải tìm cách khắc phục điểm yếu và giúp đội quân của mình mạnh hơn.

Phiên bản Ash of Gods: Tactics MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Mở khóa tất cả nhân vật.

Tải game Ash of Gods: Tactics MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Ash of Gods: Tactics về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời